วาไรตี้ ลดความอ้วน สุขภาพ บำรุงผิว ทรงผม บอกรัก นอกใจ มีชู้


ชวนชิม 9 ร้านข้าวหมกไก่ กับความอร่อยแบบไม่หมกเม็ดแนะนำร้านข้าวหมกไก่ เมนูอาหารสไตล์อินเดียที่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ทานคู่กับน้ำซุปรสออกเปรี้ยว ไว้ช่วยตัดแก้เลี่ยน ใครที่รักและชอบทานข้าวหมกไก่ ห้ามพลาดอย่างยิ่ง

          ข้าวหมกไก่ อีกหนึ่งเมนูอาหารอิสลามจานโปรดของใครหลายคน เพราะทานง่าย เด็กและผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบ ประกอบไปด้วยเครื่องเทศหอมกรุ่น และหาทานได้ในประเทศไทย ไม่ต้องไปทานไกลถึงอินเดีย ทั้งเดี๋ยวนี้ก็ยังมีร้านข้าวหมกไก่เกิด ขึ้นมากมาย บางร้านก็อยู่มาเก่าแก่ มีชื่อเสียงมานานนับสิบ ๆ ปี หรือบางร้านก็เพิ่งตั้งขึ้นใหม่ แต่ฝีมือและรสชาติก็ไม่เป็นสองรองใคร วันนี้เราจะไปสำรวจร้านข้าวหมกไก่เจ้าอร่อยกัน ดูสิว่า มีร้านไหนน่าสนใจและน่าเดินทางไปหม่ำกันให้พุงกางบ้าง1. ยูซุปโภชนา


ภาพจาก เฟซบุ๊ก AR Kool


ภาพจาก เฟซบุ๊ก AR Kool

          ร้านอาหารอิสลามเก่าแก่ ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องรสชาติความอร่อย เพราะว่าเป็นสูตรต้นตำรับอาหารอิสลามอย่างแท้จริง เปิดสาขาความอร่อยจำนวนทั้งสิ้น 2 สาขา คือ สาขาเกษตร-นวมินทร์ และ สาขากิ่งแก้ว-สุวรรณภูมิ แต่ละสาขารับรองความอร่อยไม่ต่างกัน อาหารแต่ละอย่างผ่านฝีมือการปรุงจากชาวมุสลิมขนานแท้ เมนูแนะนำของที่นี่ ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวแกง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเสือร้องไห้ มะตะบะปลา (เนื้อ, ไก่, ไส้หวาน) โรตีลอยฟ้า และพลาดไม่ได้กับเมนูข้าวหมกไก่ นอกจากนี้ยังมีข้าวหมกปลา ข้าวหมกเนื้อ หรือข้าวหมกแพะ สูตรความอร่อยอยู่ที่ข้าวหมกที่ร่วนกำลังดี หอมเครื่องเทศนิด ๆ เสิร์ฟพร้อมน่องไก่ชิ้นขนาดไม่ใหญ่นัก เนื้อไก่ก็แสนจะนุ่ม ทานเข้าคู่กับน้ำจิ้ม เรียกได้ว่าเป็นความอร่อยกำลังดี ถือเป็นอีกหนึ่งร้านข้าวหมกไก่ที่ครบถ้วนทั้งคุณภาพ ความอร่อยไม่แพ้ร้านไหนเลยทีเดียว

          เวลาเปิด-ปิด :
ทุกวัน เวลา 08.00-15.00 น. (ทั้ง 2 สาขา)
          ที่อยู่ :
          สาขาเกษตร-นวมินทร์ ถนนเกษตรนวมินทร์ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
          สาขากิ่งแก้ว-สุวรรณภูมิ ถนนกิ่งแก้ว แขวงราชาเทวะ เขตบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : สาขาเกษตร-นวมินทร์ โทร. 089 923 8099, สาขากิ่งแก้ว-สุวรรณภูมิ โทร. 085 136 2864


