ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > 5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะมีลูก

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะมีลูก
ปัจจุบันกระดานข่าวใน Facebook ของฉันมักจะเต็มไปด้วยรูปและวีดิโอของบรรดาเด็กๆวัยเตาะแตะ การต่อสู้กับกระแสการมีลูกซึ่งกำลังมาแรงสุดๆในขณะนี้ประเด็นสำคัญก็คือเราไม่มีทางเข้าใจถึงความเหน็ดเหนื่อย หยาดเหงื่อ และหยดน้ำตาที่มาจากการเลี้ยงเด็กคนหนึ่งให้เติบโตด้วยการนั่งอยู่หน้าจอคอม ดังนั้นการมีโอกาสได้สัมผัสครอบครัวที่มีลูกเล็กของจริงจึงทำให้ฉันตระหนักว่าตัวเองยังไม่พร้อมที่จะมีลูก และนี่คือสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะมีลูก ถ้าพร้อมแล้วก็เชิญอ่านได้เลย
1. คุณรู้สึกคลั่งไคล้เสื้อผ้าเด็กแทนที่จะเป็นเด็กทารกจริงๆ
ฉันรู้สึกคลั่งไคล้รองเท้าคอนเวิร์สไซส์เล็กจิ๋วสุดๆ ฉันใช้เวลาราวสองชั่วโมงกับการตื่นเต้นว่าไม่มีรองเท้าคู่ไหนน่ารักไปกว่ารองเท้าที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อมนุษย์ตัวเล็กๆแบบนี้อีกแล้ว
2. คุณแคร์สิ่งที่คนอื่นพูดถึงคุณ
คนเป็นพ่อแม่มักต้องเผชิญกับคำตำหนิจากบุคคลอื่นทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรก็ตาม เช่น ให้ลูกดูโทรทัศน์มากเกินไป หรือให้ลูกกินอาหารไร้ประโยชน์มากเกินไป นอกจากนี้คุณอาจต้องรู้สึกประสาทเสียกับบรรดาแม่ๆในกลุ่มต่างๆ รวมถึงการประคบประหงมมากเกินไปจากสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูงด้วย การเป็นพ่อแม่หมายถึงคุณต้องไม่ทำตัวเป็นคนหน้าบางและสามารถตัดสินใจในสถานการณ์ต่างๆได้โดยไม่ต้องกังวลถึงความคิดของคนอื่นยกเว้นตัวคุณกับคนในครอบครัว นี่ไม่ใช่งานที่ง่ายเลย
3. คุณมีความสุขกับข้าวของที่สวยงาม
ลาก่อนทุกสิ่งทุกอย่างที่มีสีสันอ่อนหวาน รวมทั้งจานชามอันสวยงาม และขอต้อนรับจานพลาสติก รถคันโปรดของคุณจะกลายเป็นสุสานเก็บของเล่นและขนมต่างๆรวมทั้งของใช้ในครัวที่คุณอาจหาไม่เจอเป็นเวลานานถึงครึ่งปี ขณะที่เสื้อผ้าของคุณก็จะเต็มไปด้วยคราบอาหารที่เกิดจากฝีมือลูกๆ แต่ถ้าคุณยังไม่พร้อมที่จะทิ้งข้าวของอันมีค่าเหล่านี้ล่ะก็ นั่นหมายความว่าอย่าเพิ่งมีลูก
4. คุณยังอยากรับประทานอาหารท่ามกลางความเงียบสงบ
ใช่คุณยังไม่พร้อม ลองนึกถึงตอนที่คุณอยู่ที่ร้านอาหารและไม่แตะต้องอาหารเป็นเวลา 20 นาทีเพียงเพราะคุณกำลังพยายามกล่อมลูกน้อยวัย 2 ขวบให้กินนักเก็ตไก่อยู่
5. คุณชอบใช้เวลาอยู่กับตัวเอง
เพราะถ้าคุณมีลูก เวลาเดียวที่คุณจะได้อยู่กับตัวเองก็มีแค่ตอนอาบน้ำค่ะ โดยส่วนตัวฉันเชื่อว่าการออกไปพักผ่อนนอกบ้านอย่างน้อยสัปดาห์ละ 5-7 ชั่วโมง ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งยวด ดังนั้นคงอีกเป็นปี (หรือ 5 ปี) กว่าฉันจะพร้อม แน่นอนว่าอาจฟังดูเห็นแก่ตัว แต่การไม่ยอมรับว่าตัวเองไม่พร้อมที่จะมีลูกนั้นไม่เห็นแก่ตัวกว่าเหรอ?
Blogger : Kelly Wright
Source : elitedaily.com
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/life/obvious-sign


ใกล้เคียง

ต้องลองทำบ้างแล้ว! สูตรเด็ด!! วิธีต้มไข่แดงทะฮวงจุ้ย บ้าน ที่ทำงาน ! เปิดทิศ อสูร และ ทิศดโดนบอกเลิกด้วยคำว่า "อยากอยู่คนเดียว"ถ้าความรักอย่างเดียวไม่พอ แล้วแบบไหนถึงจะพอทำนายเนื้อคู่ จากเดือนเกิดทายนิสัย ?จากนิ้วก้อย ข้อไหนสั้น ข้อไหนยาว บอใครที่กำลังอยากลดน้ำหนัก ท้าให้ลอง! 2 สูตรโยเแฟนไปทำแฟนเก่าท้อง แล้วจะทิ้งเราไปคบกับแฟนเก่แขนเฟิร์มสวย กระชับ ด้วยท่าบริหารง่ายๆ ภายในขวัญ อุษามณี กับทรงผมนี้!! อีกหนึ่งไอเดีย สำหระวังเครื่องสำอางหมดอายุ ดูได้ง่ายๆจากสิ่งนี้เช็คดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 มีวิธีการจัดแต่งทรงผมง่ายๆด้วยตัวเอง12 เหตุผลที่คุณควรเริ่มปั่นจักรยานได้แล้ว!ชี้ชัด! ผู้ชายเลือกคบ แฟนเหมือนแม่ ตัวเอง!อาหารชะลอแก่ฉันทำถูกเเล้วใช่มั้ย ที่เดินออกมาจากผู้ชายเเบดูดวงจากลายมือ ว่าคุณจะได้ลูกเพศไหน7 วิธีสื่อรักสุดโรแมนติก กระชับความรักให้กุ๊กสวยใสด้วย ?5 คุณประโยชน์? จาก ?น้ำมะพร้าว? ทีการแต่งงานไม่ใช่จุดสูงสุดของชีวิตคู่

ติดต่อเรา | www.meawza.com