ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวมาพูด 10 ประโยคนี้ให้ติดปากกันดีกว่า กับประโย

ท่าเล่นดัมเบล ลดเอว+ต้นแขน ท่าเดียวผอม 2 เด้ง

(ถามคนมีแฟน) คิดยังไงกับการที่แฟนไปเที่ยวกลาง

8 ประโยคที่ไม่ควรพูดกับคนที่กำลังต่อสู้กับภาว

รีวิว 11 คอลลาเจนผง...ชงแล้วดื่ม หาซื้อง่ายตา

10 อาการเสี่ยง! คนชอบทานหวานต้องระวัง ทำลายสุ

8 หลักการจัดวางห้องพระที่ถูกต้อง! เสริมอำนาจบ

คนที่คุยอยากให้ลดน้ำหนัก ถ้าไม่ลดจะไม่คบ??

5 สูตรโกงสวยด้วยลิปสติก ที่มืออาชีพไม่เคยบอก!

จงอยู่เป็นโสด !! จนกว่าคุณจะเจอผู้ชายที่เป็นแ

หน้าใส ไร้รอยสิวด้วยวิธีจากธรรมชาติ

ปัญหาหน้าลอกช่วงหน้าหนาวใครเป็นบ้าง! มาดู 5 ว

หน้าที่ของพี่สะใภ้ คืออะไร?? นี้เราเข้าใจอะไร

40 เรื่องจริงของความรัก ที่โดนตรงจุดเป๊ะ

เช็คดวงรายวัน 19 ธันวาคม 2558

6 เรื่องที่ต้องคุยกันให้เคลียร์ ก่อนตัดสินใจแ

ของดีหาง่าย!! 11 วิธีใช้น้ำผึ้งเพื่อความสวยตั

เปลี่ยนความเข้าใจใหม่ซะ!! 13 ข้อที่คนมักหลงผิ

รู้หรือไม่!! โรคภูมิแพ้ผิวหนัง อาจมีสาเหตุมาจ

ไม่อยากจะเชื่อแค่ ปลูกว่างหางจระเข้ สร้างรายไ


ความสวย ความงาม > เคล็ดลับพื้นฐานเพื่อผิวสวยและสุขภาพสะอาดจากภายใน

เคล็ดลับพื้นฐานเพื่อผิวสวยและสุขภาพสะอาดจากภายใน
ความสะอาด
หากคุณปรารถนาที่จะมีผิวสวยเหมือนอย่างนางแบบในนิตยสาร อย่างแรกที่คุณต้องคำนึงถึงก็คือการทำความสะอาดผิวพรรณ เพราะบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตามท้องตลาดทั่วไปต้องการโฆษณาให้คุณเชื่อว่าผิวสุขภาพดีมักหาซื้อได้ในรูปแบบของกระปุก แต่จริงๆแล้วผิวที่สดใสชุ่มชื้นและไร้ริ้วรอยล้วนเป็นผลมาจากการทำความสะอาดซึ่งไม่ใช่แค่ชั้นผิวแต่เป็นส่วนลึกภายในร่างกายเลยทีเดียว
เลือดสะอาดเป็นสารอาหารมหัศจรรย์ที่ส่งตรงไปยังทุกประตูของเซลล์ในร่างกายอย่างต่อเนื่องและทำให้คุณมีผิวสวย ทุกวันนี้การขับสารพิษออกจากเลือดและอวัยวะของคุณเป็นเรื่องยากเพราะเราอยู่ใน ?ทะเล? ของสารเคมีและอาหารแปรรูปเป็นส่วนใหญ่ หากเป้าหมายของคุณคือการมีผิวสวย คุณต้องใส่ใจกับการขับสารอันตรายเหล่านี้ออกจากร่างกายพร้อมกับป้อนสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าไป
อวัยวะทั้ง 6 ที่จะทำให้คุณมีผิวสวย
ตับ,ไต, ต่อมหมวกไต, ต่อมไทรอยด์, ลำไส้ใหญ่ ลำไส้เล็ก คุณต้องดูแลอวัยวะเหล่านี้ให้สะอาดตลอดเวลาเพียงเท่านี้ผิวสวยสุขภาพดีก็จะอยู่แค่เอื้อม
ตับไต เป็นอวัยวะที่ต้องกรองสิ่งสกปรกอย่างต่อเนื่องเหมือนกับการทำงานบ้าน ทุกวันนี้พวกมันต้องทำงานหนักและได้รับค่าตอบแทนน้อย ถ้างั้นทำไมต้องให้ตับไตเผชิญกับปัจจัยเสี่ยงภายนอกด้วยล่ะ? ควรปกป้องพวกเขาจากอันตรายและดูแลให้ดี อีกไม่นานผิวพรรณของคุณก็จะเปล่งปลั่งสดใส