2. สุวิมลข้าวหมกไก่


ภาพจาก เฟซบุ๊ก เอ๋ ศรีวัฒนพงศ์


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sanghi Zama Nakarin

          ร้านอาหารอิสลามขึ้นชื่อประจำย่านเทเวศร์ที่เปิดขายมานานสิบกว่าปี ใครมาถึงที่ร้านแล้วพลาดเมนูข้าวหมกไก่ของที่นี่ บอกเลยว่าเหมือนมาไม่ถึง และถ้าจะพูดว่าข้าวหมกไก่ของที่นี่เป็นเมนูพระเอกชูโรงก็คงจะไม่ผิดเหมือน กัน ความพิเศษของข้าวหมกไก่อยู่ที่กลิ่นหอมของเครื่องเทศที่ไม่ฉุนจนเกินไป ข้าวเหลืองหอม รสชาติอร่อย แถมยังออกเค็มน้อย ๆ ซึ่งต่างจากข้าวหมกไก่ร้านอื่น ที่มีแค่สีเหลือง และรสชาติเน้นไปทางค่อนข้างจืดหน่อย ๆ ทานคู่กับน้ำซุปรสต้มยำ เปรี้ยว ๆ เผ็ด ๆ ทานคู่กันแล้ว เป็นความอร่อยที่ลงตัว แถมยังมีไก่นุ่ม ๆ ให้ทาน ราดน้ำจิ้มเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ลองทานสักคำแล้วคุณจะรู้เลยว่า เพราะอะไรข้าวหมกไก่ร้านนี้ ถึงยังคงความอร่อยและมีชื่อเสียงมายาวนาน

          เวลาเปิด-ปิด :
เวลา 05.30-14.30 น. (หยุดวันอาทิตย์)
          ที่อยู่ : ถนนสามเสน แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 628 9196


3. ข้าวหมกไก่สยาม (สาขาสนามบินน้ำ)


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jeab Ohyes

          ใครที่เป็นลูกค้าประจำร้านข้าวหมกไก่สยาม จะรู้ดีว่าปัจจุบันข้าวหมกไก่สยามมีสาขามากมายให้อุดหนุน ทันทีที่คุณเดินเข้ามาในร้าน ต้องรีบสั่งเมนูเด็ดขึ้นชื่ออย่างข้าวหมกไก่ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับไก่นุ่ม ๆ และหอมเจียวทอด ความอร่อยอยู่ที่ข้าวหมดที่เม็ดข้าวนุ่มได้ที่ โดยใช้ข้าวหอมมะลิหุงกับน้ำต้มไก่จนได้ที่ และได้กลิ่นเครื่องเทศนิด ๆ ไม่แรงจัด น่าจะถูกปากคนไทยที่ไม่ชอบกลิ่นเครื่องเทศที่แรงเกินไป ส่วนเนื้อไก่นั้นก็นุ่มกำลังดี ทานคู่กับหอมเจียว และน้ำจิ้มสูตรเด็ด รับรองว่าติดใจ นอกจากเมนูข้าวหมกไก่พระเอกของทางร้านแล้ว ที่นี่ยังมีข้าวหมกเนื้อ ที่ความอร่อยเหมือนกับข้าวหมกไก่ทุกอย่าง จะต่างกันตรงที่ใช้เนื้อวัว เคี้ยวนุ่ม หนึบหนับในปาก แถมยังออกรสเครื่องเทศเบา ๆ ซดคู่กับน้ำซุปรสชาติจัดจ้าน เอาไว้ตัดแก้เลี่ยน อร่อยอย่าบอกใครเลย

          เวลาเปิด-ปิด :
ทุกวัน 08.00-16.00 น.         
          ที่อยู่ : 181/115 หมู่ 4 ถนนสนามบินน้ำ ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 968 7447-8, 084 711 4711


4. โต๋เต๋ ข้าวหมกไก่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โต๋เต๋ ข้าวหมกไก่

