ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > ความรักในซีรีส์เกาหลีที่คนดูฟินเวอร์ บางทีมันก็ไม่ใช่แบบที่คิดนะ!! เจอของจริงแล้วอาจมีเงิบ!

ความรักในซีรีส์เกาหลีที่คนดูฟินเวอร์ บางทีมันก็ไม่ใช่แบบที่คิดนะ!! เจอของจริงแล้วอาจมีเงิบ!
โอปป้าซารางเฮ! นั่งดูซีรีส์เกาหลีกี่ทีก็ฟิน ถึงจะน้ำเน่าสไตล์เกาหลี แต่ดูกี่ทีก็ชอบ อยากเจอโอปป้า อยากได้ความรักจากนูนาแบบนั้นจัง โอ๊ย! อย่าเพิ่งเคลิ้มไปไหน ดึงสติแล้วฟังให้ดี พี่แก้วขอบอก พล็อตความรักแบบซ้ำๆ ที่ทำเราอินเวอร์ แต่พอเจอในชีวิตจริงอาจมีเงิบ #นี่แหละละคร
 
ฐานะแตกต่าง แต่ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ
 
          พล็อตซีรีส์เกาลี้เกาหลีที่เห็นบ่อยสุดๆ พี่แก้วว่าคงไม่พ้นแนวซินเดอเรลล่า พระเอกเป็นคุณชายหรือนักธุรกิจที่ฐานะร่ำรวยเวอร์ๆ จะใช้เงินทิ้งขว้างแค่ไหนก็ได้ แต่บุพเพฯก็ทำให้ได้พบรักกับนางเอกชีวิตรันทด ยากจนสุดๆ โห! สาวๆ งี้ฝันเลยค่ะว่าสักวันจะได้แฟนรวยแบบนั้นบ้างจัง
 
          ตัดกลับมาในชีวิตจริง เมื่อชีวิตยังต้องโหนรถเมล์ โบกพี่วิน กินข้าวแกงข้างทาง โอกาสเจอทายาทธุรกิจร้อยล้านก็แทบไม่มีแล้วเนี่ย แล้วถ้ามีจริงๆ ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคอีกร้อยแปด ทั้งครอบครัว ทั้งสังคม โอ๊ย! ของจริงไม่ฟินแบบซีรีส์นะ
 
 
ผู้หญิงวุ่นวายกับคุณชายเย็นชา
 
          ไม่รู้เป็นอะไร ซีรีส์เกาหลียุคก่อนหน้านี้ มักจะต้องวางพล็อตให้นางเอกวุ่นวายวินาศสันตะโร โก๊ะ เปิ่น เอ๋อแบบสุดขั้ว และจะต้องมีเหตุการณ์เข้าไปพัวพันกับพระเอกที่แสนจะเย็นชา นิ่ง เครียด ขรึม จนบางทีก็แอบคิดนะว่าขมวดคิ้วทั้งเรื่องแบบนี้ไม่มีตีนกามาได้ไง โบท็อกซ์ร้อยไหมเหรอ? สาวๆ หลายคนเลยวาดฝันไว้ว่าฉันซุ่มซ่ามก็น่ารักดี และผู้ชายเย็นชานี่แหละ คือพระเอกของเรา!
 
          แต่ในความจริง คนสองคนที่แตกต่างสุดขั้วจะมารักกันได้ยังไง คงต้องรำคาญอีกฝ่ายจนตายไปก่อนแน่ๆ หรือถ้าความแตกต่างจะเติมเต็มความรักได้ โอกาสที่จะประคับประคองความรักได้นี่ก็ยากมากกกก
 
 
พระรองดี๊ดี แต่ไม่ยักกะมีใครเอา
 
          ไม่ว่าจะละครไทยหรือซีรีส์เกาหลี ก็เหมือนกันเลยค่ะข้อนี้ จะต้องมีตัวละครที่เป็นพระรองแสนดี ทั้งฐานะ การศึกษา หน้าตา ไปจนถึงนิสัย เรียกว่ากินขาด! แต่ทำไมไม่รู้นะ ไม่ยักกะมีใครเอา ก็นางเอกน่ะ ต้องคู่กับพระเอกที่ปากเสีย นิสัยไม่ดี เอาแต่ใจ แถมยังทำร้ายจิตใจนางเอกเป็นว่าเล่น #โลกนี้ไม่ยุติธรรม
 
