นกแล้วนกอีก!! 4 ลักษณะของผู้หญิง ที่ชาตินี้คงจะไม่มีแฟน

คำว่า “สาวโสด” คงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนหวาดกลัว และไม่อยากใช้สรรพนามนี้เรียกแทนตัวเองสักเท่าไร ซึ่งมักจะเกิดข้อสงสัยกันอยู่ตลอดว่า.. คบใครทำไมต้องนกทั้งปี ก็ทั้งที่หุ่นดี น่าตาใช้ได้เรียนเก่ง เรียกได้ว่าแทบจะเพรียบพร้อมและเพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งเลย แต่ก็ยังไม่มีแฟนจริงจังแบบคนอื่น วันนี้ MeawZa เลยจะมาบอกให้สาวๆ รู้กันว่า ผู้หญิงแบบไหนที่มีแนวโน้มจะอยู่บนคานไปตลอด ชาตินี้ก็คงไม่มีแฟน!!

1. เยอะ เลือกมาก ตั้งสเปคไว้สูงปรี๊ด

ผู้หญิงประเภทที่มีความเยอะอยู่ในตัวสูงมาก ถึงจะมีผู้ชายเข้ามาในชีวิตแต่พวกเธอก็เลือกและไม่ยอมเปิดใจให้กับใครที่ไม่ใช่สเปค แถมสเปคที่ตั้งไว้ก็ดันสูงปรี๊ดตรงข้ามกับชีวิตความเป็นจริงของตัวเอง ซึ่งทำให้มีสิทธิ์อยู่บนคานถาวรเลยก็ว่าได้

2. มองโลกในแง่ร้าย ทัศนคติเป็นลบ

ผู้หญิงประเภทที่ชอบมองโลกในแง่ร้าย กระต่ายตื่นตูม คิดอะไร เห็นอะไร ก็มองไปทางแง่ร้ายตลอด หรือเรียกได้ว่ามีทัศนคติไม่เป็นลบในการใช้ชีวิตมากๆ ทำให้คนรอบข้างที่ได้ใกล้รู้สึกถึงพลังงานด้านลบตลอด และก็หนีไม่พ้นที่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายบอกลาพวกเธอเสมอ

3. คิดว่าการอยู่คนเดียว มีความสุขที่สุด

ไม่ผิดที่ผู้หญิงจะคิดแบบนี้ เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าจะเพศไหนๆ คนเราก็มีความเท่าเทียมกัน แต่ผู้หญิงประเภทที่อยู่คนเดียวจริงๆ แบบไม่เอาใครเลย แม้กระทั่งเพื่อนก็ไม่คบ แบบนี้ใช้ชีวิตยังไงก็ไม่มีความสุขหรอก เพราะมนุษย์เป็นสัตว์สังคม ที่ต้องมีการพึ่งพากันบ้าง

4. มั่นใจตัวเองสูงมาก

ผู้หญิงประเภทนี้จะออกแนวที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบ เพราะมักไม่ฟังความคิดเห็นของคนอื่น คิดว่าตัวเองเก่งกว่าคนอื่นไปหมด เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาล ทำให้คบกับใครก็อยู่กันไม่ได้นาน และเป็นที่มาของคำว่า “นกแล้วนกอีก” นั่นเอง

หากสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากอยู่บนคานหรือเป็นโสดไปตลอดชีวิต ก็คงต้องเลือกนิสัยหรือต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้ซะ ไม่อย่างนั้นชาตินี้ก็คงจะไม่มีแฟนแบบคนอื่นเขาแน่นอนerror: Content is protected !!