ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > โมเมนต์ความรักฉบับไม่ลับของโรงเรียนหญิงล้วน ที่คุณจะคาดไม่ถึง!

โมเมนต์ความรักฉบับไม่ลับของโรงเรียนหญิงล้วน ที่คุณจะคาดไม่ถึง!
พูดถึงโรงเรียนหญิงล้วน แหม...ภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของสาวๆ ผุดขึ้นมาในหัวเลยใช่มั้ยคะ แต่คนภายนอกอาจจะจินตนาการไม่ออกว่า เอ๊ะ! แล้วถ้าในหมู่สาวๆ เค้าจะแสดงความรักกันฉันท์เพื่อนซี้ขึ้นมา เค้าจะมีโมเมนต์แบบไหนบ้าง พี่แก้วจะพาไปทำให้เรื่องความรักไม่ใช่ความลับไม่ต้องปิดอีกต่อไปค่ะ
 
สกินชิปกันเป็นเรื่องธรรมดา
 
          ข้อแรกมาหนุ่มๆ ที่เรียนชายล้วนอาจจะเหวอเล็กน้อย เพราะไม่คิดว่าฝั่งหญิงล้วนเนี่ย เค้าสามารถนัวเนียกับเพื่อนหญิงพลังหญิงได้แบบไม่อายใคร และไม่มีใครมองไม่ดีด้วย ทั้งจับมือ กอดคอ กอดเอว เรียกว่าเป็นธรรมด๊าธรรมดาที่จะทำกัน ยิ่งสนิทกันมาก การแสดงออกทางความรัก(แบบเพื่อน) ก็ยิ่งมากตาม ถ้าไปเห็นสาวๆ เค้านัวไปเนียมาที่ไหนก็ไม่ต้องตกใจเนอะ
 
 
เรียกเพื่อนไม่ถนัด เรียกสามีได้หรือเปล่า?
 
          ความหรรษาของความรักในแบบฉบับโรงเรียนหญิงล้วนนนอกจากนัวกันแล้ว ยังสามารถเรียกเพื่อนสาวว่าคุณสามี-คุณภรรยาได้ ทั้งที่ไม่ได้มีซัมติงอะไรกัน แต่เป็นเพื่อนซี้กันล้วนๆ นี่แหละ แถมยังทำตัวอ้อนมุ้งมิ้งไปอีก หนุ่มๆ นี่งงเป็นไก่ตาแตก แต่สาวๆ เค้าบอกว่าฮิตจะตาย หญิงล้วนใครๆ ก็ทำกัน
 
สร้างแลนมาร์ค จาก "In a Relationship"
 
          อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของสาวๆ ที่รักเพื่อนซี้ม้ากมาก ถึงขนาดต้องสร้างแลนมาร์คด้วยการส่ง In a Relationship ไปให้เพื่อนซี้กดตอบรับซะ ขึ้นหน้าเฟซซะเลยว่านี่แหละซี้มาก ซี้สุดๆ เหมือนเป็นการจองตัวไว้ เพื่อนสนิทข้าใครอย่าแตะนะ
 
 
สนิทกับคนอื่น อย่างนี้เราหึงนะรู้มั้ย? 
 
          ในสังคมสาวๆ มักจะมีประเด็นดราม่าเรื่องเพื่อนสนิทเยอะมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะการหึงหวงเวลาเห็นเพื่อนซี้ไปสนิทกับใครคนใหม่ ประหนึ่งว่าโดนแย่งแฟนไปยังไงยังงั้น จนหลายคนที่อยู่นอกวงเข้าใจผิดกันไปยกใหญ่ว่า เอ๊ะ! แอบคิดอะไรๆ เกินเลยรึเปล่า เพราะดูยังไงอาการก็เหมือคนเป็นแฟนชัดๆ แต่สำหรับสาวๆ น่ะ นี่มันเรื่องธรรมดาของเพื่อนซี้เลย
 
 
พร้อมจิ้นชายชาย สาววายเต็มโรงเรียน
 
          ก็ในเมื่อโรงเรียนมีแต่เพื่อนหญิงล้วน ผู้ชายก็กลายเป็นของหายากเป็นธรรมดาค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าเวลาเจอผู้ชายเข้ามาทีแล้วจะกรี๊ดกร๊าดอยากได้จนเสียจริตนะคะ เพราะหญิงล้วนสมัยนี้น่ะ แทนที่จะกรี๊ดผู้ชายคนเดียว เค้าเปลี่ยนไปกรี๊ดโมเมนต์ชายกับชายแทนเฉยเลย ประเภทที่ว่าแค่เค้าเดินเฉียดกันก็เก็บไปฝัน มโนเป็นซีรีส์ได้เลย ยิ่งในทวิตเตอร์นะ โอ้โฮ! หวีดหนักมาก ไม่ว่าจะจิ้นครูผู้ชายด้วยกัน นักเรียนจากโรงเรียนชายล้วนข้างๆ หรือเป็นศิลปินชายที่รัก สาวๆ ก็พร้อมจะลงเรือไปด้วยกันแน่นอน
 
