6 ข้อห้าม อย่าทำตอนแฟนนอกใจ คุณจะดูไร้ค่าในทันที!

เวลาที่รู้ว่าแฟนนอกใจ ใครๆ ก็เจ็บ แต่เราเลือกที่จะระบายความเจ็บแบบที่ไม่ลดคุณค่าของตัวเองได้นะคะ เพราะสาวๆ หลายคน เวลาที่เสียใจก็ขาดสติ เผลอทำอะไรที่ดูไร้ค่ามากๆไป ซึ่งนอกจากเขาจะไม่กลับมาแล้วเนี่ย ยังเป็นการทำร้ายตัวเองอีกด้วย วันนี้ MeawZa จึงมาดึงสติ กับ 6 ข้อห้าม อย่าทำตอนแฟนนอกใจ คุณจะดูไร้ค่าในทันที! ให้เพื่อนๆ ไปอ่านกัน แล้วหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเหล่านี้ซะ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1.ห้ามโวยวายเสียงดังบ้านแตก

เสียงที่ดังแว้ดๆ มีแต่จะสร้างความรำคาญให้เขาออกห่างคุณไปไกลกว่าเดิมค่ะ ลองเปลี่ยนมานิ่งสงบ สยบความเคลื่อนไหว ดูมีค่ากว่าเยอะค่ะ

2.ห้ามทำร้ายร่างกายใคร

การทุบอกชกตีเขานั้นไม่มีค่าอะไรเลย เปลืองแรงซะเปล่าๆ ยิ่งทุบยิ่งดูเป็นผู้หญิงโง่เง่าค่ะ และที่สำคัญ ห้ามไปทำร้ายร่างกายมือที่สามเด็ดขาดนะคะ เพราะนั่นจะทำให้คุณดูเป็นนางร้ายไปเลยค่ะ

3.ห้ามทำร้ายตัวเองประชดรัก

การปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเสียผู้คนนั้นไม่ได้ส่งผลดีกับใครเลย มีแต่จะทำร้ายตัวคุณเอง ให้คิดว่าเขามีสิทธิ์จะทำให้ชีวิตคุณตกต่ำขนาดนี้เลยหรอ ไม่ค่ะ เดินหน้าต่อไปสิคะ อ้อ แล้วขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า อย่าคิดสั้นฆ่าตัวตายเด็ดขาด เพราะมันยิ่งแสดงให้เห็นว่า คุณไม่รักแม้กระทั่งตัวคุณเองค่ะ (แล้วใครจะมารักคุณ)

4.ห้ามเอาเขาไปประจานให้โลกรู้

ปัญหานี้เป็นเรื่องของคนสองคนค่ะ อย่านำความผิดของเค้าไปประจานให้โลกรู้เลย เพราะจะทำให้คนที่เคยรักกัน กลายเป็นคนที่เกลียดกันไปชั่วชีวิตเลยค่ะ

5.ห้ามขอร้องให้เขาเลือกเรา

คนหลายใจอย่างเขาไม่มีค่าพอให้คุณลดศักดิ์ศรีไปขอร้องความรักจากเขาค่ะ ยิ่งคุณกอดขาไม่ให้เขาไป คุณยิ่งดูไร้ค่ามากขึ้นเท่านั้น ลองเปลี่ยนมาเป็นคนเข้มแข็ง ปล่อยเขาไปตามเวรตามกรรมของเขาเถอะค่ะ ผู้หญิงดีๆ อย่างคุณยังหาได้อีกเยอะ

6.ห้ามยอมรับสภาพเราสองสามคน

นี่คือสิ่งที่โง่เง่าที่สุดที่คนเราไม่ควรจะทำ อย่าได้ยอมรับสภาพที่เขามีคนรักเพิ่มเข้ามาอีกคนเด็ดขาด! เพราะนั่นบ่งบอกว่าคุณไม่รักตัวเองเอาซะเลย ไม่มีใครควรค่าแก่การที่จะต้องมาใช้คนรักร่วมกับคนอื่นหรอกนะคะ คุณไม่มีทางจะมีความสุขแน่ ผู้ชายเห็นแก่ตัวแบบนี้ไม่ต้องเสียดายค่ะ ตัดเขาไปเลย แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้น เชื่อสิ

รู้ข้อห้ามทั้ง 6 ข้อนี้แล้วก็อย่าทำเลยนะคะ หันมารักตัวเองให้เยอะๆ แล้วคุณจะได้พบชีวิตใหม่ที่สดใสแน่นอนค่ะerror: Content is protected !!