ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > 5 ความต่างที่ทำให้สาวๆประเภทนี้มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชาย

5 ความต่างที่ทำให้สาวๆประเภทนี้มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชาย
เชื่อมั้ยคะว่าผู้หญิงที่เป็นที่ต้องการของชายหนุ่มมากที่สุด มักจะเป็นคนที่รักอิสระ  ทำไม หน่ะเหรอ? เพราะผู้หญิงเหล่านี้จะเป็น ผู้หญิงที่เข้มแข็ง ไม่ต้องคอยตามผู้ชายตลอดเวลา มันเป็นอะไรที่แสนมีเสน่ห์และทำให้ผู้ชายคลั่งได้ค่ะ 
นี่คือสิ่งที่เธอเหล่านี้ต่างแต่งมาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง :
1.พวกเธอไม่ง่าย  
ไม่ได้หมายความว่าพวกเธอชอบเล่นเกม หรืออย่างไร แต่มันหมายความว่าพวกเธอจะไม่ตกหลุมรักผู้ชายที่น่ารัก หล่อ ที่มาจีบพวกเธอเสมอไป ?  เพราะพวกเธอคิดเสมอว่าพวกเธอมีตัวเลือก 
2.พวกเธอรักโลกรักความเป็นธรรมชาติ
พวกเธอเหล่านี้มักจะมีความโรแมนติกในตัวเอง และจะไม่คาดหวังอะไรจากผู้ชายมากมาย จะทำให้พวกเธอสบายใจและไม่เสียเวลาเครียดให้หนักสมอง
3.พวกเธอจะไม่ทนหรือเสียเวลากับคนที่ไม่ใช่
ผู้หญิงที่มีความรักอิสระเหล่านี้เธอจะไม่แคร์หากคนที่เข้ามาจีบเธอหรือชอบเธอเป็นคนที่ไม่ใช่ ให้ความสุขแก่พวกเธอไม่ได้ พวกเธอก็จะปฏิเสธเขาทันที
4.พวกเธอจะไม่กลัวที่จะเป็นโสด
ความรักอิสระของผู้หญิงเหล่านี้ไม่ต้องการใครมาเติมเต็มเลย เพราะพวกเธอจะทำชีวิตของเธอดีที่สุด ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการงานที่ดี มีงานอดิเรกทำตลอด เป็นผู้หญิงที่ดี ทำให้เธอไม่ต้องไปขวนขวายหาผู้ชายเลย เพราะเธอเชื่อว่าคนดีๆ ก็จะเข้ามาเอง
5.พวกเธอจะมองโลกแง่บวก 
การผู้หญิงที่เข้มแข็งนั้น ต้องตัดความคิดที่ไร้ประโยชน์ออกไปจากหัวให้หมด รวมถึงความคิดเชิงลบต่างๆ หันมามองโลกในแง่บวก และปฏิบัติตัวต่อคนอื่นเช่นเดียวกับที่ตัวเองอยากให้คนอื่นปฏิบัติตัวต่อตัวเองด้วยเช่นกัน ทำให้ใครๆก็อยากอยู่ใกล้
 
ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ
ที่มา : akerufeed.com
link : http://www.akerufeed.com/lifestyle/th


ใกล้เคียง

สัญญาณการนอกใจ อ่านไว้ให้รู้ตัวเตือนภัย!! สาวๆ ต้องรู้ไว้ ยาสลบชนิดใหม่ ไม่มความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ!! 7 ข้อห้ามสำหรับหญิ5 เคล็ดลับง่ายๆ มัดใจ คู่เดท ให้อยู่หมัด ชนะใทำไมผมถึงรู้สึกว่าผู้หญิงสมัยนี้ เปิดใจให้คนเเคยรู้สึกว่าเหมือนเรากับแฟนไปกันไม่ได้มั้ย ?ยาคุมฉุกเฉิน 11 เรื่องควรรู้ก่อนคิดจะกินมนุษย์ออฟฟิศนี่จะหาแฟนได้ยังไงค่ะ ในเมื่อวันๆอย่ารักจนไม่ลืมหูลืมตา!! 10 นิสัยแย่ๆ ของคนทีอาการแบบนี้ .. บ่งบอกว่าคุณกำลังอินเลิฟการขาดวิตามินส่งผลต่อร่างกายถึงขั้นเป็นอัมพาตออกกำลังกายลดน้ำหนัก แต่ "อดแป้งมื้อเย็น" ผอมต้องลองทำบ้างแล้ว! สูตรเด็ด!! วิธีต้มไข่แดงทะพร้อมหรือยัง ที่จะเสียเงินฉีดโบท็อกซ์เป็นแฟนกันแต่ไม่สนใจกันเลย ทำไงดีศาสตร์แห่งการดึงดูด 6 ข้อ ที่เป็นตัวกำหนดว่าคจุดอ่อนของความรักทายนิสัย ส่วนตั๊ว ส่วนตัว จากต่างหู ที่คุณชอบ18+ แฟนผู้น่ารัก ทั้งมอบความสุขให้ ทั้งดูแลเปเช็คดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 มี5 อาการเตือน...ว่าร่างกายกำลังมีปัญหา ใครชอบป

ติดต่อเรา | www.meawza.com