ไม่ถนัดกับการคบเพื่อนผู้ชาย
 
          ข้อนี้สาวๆ หลายคนคอนเฟิร์มว่าโดนมากๆ ยิ่งใครที่เรียนมากับหญิงล้วนตั้งแต่ประถมยันมัธยมปลาย เวลาเจอเพื่อนผู้ชายก็มักจะไม่ชิน มีความเคอะเขินตลอดเวลา ไม่รู้ว่ามือจะวางไหน จะพูดอะไรต่อไป ยิ่งไปเจอสังคมมหาวิทยาลัยนะ โอ๊ยยย ปรับตัวกันไม่ได้เยอะแยะไปเลยจ้า
 
เรียนจบเมื่อไหร่ ทอมหล่อกลายร่างทุกที
 
          อีกหนึ่งความรักในโรงเรียนหญิงล้วนก็ต้องทอมดี้นี่แหละค่ะ เจอเยอะมากๆ รุ่นพี่ทอมหล่อต้องเล่นบาสแบบแมนๆ แล้วต้องมีรุ่นน้องสาวๆ มาตามกรี๊ดข้างสนาม จะบอกว่าเท่มาก ปลื้มมาก แล้วพอจบการศึกษาก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัยเมื่อไหร่นะ โอ้โฮ! แทบจะขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก เปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากเจ้าฮะเป็นสาวสวยหวาน ที่ดูยังไง้ยังไงก็สวยและสาวแตกกว่าเราเยอะ! หมดกันที่เคยปลื้มพี่ทอมนั้น กลายเป็นเธอซะแล้ว
 
 
          เป็นยังไงคะน้องๆ ใครอยู่หญิงล้วน โดนไปกี่ข้อบ้าง ส่วนน้องๆ ผู้ชายก็มาดูไว้ขำๆ ฮาๆ จริงๆ สาวๆ หญิงล้วนยังมีเรื่องอื่นๆ ที่นอกจากความรักและมิตรภาพมาให้เมาท์มอยอีกมากนะ ถ้าใครมีเรื่องอะไรเด็ดๆ มาเล่าสู่กันฟังได้เลยจ้า
ที่มา : dek-d.com
link : http://www.dek-d.com/loveroom/45451/


ใกล้เคียง

สัญญาณการนอกใจ อ่านไว้ให้รู้ตัวเตือนภัย!! สาวๆ ต้องรู้ไว้ ยาสลบชนิดใหม่ ไม่มความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ!! 7 ข้อห้ามสำหรับหญิ5 เคล็ดลับง่ายๆ มัดใจ คู่เดท ให้อยู่หมัด ชนะใทำไมผมถึงรู้สึกว่าผู้หญิงสมัยนี้ เปิดใจให้คนเเคยรู้สึกว่าเหมือนเรากับแฟนไปกันไม่ได้มั้ย ?ยาคุมฉุกเฉิน 11 เรื่องควรรู้ก่อนคิดจะกินมนุษย์ออฟฟิศนี่จะหาแฟนได้ยังไงค่ะ ในเมื่อวันๆอย่ารักจนไม่ลืมหูลืมตา!! 10 นิสัยแย่ๆ ของคนทีอาการแบบนี้ .. บ่งบอกว่าคุณกำลังอินเลิฟการขาดวิตามินส่งผลต่อร่างกายถึงขั้นเป็นอัมพาตออกกำลังกายลดน้ำหนัก แต่ "อดแป้งมื้อเย็น" ผอมต้องลองทำบ้างแล้ว! สูตรเด็ด!! วิธีต้มไข่แดงทะพร้อมหรือยัง ที่จะเสียเงินฉีดโบท็อกซ์เป็นแฟนกันแต่ไม่สนใจกันเลย ทำไงดีศาสตร์แห่งการดึงดูด 6 ข้อ ที่เป็นตัวกำหนดว่าคจุดอ่อนของความรักทายนิสัย ส่วนตั๊ว ส่วนตัว จากต่างหู ที่คุณชอบ18+ แฟนผู้น่ารัก ทั้งมอบความสุขให้ ทั้งดูแลเปเช็คดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 มี5 อาการเตือน...ว่าร่างกายกำลังมีปัญหา ใครชอบป

ติดต่อเรา | www.meawza.com