ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > ความรักที่ไม่ค่อยชัดเจน

ความรักที่ไม่ค่อยชัดเจน
สวัสดีคะทุกๆคน นี้เป็นครั้งแรกที่เรามาตั้งกระทู้ คือเราคุยกับคนคนนึงช่วงหลังๆมาเหมือนจะไม่ค่อยเหมือนเดิมซึ่งเราก็ไม่ค่อยเเน่ใจว่ามันเป็นเพราะอะไร เริ่มแรกเลยนะคะเรารู้จักกันประมาณเดือนพฤศจิกายนปีทีแล้วจากในเฟสเค้าเป็นคนจังหวัดเดียวกับเราแต่ไปเรียนต่างจังหวัด และช่วงนั้นเป็นเวลาที่เราเองก็พึ่งอกหักอยู่แล้ว แล้วเค้าก็เข้ามาในชีวิตของเราเรารู้สึกว่าเค้าไม่เหมือนกับผู้ชายที่เราเคยเจอเราคุยกับเค้าได้ทุกเรื่องเราสบายใจมากเวลาที่ได้คุยด้วยและเค้าก็คุยกับเราว่าเมื่อก่อนเค้าเป็นยังไง แล้วตอนปีใหม่เราก็ได้เจอกับเค้าตัวจริง และเค้าก็ขอเราเป็นแฟนตอนนั้นเราก็แปลกใจและตกใจอยู่เพราะเราทั้งสองคนก็เรียนอยู่ไกลกันมากแต่ทำไมเค้าถึงมาขอเราเป็นแฟน แต่เค้าก็ดูแลเราเทคแคร์เราเป็นอย่างดีซึ่งตอนนั้นเค้าเองก้ได้บอกเราอยู่แล้วว่าเค้าเคยเป็นคนเจ้าชู้ ตอนนั้นเราก็รู้สึกว่าเค้าก็จริงใจกับเราระดับนึงนะเพราะเค้าก็พาเราไปเจอเพื่อนเค้าและครอบครัวของเค้า และมีช่วงนึงเราป่วยเค้าก็คอยดูแลเราทำอะไรให้เรากินและพาเราไปหาหมอในตอนนั้นเค้าก็เคยบอกกับเราว่าเทอมสองนี้เค้าเรียนหนักมากอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้เรา ซึ่งทีแรกเราก็ไม่หวั่นกับระยะทางหรือว่าความที่เค้าเคยเป็นคนเจ้าชู้ หรือเค้าอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้ เราเองก็เคยถามว่าทำไมถึงมาขอเราเป็นแฟนเพราะเราเองก็ไม่ได้สวยเลยแถมเราก็พึ่งรู้จักกันอยู่ไกลกันอีก เค้าเองก็บอกว่าบางทีคนเราจะรักกันก็ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากหรอก และหลังจากปีใหม่เราก็ไม่ได้เจอเค้าอีกเลยแต่ก็ยังคุยกันทุกวันในเฟสแต่ก็ไม่ค่อยได้คุยกันมากเท่าไหร่นานๆทีจะโทรคุยกันเพราะเค้ามักจะบอกเราว่าเค้าไม่ว่างเค้าเรียนหนัก ต้องรีบทำโปรเจคส่งงาน ซึ่งบางครั้งเราก็ทะเลาะกันแต่เค้าก้ยอมขอโทษเราเพราะเค้าบอกไม่อยากทะเลาะกับเรา เรารู้สึกยิ่งนานๆเราก็ทะเลาะกันหนักขึ้นเพราะเค้าไม่ค่อยมีเวลาให้เราเลย แต่เค้ามีเวลาทำอย่างอื่นดื่มกับเพื่อนหรือว่าเล่นเกมจนบางทีเราก็รู้สึกเหมือนเค้าไม่สนใจเราเลยแต่เราก็ยังอยู่ยังรอเค้า จนสงกานต์ที่พึ่งผ่านมาเราก็ได้เจอกันอีกแต่ครั้งนี้เรารู้สึกทุกอย่างแปลกไปไม่เหมือนเดิมเค้าไม่ค่อยมาเจอเรา ไม่ค่อยมาหาเราหรือดูแลเราเหมือนเมื่อก่อนเค้าใช้เวลาอยู่กับเพื่อนซ่ะส่วนมากปกติเวลาเค้าไปไหนเค้าจะชอบชวนเราไปด้วยแต่เดี๋ยวนี้เค้าแทบจะไม่คุยอะไรกับเราเลย และเราก็ได้รู้ว่าเค้าคุยกับผู้หญิงคนอื่นแต่บอกว่าไม่มีอะไรซึ่งเค้าเคยแอดเฟสคุยกันไปรอบนึงแล้วเราก็บอกให้เค้าลบจนเค้าก็แอดคุยกันอีกเราเลยทะเลาะกัน เราเลยบอกเค้าว่า "จบแค่นี้แหล่ะถ้าไม่สนใจกันอะ" แต่เราเองที่ทำใจไม่ได้เลยไปง้อเค้าขอเค้าคืนดีเค้าบอกว่าเค้าเหนื่อยเราจับผิดเค้าเกินไป ซึ่งเราก็เป็นผู้หญิงที่งี่เง่าอยู่แล้วซึ่งเราก็เคยบอกเค้าไปแล้วก่อนคบกัน ทั้งที่เราแค่เป็นห่วงเค้าหวงเค้าอยากรู้ว่าทำอะไรอยู่ไหน แต่หลังจากที่เราเลิกกันเค้าก็ยังคุยกับเราปกติซึ่งตอนนี้เราไม่รู้เลยว่าความสัมพันธ์ของเรากับเค้าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหมเราไม่รู้ว่าเค้ายังรู้สึกกับเราเหมือนเดิมไหม แต่ก็เราไม่เคยไปก้าวก่ายกับชีวิตเค้ามากเลยไม่เคยขอรหัสเฟสหรือว่าไลน์เพราะเราไว้ใจ จนบางทีมีเพื่อนเค้าที่เรารู้จักก็มาถามว่าเรากับเค้ายังคุยกันอยู่ไหมเหมือนเราไม่ค่อยคุยกันเลยเหมือนเราเองไม่สนใจเค้าทั้งๆที่เราอยากคุยมากแต่ทำไม่ได้เพราะแค่เค้าบอกเราว่าไม่ว่าง และตอนนี้เราก็ไม่แน่ใจว่าที่ผ่านมาระหว่างที่เราไม่ได้เจอกันเค้าจะมีใครหรือปล่าว
.
.
.
.
.
.
แต่ก็ไม่รู้ทำไมเค้าไม่ค่อยมีเวลาเรารู้ว่าเค้าคุยกับคนอื่นแต่เรายังอยากมีเค้าอยู่ในชีวิตต่อ รวมๆที่เรากับเค้าคุยกันก็ 5 เดือนกว่าเกือบ 6 เดือนซึ่งเราก็คิดว่ามันก็นานนะที่เราจะรักใครสักคนที่อยู่ไกลไม่ได้เจอกันไม่ค่อยได้คุยกันแต่เราก็ยังรอเค้าอยู่แบบที่ไม่ได้คุยกับผู้ชายคนอื่นเลย เราไม่เคยอดทนกับใครขนาดนี้เลยเค้าเป็นคนแรกที่ทำให้เราอดทนและก็ไม่อยากเริ่มใหม่เลยจริงๆ ตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่าจะเปนยังไงต่อ ตอนนี้เราขอใช้กระทู้นี้ระบายความอึดอัดในใจที่เรามีอยู่แต่ไม่กล้าบอกคนรอบข้างแล้วกันนะคะ เราไม่อยากให้เค้าเป็นห่วงเรา
  
