ระวังตายใจ!! 7 ไม้ตายของผู้ชาย ถ้าถูกจับได้เขาจะงัดมาใช้ทันที!!

เคยสังเกตมั้ยว่าเวลาที่คุณจับผิดผู้ชาย หรือจับได้ว่าเขาทำเรื่องไม่ดีสักอย่าง เขามักจะมีท่าทีบางอย่างที่ทำให้คุณต้องยอม ต้องเป็นฝ่ายผ่ายแพ้ให้กับเขา และกลายเป็นว่าคนรอบข้างนั้นมองคุณเป็นคนไม่ฉลาด เชื่อแฟนตัวเองง่าย เพราะแท้ที่จริงแล้วคุณรู้ไม่ทันไม้ตายต่าง ๆ ของเขา ดังนั้นวันนี้ MeawZa จะมาเผยกลเม็ดทั้งหลายของผู้ชาย ที่เมื่อคุณจับได้เขาจะชอบงัดออกมาใช้ทันที


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

1. โกหกกลบเกลื่อน
จากที่ทำเรื่องไม่ดีมาและกลัวว่าจะมีพิรุธ กลัวคุณจับได้ เขาจะยิ่งโกหกกลบเกลื่อนเข้าไปอีก เพราะคิดว่าเรื่องที่ยกมาโกหกนั้นทำให้คุณเชื่อเขาอย่างสนิทใจ ฉะนั้นคุณต้องรู้ให้ทันนิสัยของเขา อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกคนรอบข้างมองว่าหลงเขาเกินไป

2. ขอให้เพื่อนช่วย
อีกไม้ตายหนึ่งที่ใครต่อใครก็พบเจอบ่อยมาก นั่นคือ เขามักจะดึงเพื่อนมาช่วยแก้ตัว คุณจะได้ยินประโยคที่ว่า “ไม่เชื่อก็ไปถาม.. ดูสิ” หากประโยคนี้หลุดปากขึ้นมาเป็นชื่อเพื่อนคนเดิมซ้ำ ๆ ให้เดาไว้เลยว่านี้คือไม้ตายของเขา


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

3. หาเรื่องคุณกลับ
ไม้ตายอีกรูปแบบหนึ่งที่เวลาผู้ชายโดนจับได้จะเลือกใช้ คือ การหาเรื่องคุณกลับด้วยการใช้ข้ออ้างต่าง ๆ นานา หาเหตุผลมาทับถมให้คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้

4. แกล้งเงียบหายไป
มีผู้ชายบางคนที่ชอบใช้ไม้ตายนี้ นั่นคือการแกล้งเงียบหายไปจากคุณ ทำเป็นว่าให้คุณง้อ ให้คุณเป็นฝ่ายตามหาเขาเอง เพราะเขามองว่าคุณเป็นของตาย ดังนั้นคุณจะเป็นฝ่ายที่ยอมยกโทษให้เขาไปเองโดยปริยาย


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

5. ทำเป็นโมโหใส่คุณ
หากเขาทำยังไงคุณก็ไม่ยอมเชื่อหรือยกโทษให้เขา ไม้ตายที่ผู้ชายหลายคนชอบใช้ นั่นคือหาเรื่องโมโหคุณ ทำเป็นอารมณ์เสียหงุดหงิดใส่คุณ หนักเข้ามาก ๆ ก็อาจแกล้งทำเป็นอยากเลิกกับคุณ โดยอ้างว่าปัญหาเยอะ

6. พูดให้คุณตายใจ
โดยเฉพาะผู้ชายปากหวานลุคแบดบอย จะรู้เทคนิคการเอาชนะใจผู้หญิงด้วยการพูดเป็นอย่างดี แต่ข้อนี้คุณจะสังเกตได้ง่าย เพราะหากนิสัยเขาเป็นคนชอบพูดหรือปากหวานอยู่แล้ว ก็มีสิทธิ์ที่จะหลอกให้คุณตายใจสูง


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

7. ร้องไห้อ้อนวอน
ไม้ตายสุดท้ายที่ผู้ชายจะใช้ หากทำยังไงคุณก็ไม่ยอมยกโทษให้เขา นั่นคือการร้องไห้อ้อนวอนเพื่อขอโทษ หรือบางคนอาจจะรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ ก็ได้ แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณต้องจับพิรุธเขาให้ได้ ระหว่างร้องจริงกับแกล้งร้อง

เมื่อสาว ๆ รู้ไม้ตายที่ผู้ชายจะงัดออกมาใช้เวลาที่ถูกจับได้แบบนี้แล้ว ก็เก็บเอาเทคนิคไปใช้สังเกตแฟนตัวเองให้ดี คุณจะได้รู้ทันและไม่ยอมตายใจให้กับเรื่องโกหกของเขาerror: Content is protected !!