เห็นเงียบๆแต่ฟาดเรียบนะคะ!! 4 วิธีอ่อยแบบมีชั้นเชิง ผู้ชายติดตรึม!!

สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ แน่นอนมันต้องมีประสบการณ์ “แอบชอบ” กันบ้าง ชอบรุ่นพี่ ชอบพี่ข้างบ้าน ชอบรุ่นน้อง ชอบเพื่อนที่ทำงาน ชอบคนที่เดินผ่านไปผ่านมา มันต้องมีสักคน แล้วก็เป็นธรรมดาที่พอได้ชอบแล้วก็อยากให้เขารู้ว่าเราชอบอยู่ มาเป็นแฟนกันมั่ย แต่จะเข้าไปบอกเลย แสดงตัวชัดเจนไปเลยก็กลัวจะได้กินแห้ว แล้วก็หลายเป็นนกบินขึ้นฟ้าไปก่อนนี่นะสิ วันนี้ MeawZa เลยมี 4 วิธีอ่อยแบบมีชั้นเชิงมาฝากคุณสาวๆ ลองเอาไปทำกันดูนะคะ…….


ภาพประกอบจาก :kpop.youzab.com

1. ยิ้มเข้าไว้


ภาพประกอบจาก :Instagram @taeri__taeri

:รอยยิ้มคือสิ่งที่ดูมีเสน่ห์ที่สุดของผู้หญิง ถือว่าเป็นอาวุธที่ร้ายสำหรับคุณผู้ชายเลย ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะหลงใหลรอยยิ้มที่จริงใจของคุณสาวๆ ฉะนั้นเวลาเจอหน้าเขา ส่งรอยยิ้มหวานๆที่เต็มไปด้วยความจริงใจไปเป็นทัพหน้าก่อนเลย รับรองร้อยทั้งร้อย ก็ต้องเผลอยิ้มกลับให้กับคุณ

2. ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ


ภาพประกอบจาก :Twitter @jennierations

:นอกจากจะส่งรอบยิ้มหวานๆไปให้แล้ว การยิ้มด้วยตาก็สำคัญนะคะคุณสาวๆ เป็นไม้ตายเด็ดสุดในการอ่อย เพราะดวงตาก็เหมือนหน้าต่างของดวงใจ เราก็ต้องมองเขาให้นิ่งและเนิ่นนาน เมื่อสายตากลับมาประสานกันอีกครั้ง รีบอ่อยแรงได้เลย

3. เสยผมเพิ่มเสน่ห์สักหน่อย


ภาพประกอบจาก :Twitter @CHARLYNBLINK

:ไอ้ท่าเสยผมของคุณสาวๆเนี้ยถือเป็นท่าไม้ตายอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ เพราะมันดูเซ็กซี่เล็กๆ ป่นหวานหน่อยๆ ทำให้ยิ่งดูมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้นไปอีก หรือจะท่าท้าวสะโพก เรียกได้ว่าการใช้มือที่เซ็กซี่ต้องทำแบบเป็นธรรมชาติ มันจะดูเหมือนอ่อยแบบมีสไตล์

4. แฟชั่นก็ต้องตามบ้าง


ภาพประกอบจาก :Tumblr.com

:การแต่งตัวก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันสำหรับคุณสาวๆ เสื้อผ้าเนี่ยเป็นสิ่งที่สะท้อนบุคลิกของเราได้ดีการแต่งตัวให้มีเสน่ห์ไม่ใช่เรื่องยาก แค่รู้จักเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างและวัย เน้นส่วนที่เพอร์เฟกต์ของเราให้ใครๆได้ยลโฉม ไม่โป๊ ใส่แล้วต้องมั่นใจ


ภาพประกอบจาก :pm1.narvii.comerror: Content is protected !!