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3814250)
link : http://pantip.com/topic/36348672


ใกล้เคียง

ราศีไหนดวงเฮงขั้นสุด มีเกณฑ์รวยจนฉุดไม่อยู่ !4 สัญญาณ บอกว่าคุณได้เจ้าชีวิตมากกว่าคู่ชีวิตผู้ชายทำงานบ้าน แทน ผู้หญิงผิดตรงไหน?สิ้นปีนี้ มีเฮ!! 3 ราศีโชคดี มีลาภลอยฟลุ้คๆรักลงล็อก หวานไม่แคร์เพศ "ไก่โต้ง รัชระวี"สาวบอกเลยอัศจรรย์มาก!! ความลับจากแพทย์ผู้จ่ายยา?ใครก็รักใครก็หลง!! 7 เคล็ดไม่ลับเป็นสาวๆที่ใค8 สัญญาณที่บ่งบอกว่า..ผู้ชายคนนี้รักคุณมากกว่3 ราศี สุดเฮงรับปีใหม่ บริวารให้โชคลาภ ตลอดเด7 คำถามพร้อมคำตอบ ถ้าอยากเป็นสาว ตะลุยแดด แบบอย่าพลาด ! สูตรลับผิวสวยอบอุ่นแบบโอลิเวีย พาเบำรุงผมเสียให้มีชีวิตชีวา ด้วยกล้วยน้ำว้าการจากลาทำให้รู้ว่าที่ผ่านมามีค่าแค่ไหน ผมต้อราศีใด? จะถูกตำหนิเรื่องงานอย่างหนัก!เกลือเค็มๆ สามารถหยุดอาการปวดไมเกรนแบบง่ายได้?เบอร์รี่? ผลไม้ครอบจักรวาล มีประโยชน์มากกว่ามาดูแลสุขภาพเท้าด้วย 5 เคล็ดลับดูแลสุขภาพเท้ารู้แล้วห้ามทิ้ง!! ประโยชน์ของ "เมล็ดมะขาม" เสแค่รักมันยังไม่พอ... ต้อง Active ด้วย! ไม่งั้ทำนายความฝันประจำวัน ศาสตร์เบื้องต้นที่ควรรู้เที่ยวอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมาให

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com