ทริคแย่งผู้! 5 วิธีเปลี่ยนสถานะจากกิ๊กให้เป็นตัวจริง

ความรักไม่เคยเข้าใครออกใคร และบางครั้งมันก็เลือกหรือกำหนดคนไม่ได้ ว่าคนไหนควรรัก หรือคนไหนห้ามรัก เมื่อความต้องการอยู่เหนือทุกเหตุผล ไม่สนว่าเขาจะมีคนรักหรือเปล่า ทางเดียวที่พอจะนึกออกก็คือต้องทำให้เขาเลิกกัน แต่คิดจะแย่งก็ต้องรู้จักวางแผน จะเข้าไปแย่งแฟนคนอื่นเขาหน้าด้านๆก็คงจะไม่มีใครยอมให้ และคงไม่มีใครอยากเป็นตัวสำรอง วันนี้ MeawZa มีวิธีที่จะเปลี่ยนสถานะของคุณให้กลายเป็นตัวจริงของเขามาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันเลย

1. เพื่อนสนิท

การเขาหาผู้ชายที่มีแฟนอยู่แล้วในฐานะเพื่อนสนิทดูเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะจะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับเขามากขึ้น โดยที่เขาเองก็ไม่รู้สึกผิดต่อแฟนและเเฟนเขาเองก็ไม่ต้องคอยมาระเเวงสงสัยอีกด้วย ลองเข้าไปตีสนิทกับคนรอบๆตัวเขา แล้วค่อยๆขยับเข้าใกล้ตัวเข้ามากขึ้นเรื่อยๆ จะทำให้คุณสนิทกันได้ไม่ยาก

2. ที่ปรึกษา

คู่รักทุกคู่ย่อมมีปัญหา อาศัยที่ว่าคุณสนิทกับเขาและคอยให้คำปรึกษาเขา คอยอยู่ข้างๆ แรกๆคุณอาจจะเจ็บหน่อยที่ต้องทนฟังเขาพูดถึงคนรัก แต่เชื่อเถอะว่าสักพักเขาจะรู้สึกหวั่นไหวกับกำลังใจและความอ่อนโยนที่ได้รับจากคุณ

3. แตกต่าง

หากคุณอยากเป็นตัวจริงและพยายามทำตัวให้เหมือนของจริง อารมณ์สินค้าก๊อปเกรดเอ คุณก็จะเป็นได้เเค่ตัวเเทนไปตลอด สิ่งที่คุณควรทำก็คือต้องแตกต่าง อะไรที่เป็นข้อเสียของแฟนเขา เรื่องอะไรที่เขาไม่ชอบอย่าทำ ทำให้เขาเห็นว่าคุณมีดีกว่า

4. สวย

คุณต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพราะแม้ว่าคุณจะแสนดีแค่ไหนแต่ตราบใดที่แฟนของเขาสวยดูดีกว่า ก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาไม่เลือกคุณได้ ลองดูว่าเสน่ห์ของตัวเองอยู่ตรงไหนแล้วงัดมันออกมา

5. บอกความในใจ

ผู้ชายบางคนก็ดูไม่ออกจริงๆว่าคุณมีใจให้ อย่ามัวอ่อยให้เสียเวลา หาโอกาสที่บรรยากาศดีๆ อยู่ด้วยกันสองคน บอกความรู้สึกที่คุณมีต่อเขา และอย่าเร่งรัดเอาคำตอบ หรือยื่นคำขาดให้เขาต้องเลือก เพียงเเค่ให้เขารู้แล้วมองคุณในสายตาเอาไว้เท่านั้น ถ้าทุกอย่างได้ผลไม่นานเกินรอคุณจะได้เป็นตัวจริงแน่นอน

ถึงแม้จะยืนยันว่าวิธีเหล่านี้ใช้ได้ผล แต่ก่อนจะนำไปใช้ก็อยากให้คิดดีๆนะคะ ใจเขาใจเรา หัวอกผู้หญิงเหมือนกัน ถ้าเลือกได้อยากแนะนำให้หาคนที่เขายังโสดดีกว่า สวยๆอย่างเราหาเองได้สบายอยู่เเล้วerror: Content is protected !!