ต้องลอง! ‘5 สูตรเพิ่มขนคิ้ว’ เปลี่ยนสาวคิ้วโล้น คิ้วบาง ให้สวยปัง

ยุคสมัยนี้แทบจะไม่เห็นใครที่ออกจากบ้านมาหน้าโล้น ไม่แต่งหน้าเลยนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เครื่องสำอางสามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆ โดยเฉพาะเรื่อง คิ้ว เนี่ยสามารถเปลี่ยนจากอีกคนเป็นอีกคนได้เลยนะคะ สังเกตจากคนใกล้ตัวของเราเองก็ได้เวลาที่เขียนคิ้ว กับ ลบคิ้วออกแตกต่างกันมากไหม..แต่ก็ยังมีสาวๆอีกหลายคนเลยนะคะที่ขี้เกียจแต่งหน้า หรือ วันพักผ่อนสบายๆก็อยากจะพักหน้าบ้างไม่อยากที่จะแต่งหน้าจัดๆทุกวัน แต่จะทำอย่างไรดีล่ะ ถ้าขนคิ้วยังบางอยู่แบบนี้ ต้องดูไม่ดีแน่เลยถ้าจะเปลือยหน้าสด!
ดังนั้นใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาคิ้วโล้น คิ้วบาง อยู่ MeawZa จะมาเสนอทางออกให้สาวๆกัน นั่นก็คือ การเพิ่มขนคิ้วให้ดูหนาแบบเป็นธรรมชาติ จนไม่ต้องแต่งหน้า เขียนคิ้วก็สวยได้ ให้สาวๆเผยหน้าสดได้อยากมั่นใจมากขึ้น เพราะมีคิ้ว หน้าไม่โล้นแล้ว กับ ‘5 สูตรเพิ่มขนคิ้ว’ เปลี่ยนสาวคิ้วโล้นให้สวยปัง ที่วันนี้เรานำมาฝากกัน ตามมาดูกันด่วนๆเลยค่าาา…

1. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

แน่นอนว่าถ้าเรารับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบทุก 5 หมู่ โดยเน้นไปที่โปรตีน และ วิตตามินบี ก็จะมีส่วนช่วยให้เส้นผม ขนคิ้วดกดำและหนาขึ้นได้ แถมยังบำรุงใช้แข็งแรงดูสุขภาพดีอีกด้วย ดังนั้นถ้าอยากให้ออกมาดีตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ต้องหมั่นทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นประจำค่ะ

2. น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวมีประโยชน์มากมายหลากหลายทีเดียวค่ะ นอกจากจะช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำ เงางาม นุ่มลื่นและแข็งแรงสุขภาพดีแล้ว ก็ยังสามารถนำมาใช้กับคิ้วได้เช่นกัน โดยวิธีการใช้คือนำคัตตอนบัตจุ่มลงในน้ำมันมะพร้าว แล้วทาบริเวณขนคิ้วทุกเช้า และ ก่อนนอน

3. น้ำมันละหุ่ง

นำน้ำมันละหุ่งมาทาที่คิ้วบางๆทุกเช้า และ ก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก ก็จะสามารถช่วยให้ขนคิ้วดูดกดำขึ้นมากได้ โดยต้องหมั่นทาเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะถึงจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ชัดจน และ น้ำมันละหุ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ

4. ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟู และ บำรุงให้ผิวหนัง เส้นผมนุ่มชุ่มชื้น แข็งแรงดูสุภาพดี ดังนั้นนำเนื้อวุ้นว่านหางจระเข้มาทาที่ขนคิ้วเป็นประจำทุกวันเช้า – เย็น ก็จะช่วยให้ขนคิ้วแข้งแรงไม่หลุดร่วงง่าย แถมยังดูดกดำ เงางามขึ้นอีกด้วยค่ะ

5. วาสลีนปิโตรเลียมเจล

ท่าบางๆทุกเช้า และสำหรับก่อนนอนสามารถทาหนาๆและเลยขนคิ้วจริงได้ โดยไม่ต้องล้างออก วาสลีนปิโตรเลียมเจลมีสรรพคุณที่จะช่วยให้ขนคิ้วดูหนา และ ดกดำขึ้นได้ ซึ่งต้องหมั่นทาเป็นประจำ ประมาณ 1 เดือนก็จะเริ่มเห็นผลว่าขนคิ้วเริ่มมีเยอะมากขึ้น

ทั้ง 5 สูตรนี้เป็นของที่หาซื้อได้ง่าย ราคาประหยัด ที่สำคัญหลายๆอย่างเป็นสมุนไพรอีกด้วย จึงไม่อันตราย ถูกใจสูตรไหนอย่าลืมลองนำไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าถ้าหมั่นทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาไม่นานนัก จากคนที่คิ้วบาง คิ้วโล้น ก็จะกลายมาเป็นคนที่คิ้วหนาดกดำขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะerror: Content is protected !!