          แต่ในชีวิตจริง ถ้ามีเพื่อนมาปรึกษาว่าจะเลือกคนแสนดีหรือคนที่เย็นชา ในฐานะเพื่อนที่ดี ส่วนใหญ่ก็น่าจะแนะนำคนแสนดีอยู่แล้ว หรือต่อให้น้องไม่รักคนแสนดี พี่แก้วก็ว่าเพื่อนๆ จะต้องบอกว่า อย่าเลือกคนเย็นชาที่ดีแต่ทำร้ายจิตใจกันเลย จริงมั้ย?
 
นางเอกเมาเละ แต่เตะตาพระเอก (ซะงั้น)
 
          ซีรีส์เกาหลีนี่ถ้าไม่สร้างนางเอกชีวิตรันทดจนต้องหลั่งน้ำตายิ่งกว่าดาวพระศุกร์ นางเอกก็ต้องเป็นพวกดิบ เถื่อน กินโชจูได้เป็นขวดๆ ดวดเหล้าเมาปลิ้นสิ้นสภาพ เละค่ะเละ แล้วก็จะต้องมีพระเอกนี่แหละพากลับบ้านไป แล้วจังหวะที่ฉุดกระชากลากถูแบกขึ้นหลัง ก็ต้องมีโมเมนต์เห็นเธอสวยขึ้นมาซะงั้น อยู่ๆ ก็ประทับใจกัน โลกหยุดหมุนเหมือนมีแค่สองเรา น้ำเน่าไปอีก!
 
          ตัดภาพมาในชีวิตจริง สภาพคนเมาเนี่ย ไม่ได้ดูน่ารักน่าเอ็นดูเลยสักนิดนะคะ สาวๆ อย่าคิดจะเมาดีกว่า ถ้าไม่อยากให้ผู้ชายหายหน้าไปหมด เชื่อสิ!
 
จับพลัดจับผลู ต้องมาอยู่บ้านเดียวกัน
 
          เรื่องวุ่นๆ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าโชคชะตาไม่พาเธอและเขามาอยู่บ้านเดียวกัน! มีทั้งเป็นคนรับใช้ในบ้าน เช่าบ้านหลังเดียวกัน หรือมีเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้เธอและเขาต้องเข้ามาร่วมชายคาเดียวกัน แล้วเกิดเป็นความผูกพันที่ไม่มีซัมติงอะไรกันสักหน่อย รักใสซื่อม้ากมาก นึกภาพฉากฟินออกเลยล่ะสิ พระเอกอาบน้ำ แล้วนางเอกเปิดไปเห็น หรือฉากผ้าหลุดต่อหน้าเพราะความตกใจ โอ๊ย! สติค่ะ ไอแฮฟสติ
 
          ตัดมาที่ชีวิตจริงสิ โอกาสที่จะได้ไปร่วมห้องกับคนต่างเพศที่ไม่รู้จักหน้าค่าตาก็น้อยนิดอยู่แล้ว แล้วถ้าบังเอิญเจอเหตุการณ์ที่ต้องเลือกจริงๆ ก็ขอเตือนสาวๆ ว่าอย่าไปอยู่กันสองต่อสองเลย พระเอกในละครน่ะหักห้ามใจได้ แต่ของจริงโดนเปิดซิงตั้งแต่สามวันแรกแล้ว อันตรายมากๆ นะเธอ
 
          ดูซีรีส์แล้วอินก็ไม่ว่า แต่ดูแล้วอย่าเพิ่งมโนว่าความรักจริงๆ จะเป็นแบบนั้น มันยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้คนเรามารักกันได้ และก็มีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้เราต้องห่างกัน
ที่มา : dek-d.com
link : http://www.dek-d.com/loveroom/45110/


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com