ต่อมหมวกไต มีขนาดเท่ากับลูกวอลนัทมักจะถูกเรียกว่า ?ม้างาน? เนื่องจากมันจะสร้างฮอร์โมนที่จำเป็นต่างๆไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมนป้องกันโรคสมองเสื่อม ฮอร์โมนต่อต้านความชรา ฮอร์โมนเพศหญิง ฮอร์โมนรังไข่ และฮอร์โมนเพศชาย
ต่อมไทรอยด์ จะช่วยหล่อเลี้ยงฮอร์โมนและทำงานใกล้ชิดกับต่อมหมวกไตเพื่อสร้างพลังงาน ส่วนสภาพผิวที่แห้งกร้านและแตกเป็นขุยคือหลักฐานที่บ่งบอกว่าต่อมไทรอยด์อ่อนแอ
สภาพของตับ ไต ต่อมหมวกไต และต่อมไทรอยด์จะขึ้นอยู่กับสภาพของ ลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ อวัยวะทั้งสองนี้นอกจากจะให้สารอาหารแก่อวัยวะอื่นๆ พวกมันยังมีหน้าที่กำจัดของเสีย หากมีของเสียค้างอยู่ในลำไส้ ผิวของคุณจะหนา มัน และหมองคล้ำ ขณะที่ผิวขาวใสบริสุทธิ์คือภาพสะท้อนของลำไส้ที่สะอาด
สุรา ยาเสพติด สารเคมีและโลหะหนัก (ปรอทตะกั่ว) มักสร้างความเสียหายให้กับคนนับล้าน ตับของคุณจะเสียหายจากน้ำมันที่ผ่านกระบวนการที่ประกอบด้วยกรดไขมันทรานส์ ขณะที่ไตจะเสียหายจากเกลือที่ปราศจากแร่ธาตุตามธรรมชาติ ซึ่งพบได้ในอาหารแปรรูปนับพันชนิด ผลิตภัณฑ์พวกพาสเจอร์ไรส์และโฮโมจีไนซ์ก็ก่อให้เกิดการอุดตันในไต และเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายของการมีผิวพรรณที่ดีนั้นคุณจำเป็นต้องเพิ่มสารอาหารเพื่อบำรุงอวัยวะทั้ง 6 ชนิดนี้เข้าไปด้วย
นึกถึงธรรมชาติ
ในตำราแพทย์แผนจีนบอกว่าฤดูใบไม้ผลิจะเป็นช่วงที่ตับสะอาดตามธรรมชาติ เพราะมีการขับสารพิษอันตรายออกไปจากร่างกาย อาหารสีเขียวรวมทั้งคลอเรลล่านั้นดีมากสำหรับตับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผักใบเขียว ได้แก่ คะน้า ผักโขม และบร็อคโคลี ก็เป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมเมื่อนำมาปรุงอาหารทั้งสุกและดิบ
อาหารบำรุงร่างกายและผิวพรรณ
สุดยอดอาหารธรรมชาติคือการรวมกันของสารอาหาร ได้แก่ หญ้า ธัญพืช สาหร่าย และผักใบเขียว ลองมองหาส่วนผสมของสารอินทรีย์ที่มีสรรพคุณรักษาและบำรุงลำไส้เนื่องจากมันจะช่วยทำให้เลือดกลายเป็นด่าง พร้อมกับให้โปรตีน แร่ธาตุ และกรดไขมันด้วย
นอกจากนี้ไขมันดิบ ไขมันบริสุทธิ์ และน้ำมัน รวมทั้งน้ำมันมะพร้าวก็มีประโยชน์อย่างสูงกับต่อมไทรอยด์เนื่องจากอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหาร ขณะที่เครื่องดื่มซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น น้ำแบล็คเบอรี่ บลูเบอรี่ และชาเขียว ก็ควรนำมาบริโภคเป็นประจำ
Blogger : Donna Gates, author of The Body Ecology Diet
Source : articles.mercola.com
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/health/secret-to-


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com