เมียหลวงต้องอ่าน!! 5 วิธีกำจัดเมียน้อยให้สิ้นซาก โดยไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย!!


ภาพใช้เพื่อประกอบเนื้อหาเท่านั้น

ถ้าพูดถึงคำว่า “เมียน้อย” ขึ้นมาเมื่อไร บรรดาเมียหลวงคงหัวร้อนควันออกหูกันเป็นแถว เพราะนอกจากจะเป็นบ่อสร้างความเสียหายให้กับความรักของคุณแล้ว ยังส่งผลเสียมากมายให้กับครอบครัวที่ร้าวฉานได้อีกด้วย ดังนั้นปัญหานี้จึงถูกตั้งให้เป็นวาระแห่งชาติ ที่คนเป็นเมียหลวงต้องร่วมกันหาทางออกให้ได้

และด้วยความเศร้าโศกเสียใจของผู้หญิงหลายคนที่ผิดหวังจากความรัก เพราะปัญหาเมียน้อยหรือมือที่สามนี้ MeawZa จึงได้เสาะหาวิธีมาช่วยให้คนที่อยู่ในสถานะเมียหลวงได้เบาใจกันขึ้น ด้วยวิธีการกำจัดเมียน้อย แต่แอบบอกว่าเป็นวิธีทางสันตินะจ๊ะ เพราะเราเน้นเป็นนางเอกมากกว่านางมาร

1. คุณต้องยอมรับความจริง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

ความผิดพลาดนั้นเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเฉพาะกับความรัก ที่ไม่สามารถไปบีบบังคับใครได้ หรือแม้กระทั่งสูตรตายตัวก็ไม่มี ดังนั้นการนอกใจมีได้ตลอดและเมื่อคุณเป็นฝ่ายถูกกระทำ ก็อย่าคิดว่าชีวิตมันน่าเศร้า แค่ต้องยอมรับความจริงจากนั้นก็เตรียมพร้อมที่จะก้าวไปสู่ขั้นตอนต่อไป

2. เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

เมื่อคุณยอมรับได้แล้ว ก็ต้องทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย และพยายามคิดบวกเข้าไว้ เพราะถ้าคุณยิ่งคิดลบก็จะเกิดอาการซึมเศร้าได้ง่าย และจะทำให้หน้าแก่ไวด้วยนะอันนี้สำคัญมาก

3. สำรวจตัวเอง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

มาถึงขั้นตอนสำคัญคือการที่คุณต้องสำรวจตัวเอง หาจุดบกพร่องให้เจอ จากนั้นก็เก็บเป็นข้อมูลเอาไว้พัฒนาตัวเองต่อไปให้ดีขึ้น

4. ปฏิวัติตัวเอง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

เมื่อสำรวจตัวเองดูแล้ว ขั้นตอนนี้คุณต้องปฏิวัติตัวเองใหม่ ปรับเปลี่ยนแก้ไขจุดบกพร่องนั้นซะ หรือไม่ก็อัพลุคให้ดีขึ้น ทั้งรูปร่าง หุ่น หน้าตาที่สดใส จิตใจที่เต็มไปด้วยความคิดบวก

5. สร้างความรักให้แข็งแรง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/5688709

สิ่งหนึ่งที่เป็นปัจจัยให้คนรักแอบมีเมียน้อยนั้น อาจมาจากปัญหาในครอบครัว หรือช่องว่างทางความรักของคุณเอง ซึ่งวิธีการที่จะแก้ไขได้ดีที่สุดคือ การทำความรักให้แข็งแรง ดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น มีเวลาให้กัน ร่วมกิจกรรมด้วยกัน ทำให้คนรักรู้และเข้าใจถึงความรักที่คุณมีให้

แค่นี้บรรดาเมียน้อยที่ไม่ใช่ตัวจริง ก็จะแพ้ภัยตัวเองและแพ้พลังความนิ่งของตัวจริงอย่างคุณแล้วล่ะ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่อยากให้สาว ๆ ที่เป็นเมียหลวงพึงระลึกเสมอคือ.. ยิ่งคุณไปตอบโต้เขามากเท่าไร ค่าในตัวคุณก็จะยิ่งลดลงไปเท่านั้นerror: Content is protected !!