ผูกใจรวมกัน!! 8 วิธีเปลี่ยนเพื่อนซี้ให้กลายเป็นแฟน

ใครที่กำลังเล็งๆ อยากจะได้เพื่อนมาเป็นหวานใจข้างกายอยู่ล่ะก็ ต้องอ่านของดีที่ MeawZa นำมาให้วันนี้เลยจ้า เพราะจะได้เอาไปใช้กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นเผลอๆ อาจจะได้ผลในเวลาไม่ถึง 1 เดือนด้วยซ้ำ.. จะมีเทคนิคพิชิตใจยังไงบ้างไปดูกันเลย

1. อย่าเข้าข้างตัวเอง
สิ่งแรกที่คุณควรรู้ก่อนก็คือ ไม่ควรเข้าข้างตัวเองเด็ดขาดว่าเพื่อนคนนี้จะอยากเปลี่ยนสถานะมาเป็นแฟนกับคุณ ซึ่งคุณควรเผื่อใจเอาไว้ 50-50 เพื่อเวลาที่ผิดหวังจะได้ไม่เสียใจมาก

2. ใช้ความใกล้ ช่วยละพฤติกรรม
เมื่อเป็นเพื่อนกันก็ย่อมต้องใกล้ชิดมากกว่าคนอื่นๆ ดังนั้นคุณควรใช้ข้อดีตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ อย่างเช่น หากิจกรรมทำร่วมกันบ่อยๆ ให้สนิทสนมกันมากขึ้นทุกวัน อย่างเช่น การทำงานในกลุ่มเดียวกัน หรือไปพบปะเขาที่บ้านเพื่อไปพบกับครอบครัวของเขา

3. ดูแลเอาใจใส่ ให้เขาเห็นถึงความจริงใจ
การดูแลเอาใจใส่ถือเป็นสิ่งที่ต้องทำมากๆ เพราะมันแสดงให้เขาเห็นถึงความจริงใจของคุณ ซึ่งหากเป็นเพื่อนทั่วไปก็จะไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรมากมาย แต่ถ้าคุณอยากให้เขายอมเปลี่ยนใจมาเป็นแฟนกับคุณ ก็คงต้องเอาใจเขาเป็นพิเศษหน่อยนะ

4. เลิกแซว แล้วหยอดคำหวานแทน
ปกติคนเป็นเพื่อนกันก็จะแซวโน้นนี่นั่นทั่วไป หรืออาจจะมีหยอกล้อใช้คำรุนแรงกันบ้าง แต่หากคุณต้องการเปลี่ยนใจเขาแล้วก็ควรจะเปลี่ยนวิธีการพูดด้วย โดยการหันมาใช้คำหวานๆหยอดไปทุกๆ วันเดี๋ยวก็ใจอ่อนเองแหละเนอะ

5. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ
เมื่อคุณดูดีอยู่เสมอ แถมยังได้อยู่ใกล้ๆ เขาเป็นประจำแล้ว การที่เขาจะหันไปสนใจคนอื่นก็จะน้อยลง เพราะคนดูดีอยู่ตรงหน้าใครจะมองข้ามไปได้ล่ะ

6. ไม่ต้องพูดเยอะ แค่ทำให้เขาเห็น
อย่าทำอะไรที่แสดงออกว่าคุณก่ำกึ่งกับความรู้สึกที่มีให้กับเขา ควรทำอะไรชัดเจนไปเลย และทำให้มากกว่าพูดด้วยนะจ๊ะ

7. คอยให้กำลังใจเขาอยู่ตลอด
เพราะคนเราการที่จะทำอะไรได้ดีก็ต้องพึ่งกำลังใจจากคนรอบข้างทั้งนั้น เขาเองก็เช่นกัน คุณควรจะคอยเป็นฝ่ายสนับสนุนเขา เชียร์เขาไม่ห่าง แค่นี้ก็ซื้อใจได้เยอะแล้ว

8. บอกความในใจให้เขารู้ เมื่อคุณพร้อม
เมื่อถึงเวลาที่คุณพร้อม และมั่นใจว่าเขาก็พร้อมจะรับฟังคุณแล้ว ก็ให้บอกความรู้สึกที่มีในใจไปเลย และสิ่งที่คุณควรจำไว้ก็คือ.. ไม่ว่าผลมันจะออกมาเป็นยังไง เขาจะยอมเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟนหรือไม่? ก็ให้คุณเคารพการตัดสินใจของเขาด้วย

ครบแล้วจ้ากับ 8 วิธีที่จะเปลี่ยนใจเพื่อนซี้ให้กลายมาเป็นแฟน ใครที่กำลังหาทางจีบเพื่อนอยู่ก็ลองเอาไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับตัวเองดูนะจ๊ะerror: Content is protected !!