          ร้านอยู่ในเมืองทองธานี ห่างจากอมแพคอารีนาเพียง 800 เมตร โดดเด่นด้วยการนำเสนอเมนูข้าวหมกไก่แบบฟิวชั่น ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบ จนทำให้ข้าวหมกไก่ของที่นี่มีเอกลักษณ์และไม่ซ้ำแบบใคร เมนูแนะนำของขึ้นชื่อของที่นี่ ได้แก่ ข้าวหมกไก่ มีเนื้อน่อง และสะโพก ข้าวหมกปลาแซลมอน ข้าวหมกกุ้งแม่น้ำ ข้าวหมกปลาหมึก (หมกหมึก) ข้าวหมกหอยนิวซีแลนด์ หมกเก๋า (ปลาเก๋า) หมกทะเล (กุ้ง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาหมึก) หมกเสม็ด (กุ้ง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาหมึก, หอยเชลล์) แถมน้ำซุปก็มีให้เลือกหลากหลาย รสจัด จัดจ้าน ที่จะมาช่วยตัดความเลี่ยนของหมกไก่ได้เป็นอย่างดี ใครอยากที่จะลองเมนูข้าวหมกไก่แบบฟิวชั่นไม่ซ้ำใคร เราแนะนำให้คุณมาท้าพิสูจน์ความอร่อยกันที่นี่

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-17.00 (หยุดทุกวันจันทร์)
          ที่อยู่ : 19/12 หมู่ 5 โครงการ เดอะคอนเนค ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 000 7155
          เว็บไซต์ : tohtae-khaomokkai.com และ เฟซบุ๊ก โต๋เต๋ ข้าวหมกไก่


5. คุณเล็ก ข้าวหมกไก่ (ท่าน้ำถนนตก)


ภาพจาก เฟซบุ๊ก MrArkom JokeUnlimit

          ร้านข้าวหมกไก่ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 70 ปี อยู่บริเวณถนนตึก ตีนสะพานกรุงเทพ ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ว่ากันว่าความพิเศษของข้าวหมกไก่ที่นี่อยู่ที่รสชาติค่อนกระเดียดมาทางคน ไทยอยู่พอสมควร กลิ่นเครื่องเทศไม่ฉุนจมูกจนเกินไป ส่วนเนื้อไก่ก็มีรสชาตินุ่มนวลชวนให้น่ากินที่สุดเท่าที่เคยมีมา มาดูในส่วนของเครื่องเคียง นอกจากจะมีอาจาดใส่แตงกวากับหอมแดง ดองน้ำส้มที่ออกรสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ แล้ว ยังมีแกงเปรี้ยวใส่มะเขือยาวปรุงด้วยเครื่องแกงผสมผงกะหรี่ เห็นแบบนี้แล้วใครจะไม่ติดใจความอร่อยได้ยังไงไหว นอกจากนี้ยังมีข้าวหมกเนื้อ ข้าวหมกแพะ รวมถึงน้ำซุปไก่ใส่ไก่ฉีกกับมักกะโรนี รสชาติจัดจ้าน หรือจะลองเป็นซุปหางวัวด้วย ก็ดีไม่น้อยเหมือนกัน เป็นร้านข้าวหมกไก่ขั้นเทพที่ไม่ว่าใครก็ต้องท้าลอง

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-15.00 น.
          ที่อยู่ : 2482/3 ถนนตก (เจริญกรุง) เยื้องโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ แขวงบางคอแหลม กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 291 1858, 089 136 9312
          เว็บไซต์ :
 เฟซบุ๊ก คุณเล็กข้าวหมกไก่ เจ้าเก่าท่าน้ำถนนตก  

