7 ลักษณะของผู้ชาย ที่ผู้หญิงอยากได้มาทำสามี!!

มีแฟนหล่อมันก็ดี แต่ถ้ามีแฟนดีจะดีกว่ามาก เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น การจะคบใครสักคน หน้าตาก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญอีกต่อไป ผู้หญิงเราจะมองหาผู้ชายดีๆสักคน ที่จะสามารถฝากชีวิตไว้กับเขาได้ แล้วผู้ชายแบบไหนกันนะ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากได้มาทำสามี ตาม MeawZa ไปหาคำตอบของคำถามนี้กันเลยค่ะ

1. เป็นผู้นำ


ภาพประกอบจากweheartit.com

การจะให้ใครสักคนมาเป็นหัวหน้าครอบครัว ก็หวังว่าเขาคนนั้นจะมีความเป็นผู้นำ ฉลาด กล้าคิด กล้าตัดสินใจ แต่ต้องไม่ใช่พวกชอบข่ม เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่นะคะ ต้องมีเหตุผลและฟังเหตุผลของเราด้วย

2. ยอมลงให้กัน

อยู่ด้วยกันก็ต้องมีบ้างที่ไม่เข้าใจ ในวันที่ทะเลาะ วันที่ทำตัวไม่น่ารัก วันที่เราเป็นไฟ ก็หวังว่าใครคนนั้นจะยอมเป็นน้ำ ยอมๆให้กันบ้างได้หรือเปล่า

3. ให้ความสำคัญกับครอบครัว


ภาพประกอบจากweheartit.com

ผู้ชายทำงานเก่ง หาเงินเก่ง มันก็ดี แต่ก็ควรจะมีเวลาให้ครอบครัวบ้าง อย่าเอาแต่ทำงานจนละเลยความรู้สึกของกัน มีเงินเเต่ไม่มีกันมันจะมีค่าอะไร

4. ไม่โกหก

ไม่มีใครชอบคนโกหก ไม่มีใครอยากดูเป็นคนโง่ มีอะไรก็บอกกันตรงๆ ดีกว่าให้ไปได้ยินจากปากของคนอื่น มันเสียความรู้สึก

5. ซื่อสัตย์


ภาพประกอบจากweheartit.com

สิ่งสำคัญ ที่ผู้หญิงคาดหวังจากคนรัก คือความซื่อสัตย์ทั้งต่อหน้าเเละลับหลัง มั่นคงในความรัก เพราะต่อให้รักกันมาดีๆแค่ไหน ถ้ามีเรื่องมือที่สามเมื่อไหร่ ก็จบ.

6. ไม่ยุ่งเกี่ยวอบายมุข

ไม่รวมการสังสรรค์เล็กๆน้อยๆ เพื่อเข้าสังคม แต่ถ้ากินทุกวัน เมามายขาดสติ จนเสียงานเสียการ สักวันก็จะเสียเราไป

7. ทำให้มีความสุข


ภาพประกอบจากweheartit.com

สุดท้ายผู้หญิงก็แค่อยากอยู่กับใครสักคนที่สามารถมอบความสุขให้ได้ สำหรับผู้หญิงบางคนอาจจะชอบคนรวย แต่ก็มีหลายคนที่ยังคิดว่า ไม่ต้องรวยล้นฟ้า แค่รักกันก็พอ

ลักษณะที่กล่าวมาทั้งหมด ก็คือลักษณะของผู้ชายในฝัน ที่ไม่รู้ว่าชาตินี้จะมีวันได้เจอหรือเปล่า สุดท้ายผู้หญิงเราก็แค่อยากอยู่กับคนที่รักเเละรักเธอเท่านั้นเองerror: Content is protected !!