ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวท้าให้ลอง! 5 สิ่งยิ่งกินยิ่งผอม ?

อยากดวงดีเข้ามาเลย!! สวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริม

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัด

เมืองไทยฮอตมาก! มารับมือกับ "ภาวะร่างกายขาดน้

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย

เทคนิค ปกปิดริ้วรอย เยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เพื่อนเขาทำกันแบบนี้หรอ?

อะไรทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้ยอมหยุดกับผู้ชายธรรมดา

เกลียด สถานะ "คนที่ไม่มีสถานะ"

สั้นก็สวยได้ 3 สไตล์การจัดแต่ง ?ทรงผมสั้น? ขอ

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

"ริว จิตสัมผัส" แนะวิธีแก้ ชาติหน้าไม่อยากเป

คอนเฟิร์ม! ลดความอ้วน ลดไขมัน ไม่ต้องอดอาหาร

อย่าลืมสังเกต! ตุ่มน้ำใสๆ บนนิ้วมือ ฝ่ามือ ฝ่

4 เทคนิค ทาลิปสติกให้สวยโดนใจ!!

ความเชื่อแห่งเรื่องการขอพรให้ได้สามีที่ดี ไม่

เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเว

ลางร้ายบอกเหตุ ความเชื่อโบราณน่ารู้

สวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้ 5 สาวคนดังยอมทุนเง

30 ทรงผมสั้น แสกกลาง...สวยซอฟต์ ดูชิคแบบหวานๆ


ความรัก > บอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!! แค่ทำตามเคล็ดลับตอ่ไปนี้!!

บอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!! แค่ทำตามเคล็ดลับตอ่ไปนี้!!
ฮั่นแน่! แอบสงสัยกันไหมว่าจะทำยังไงให้การมีsexของคุณในสนามรบมันไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เรามีวิธีบอกนะ?. เชื่อได้เลยว่าต้องบอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้ได้อย่างสิ้นเชิง ..
1.ลีลาสเต็ปท่วงท่า
การใช้ลีลาและท่วงท่าที่บรรเจิดเป็นสิ่งที่สำคัญมากมายในการเข้าสู่สมรภูมิรบของหญิงสาวและชายหนุ่มในยุคปัจจุบันเพราะหากเกิดไม่มีท่วงท่าอะไรที่แปลกใหม่ก็อาจจะทำให้การมีsexของคุณนั้นหน้าเบื่อ การใช้ล่วงท่าและลีดาสเต็ปที่เด็ดๆเลยสำคัญไม่เชื่อลองดู!!
2.ทุกที่ทุกเวลา
สงสัยเลยใช่มะ ? ว่าคำว่าทุกที่ทุกเวลามันคงจะเป็นคนที่สายหื่นมากแต่ที่จริงแล้วมันก็เป็นกันทุกคนละว่ามะไม่มีใครยับยั้งใจหรือยับยั้งอารมณ์ได้ตลอดหรอก อย่าพยามฝืนใจตัวเองเลย แต่บอกทีบางทีมันไม่เหมาะสมก็แค่ส่งสายตาให้อีกฝ่ายรู้ก่อนแล้วก็ไปจัดหนักพอถึงสถานที่เลย  รับรองงฟินนนนน..
3.ร่วมด้วย ช่วยกัน
การหันหน้าเข้ามาคุยกันถึงเรื่องนี้ทำให้ต่างคนต่างรู้ว่าชอบตรงไหนแต่ถ้ามีโอกาสได้ถามอีกฝ่ายเขาอาจจะบอกคุณว่าเหมือน ?ท่อนไม้ตายซาก? ก็เป็นได้ เพราะแบบนี้แหละ เราถึงต้องหันมาร่วมด้วยช่วยกันให้มันส์รู้ใส้รู้จุดสุดกันไปเร้ยยยย
4.เสียงปลุกใจ
อันที่จริงเสียงร้องเสียงปลุกใจก็สำคัญนะ  มันน่าจะไม่น่าเบื่อเลยถ้าคุณร้องครวญครางซีดซาดตลอดเวลา การกรีดร้องมันไม่ทำให้sexของคุณเงียบสงบแล้วแถมมันยังเพิ่มอรรถรสไปไปอีก ซีดซาด อู้อ้า?????..
5.ปลดทุกข์
บางทีคนทุกคนก็มีความทุกข์แถมยังเหนื่อยจากการทำงานบางทีการเอาทุกสิ่งที่เหนื่อยที่ทุกข์ที่เครียดมาลงกับ sex มันคงได้อารมณ์ได้เลยทีเดียวนะเพราะแถมยังจะได้ปลดความเครียดไปยังอีกฝ่ายแล้ว ยังจะได้ความฟินนนนกับมาอีกกก  อย่างน้อยก็ยังเป็นส่วนนึงที่ช่วยบางเบาความเครียดไปได้อีกทางเลยนะ?.
เห็นไหมละว่าการมีsexที่ไม่น่าเบื่อมันไม่ยากอย่างที่คุณคิดแค่คุณคิดให้แปลกแยกให้ออกว่าวิธีไหนหรือแบบไหมเหมาะสมกับตัวคุณ  เชื่อเลยว่าถ้าได้ลองทำตามอิฉันว่าฟินนนนนนนน
ที่มา : tvpoolonline.com
link : http://www.tvpoolonline.com/content/1


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com