6. นาเดีย ข้าวหมกไก่ภาพจาก เฟซบุ๊ก นาเดียอร่อยเหาะ

          ตั้งอยู่ภายในตลาดรามอินทรา กม.2 อร่อยและราคาไม่แพง เป็นร้านอาหารสไตล์อิสลาม มีทั้งเมนูข้าวหมกไก่ ต้มซุปหางวัว ซุปเปอร์ขาไก่ ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปเนื้อรสหอมอร่อย ความพิเศษของเมนูข้าวหมกไก่อยู่ที่ ข้าวหมกสีเหลืองสวย หากลองเอาจมูกไปใกล้ ๆ จะได้กลิ่นของหญ้าฝรั่น ที่เสิร์ฟพร้อมกับไก่ทอดที่เหลืองกรอบกำลังดี ราดด้วยน้ำจิ้มไก่ลงไปนิด ช่วยตัดรสชาติได้ดีเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้หากคุณสังเกตรอบ ๆ โต๊ะให้ดี คุณจะเห็นว่ามีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่สั่งซุปหางวัวมาทาน เพราะถือได้ว่าเป็นเมนูเด็ดของร้านอีกเมนูหนึ่ง นอกจากข้าวหมกไก่ของอร่อยแล้ว ยังมีข้าวคลุกกะปิ ข้าวเนื้ออบ ข้าวมันไก่ หรือจะเป็นข้าวราดแกงกะหรี่ไก่ ที่อร่อยไม่น้อยหน้าข้าวหมกไก่เลยอีกด้วย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 12.00-23.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
          ที่อยู่ : ถนนวัดลาดปลาเค้า (ตลาดสดรามอินทรา กม. 2) แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 259 4683
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก นาเดียอร่อยเหาะ


7. ข้าวหมกไก่แม่ทองดี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวหมกไก่แม่ทองดี

          ร้านตั้งอยู่บริเวณ ปากซอยประชาชื่น-นนทบุรี 8/1 เมนูเด็ดมัดใจของที่นี่ แน่นอนว่าหนีไม่พ้น คือ ข้าวหมกไก่ ซึ่งเป็นสูตรความอร่อยของคนมุสลิมโดยเฉพาะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีการนำมาดัดแปลงให้ถูกปากถูกใจคนไทยมากยิ่งขึ้น สำคัญอยู่ที่การคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รวมถึงเครื่องแกงต่าง ๆ ที่รับรองเลยว่าไม่ใส่ผงชูรสแม้แต่น้อย ข้าวหมกไก่ของที่นี่เลือกเป็นข้าวหอมมะลิอย่างดี นำเครื่องเทศมาผัดให้หอม ก่อนจะนำเครื่องเทศ ข้าว และไก่ มาหุงรวมกับน้ำซุปไก่จนสุกดี ออกมาเป็นข้าวหมกไก่ที่ได้กลิ่นหอมหวนชวนหิว ไก่ก็เนื้อนุ่ม ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษก็ยิ่งอร่อยเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า นอกจากนี้แล้วยังมีเมนูแนะนำอื่น ๆ อย่างข้าวหมกทะเลสาบสงขลา ที่ขนกันมาทั้งกุ้ง หมึก เนื้อปลา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รับประกันเลยว่าอร่อยและคุณภาพคับแน่นเต็มจาน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 06.30-16.00 น. (หยุดเฉพาะวันพุธสิ้นเดือน)
          ที่อยู่ : ปากซอยประชาชื่น-นนทบุรี 8/1 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
        
  เบอร์โทรศัพท์ : 081 454 0451, 091 883 2501
          เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก ข้าวหมกไก่แม่ทองดี

8. ข้าวหมกไก่ยีมัด


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ครัวคุณหญิง

          ตั้งอยู่ที่ตลาดมีนบุรี 2 เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวหมกไก่ที่เปิดให้บริการมากว่า 30 ปี มีเมนูอาหารตามสั่งให้เลือกมากมาย แต่ที่ขึ้นชื่อแบบไปถึงร้านแล้วไม่สั่งไม่ได้ เห็นจะเป็น ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกไก่ทอด สูตรเคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่ข้าวที่หอมเครื่องเทศ ทานคู่กับน้ำจิ้มที่รสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป เหล่านี้เป็นสิ่งที่คอยช่วยเสริมให้รสเข้ากันกับไก่ได้แบบพอเหมาะพอดี นอกจากนี้แล้วยังมีข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด ซุปหางวัว ขอบอกเลยว่า ด้วยประสบการณ์ความเก๋าที่มีมากว่า 30 ปี เป็นสิ่งที่การันตีได้ว่าข้าวหมกไก่แต่ละจาน ล้วนเต็มไปด้วยคุณภาพและความอร่อย ไม่เว้นแม้แต่เมนูอื่น ก็รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว บอกมาซะขนาดนี้แล้ว ใครที่ชอบทานข้าวหมกไก่ แล้วพลาดร้านนี้ไป ต้องเสียดายอย่างแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-16.00 น.
          ที่อยู่ : ตลาดมีนบุรี ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 517 7795, 02 916 9327

