8 ผลไม้สุดอร่อย ทานแล้วผิวขาวใสปลอดภัย ไม่ต้องฉีดกลูต้า!

สวัสดีค่ะ สาว ๆ ทุกคน วันนี้ MeawZa มีผลไม้แสนอร่อยที่ทานแล้วช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดีต่อร่างกายและสุขภาพ แถมปลอดภัย เรียกได้ว่ามีประโยชน์ครบถ้วนทุกด้านเลยจริง ๆ แถมหาซื้อได้ง่ายจากตามท้องตลาด หรือซุปเปอร์มาร์เก็ต สำหรับใครที่ชอบทานผลไม้อยู่แล้วยิ่งดีเลย ส่วนใครที่ไม่ชอบทานผลไม้ ลองเปิดใจดูนะคะเพื่อความสวยและสุขภาพที่ดีของคุณอีกด้วยค่ะ กับ ‘ 8 ผลไม้สุดอร่อย ทานแล้วผิวขาวใสปลอดภัยกว่ากลูต้า! ‘

1. กล้วย

กล้วยมีมอยเจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติอยู่ ทำให้ผิวพรรณสดใส การทานกล้วยเป็นประจำ จะช่วยให้ผิวเปล่งประกายมากขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ กล้วยยังช่วย เรื่องระบบขับถ่าย ลดน้ำหนักได้ด้วยนะคะ

2. ส้ม

ผลไม้ยอดนิยม ที่มีวิตามินซีต่อลูกเยอะมากๆ วิตามินซีเนี่ย จะช่วยหยุดเม็ดสี ไม่ให้หมองคล้ำ ทำให้เม็ดสีที่ขึ้นใหม่ขาวขึ้นนะคะ ดังนั้น การทานผลไม้ที่มี วิตามินซี จะช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้จริง ๆ ค่ะ

3. ฝรั่ง

ผลไม้วิตามินซีสูงมาก ทานเป็นประจำช่วยให้ผิวขาวแล้ว ยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นด้วยนะคะ

4. แอปเปิล

แอปเปิล มีสารอาหารและวิตามิน ที่ช่วยเรื่องผิวพรรณให้ดูมีสุขภาพดี และยังช่วยกระตุ้นการทำงานของร่างกายให้ผลิตคอลลาเจน ช่วยให้ผิวขาวสวยใสได้ง่าย ๆ

5. สตรอว์เบอรี่

แหล่งรวมสารพัดวิตามิน ช่วยเรื่องผิวขาวใส ทานเป็นประจำ วิตามินซีในสตรอว์เบอรี่ นอกจากจะช่วยให้ขาวแล้ว ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่หย่อนคล้อยด้วยนะคะ

6. มะละกอ

มีทั้งวิตามินเอ และวิตามินซี ทานเป็นประจำจะช่วยให้สีผิวขาวสม่ำเสมอทั่วทั้งตัวค่ะ

7. สับปะรด

วิตามินซีในสับปะรด จะช่วยให้ผิวที่ขึ้นใหม่มีความกระจ่างใสขึ้น แถมรสชาติก็อร่อยเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เอาแช่เย็นแล้วค่อยทานจะยิ่งทำให้สดชื่นด้วย

8. แตงโม

มีกลูต้าไธโอน ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยทำให้ผิวขึ้นใหม่ มีความกระจ่างใสมากขึ้นค่าerror: Content is protected !!