9. บังเดช ข้าวหมกไก่


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bo Nita

          ร้านอาหารอิสลามเก่าแก่ที่อยู่คู่กับพระประแดงมาช้านาน ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์เก่า เมนูอาหารขึ้นชื่อความอร่อยของที่นี่ หนีไม่พ้นเมนูข้าวหมกไก่ ข้าวหุงกับเครื่องเทศสีเหลืองสวย ไก่รสชาติเข้ากับเนื้อ ยิ่งพอทานคู่กับอาจาดยิ่งอร่อยคูณสองเข้าไปอีก นอกจากนี้ยังมีแกงมัสมั่นเนื้อ (หอมกลิ่นเครื่องแกง รสชาติหวานนำ), แกงเปรี้ยว (แกงของอิสลาม รสชาติออกเปรี้ยวนิด ๆ), ผัดเผ็ดไก่ (ไก่เนื้อนุ่มเอามาผัดกับเครื่องแกง), ไก่ทอด อก สะโพกไก่ชิ้นใหญ่ เอามาหมักเครื่องเทศแล้วทอดจนสุก เหลืองกรอบน่าทาน โดยรวมแล้วความอร่อยของร้านบังเดช ข้าวหมกไก่ ยังคงมีความคลาสสิกเสมอต้นเสมอปลาย บริการดี สะอาด เน้นคุณภาพ ใครที่แวะผ่านมาแถวพระประแดง ต้องมาลอง

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 07.00-16.00 น.
          ที่อยู่ : นครเขื่อนขันธ์ซอย 6 ถนนนครเขื่อนขันธ์ แขวงบางพึ่ง เขตพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 462 5983

          เป็นยังไงคะ ? น่าจะถูกใจเหล่าคนที่ชอบทานข้าวหมกไก่อยู่ไม่น้อย เชื่อแน่ว่ายังจะต้องมีร้านข้าวหมกไก่อร่อย ๆ อยู่อีกเพียบ ถ้าเพื่อน ๆ มีพิกัดร้านข้าวหมกไก่อร่อย ๆ ก็อย่ามัวแต่หมกเม็ดอยู่เลยนะคะ บอกให้เพื่อน ๆ คนอื่น ๆ ได้รู้บ้าง จะได้ร่วมแชร์ความอร่อยไปด้วยกัน ^ ^ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก AR Kool, เฟซบุ๊ก เอ๋ ศรีวัฒนพงศ์, เฟซบุ๊ก Jeab Ohyes, เฟซบุ๊ก โต๋เต๋ ข้าวหมกไก่, tohtae-khaomokkai.com, เฟซบุ๊ก MrArkom JokeUnlimit, เฟซบุ๊ก นาเดียอร่อยเหาะ, เฟซบุ๊ก ข้าวหมกไก่แม่ทองดี, เฟซบุ๊ก ครัวคุณหญิง,เฟซบุ๊ก Bo Nitaบทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

ไอเดีย ผมสั้น ตัดตอนไหนก็ไม่เอ้าท์ แฟชั่นไหนก็เอาอยู่!!
ไอเดีย ผมสั้น ตัดตอนไหนก็ไม่เอ้าท์ แฟชั่นไหนก็เอาอยู่!!

13 ทรงผมสวยง่าย ที่สาวๆพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด!!
13 ทรงผมสวยง่าย ที่สาวๆพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด!!

5 ข้อเสียของโทรศัพท์มือถือที่ส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของคุณ
5 ข้อเสียของโทรศัพท์มือถือที่ส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของคุณ

การรักใครซักคน ไม่ต้องการความพยายาม  การตัดใจ ต่างหาก ที่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากมาย
การรักใครซักคน ไม่ต้องการความพยายาม "การตัดใจ"ต่างหาก ที่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากมาย

รีวิว 3 ไอเทมกันแดด  ถูกและดี  แถมยังใช้ง่าย สาวๆ พลาดไม่ได้!!
รีวิว 3 ไอเทมกันแดด "ถูกและดี" แถมยังใช้ง่าย สาวๆ พลาดไม่ได้!!

10 ร้านอร่อยบรรยากาศดี๊ดี ยกไปกินทั้งครอบครัวในวันแม่แห่งชาติ
10 ร้านอร่อยบรรยากาศดี๊ดี ยกไปกินทั้งครอบครัวในวันแม่แห่งชาติ

14 ข้อควรรู้หากคุณคิดจะ ?เดทหญิงที่พักใจมาแสนนาน?!
14 ข้อควรรู้หากคุณคิดจะ ?เดทหญิงที่พักใจมาแสนนาน?!

จริงมั้ย!? 5 สิ่ง ที่คนมี 'แฟน' อึดอัดใจกว่าตอน 'โสด'
จริงมั้ย!? 5 สิ่ง ที่คนมี 'แฟน' อึดอัดใจกว่าตอน 'โสด'

เที่ยวเขาสก ทิงทัศน์อันสวยงาม
เที่ยวเขาสก ทิงทัศน์อันสวยงาม

มุมมองความรักที่แตกต่างระหว่างเหตุผล และความรู้สึก
มุมมองความรักที่แตกต่างระหว่างเหตุผล และความรู้สึก

แอบชอบผู้หญิงคนนึงครับ แต่เธอมีเมียแล้ว :'(
แอบชอบผู้หญิงคนนึงครับ แต่เธอมีเมียแล้ว :'(

ขอโอบให้อุ่นที! มาดูความน่ารักของเจ้าหมาอ้วน Manny ที่เห็นแล้วอยากจะวิ่งเข้าไปกอด
ขอโอบให้อุ่นที! มาดูความน่ารักของเจ้าหมาอ้วน Manny ที่เห็นแล้วอยากจะวิ่งเข้าไปกอด

หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

ชวนชิม 9 ร้านข้าวหมกไก่ กับความอร่อยแบบไม่หมกเม็ด
ชวนชิม 9 ร้านข้าวหมกไก่ กับความอร่อยแบบไม่หมกเม็ด

ผู้หญิงรูปร่างแบบไหน ที่ผู้ชายส่วนใหญ่อยากได้เป็นแฟน
ผู้หญิงรูปร่างแบบไหน ที่ผู้ชายส่วนใหญ่อยากได้เป็นแฟน

สยบทุกปัญหาสิว แค่ใช้ตามอย่างถูกวิธี!! ด้วย 7 ไอเทมชัวร์ ใช้แล้วสิวไม่เห่อ
สยบทุกปัญหาสิว แค่ใช้ตามอย่างถูกวิธี!! ด้วย 7 ไอเทมชัวร์ ใช้แล้วสิวไม่เห่อ#อาหารเสริม #ครีมพอกผิวขาว #แป้งพัฟสำหรับคนผิวคล้ำ #ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์รามอินทรา #ยาสตรี #ขนตาปลอม #โทนเนอร์ลดสิว #อายไลเนอร์ #แป้งฝุ่นบีบี #ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , www.gangjapan.com , update.viewsiam.com , gb.siamring.com , บิวตี้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , แฟชั่นเสื้อผ้า , ข่าว , ดวง , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , สุขภาพ , คติสอนใจ , สูตรอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , มือถือ , ข่าวมือถือ , ราคามือถือ , SiamOK , ดูดวง , 108 , fc , หวย , แนวทางหวยฮานอยวันนี้ , แนวทางหวยลาว , แนวทางหวยมาเลย์ , หวยซอง , ตรวจหวย , หวยแม่จำเนียร , หวยจ้าวพายุ , หวยปกเขียว , หวยซองม้าวิ่ง , แนวทางหวยฮานอย , หวยเดลินิวส์ , หวยปกเขียว , หวยไอ้ไข่ , หวย , หวยฮานอย , หางาน , สมัครงาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์

MeawZa.com