ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวราศีใดในช่วงนี้ ถ้าทำงานกับ เจ้านายผู้หญิง จะ

6 สัญญาณเตือนคุณผู้ชาย...ถ้าเจอแบบนี้แสดงว่า

ใส่เสื้อยืด ยังไง ให้ดูเรียบร้อย

ทายใจ ทำนายนิสัย จากอักษรท้ายชื่อ

เสียงหัวเราะและดนตรี ช่วยลดความดันโลหิต

แนะนำ7 ครีมลดรอยสิว รอยแดง-ดำจากสิว

เตือนเพราะหวังดี! ลุกจาก"ที่นอน" กระทันหัน มี

คำสอนข้อคิดเตือนใจ "มงคลชีวิต 38 ประการ"

ไม่รวยตอนนี้ จะไปรวยตอนไหน!!! แจกสูตรน้ำเต้าห

7 น้ำมันบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติ ยิ่งใช้ยิ่งด

ไอศกรีมมะม่วงโฮมเมด 2 สไตล์ไม่ใช้เครื่อง เติม

ทรงผมสำหรับสาว หน้าผากแคบ ตัดแล้วสวยแน่นอน

ราศีที่จะเจอรักแปลกๆ เข้ามาลุ้นให้ตื่นเต้น คื

ห้ามทิ้ง! ประโยชน์ของ "เมล็ดมะขาม" เสริมภูมิค

หลายๆ คู่ต้องเลิกกันเพราะ "รักมากเกิน"

ทะเลาะกับแฟนจนเหนื่อยและท้อ แต่จะเลิกก็เลิกไ

บอกลาหูดและตาปลาได้เลย! รักษาง่ายๆ ด้วยกระเที

เคล็บลับที่น่าทึ่งนี้!! จะช่วยทำความสะอาดท่อร

โสดก็ดีนะ! 3 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณควรอยู่คนเดียว

9 เรื่องผิด ๆ ของการกินมื้อเช้า ทำแบบนี้รู้ไว


ความรัก > บอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!! แค่ทำตามเคล็ดลับตอ่ไปนี้!!

บอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!! แค่ทำตามเคล็ดลับตอ่ไปนี้!!
ฮั่นแน่! แอบสงสัยกันไหมว่าจะทำยังไงให้การมีsexของคุณในสนามรบมันไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เรามีวิธีบอกนะ?. เชื่อได้เลยว่าต้องบอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้ได้อย่างสิ้นเชิง ..
1.ลีลาสเต็ปท่วงท่า
การใช้ลีลาและท่วงท่าที่บรรเจิดเป็นสิ่งที่สำคัญมากมายในการเข้าสู่สมรภูมิรบของหญิงสาวและชายหนุ่มในยุคปัจจุบันเพราะหากเกิดไม่มีท่วงท่าอะไรที่แปลกใหม่ก็อาจจะทำให้การมีsexของคุณนั้นหน้าเบื่อ การใช้ล่วงท่าและลีดาสเต็ปที่เด็ดๆเลยสำคัญไม่เชื่อลองดู!!
2.ทุกที่ทุกเวลา
สงสัยเลยใช่มะ ? ว่าคำว่าทุกที่ทุกเวลามันคงจะเป็นคนที่สายหื่นมากแต่ที่จริงแล้วมันก็เป็นกันทุกคนละว่ามะไม่มีใครยับยั้งใจหรือยับยั้งอารมณ์ได้ตลอดหรอก อย่าพยามฝืนใจตัวเองเลย แต่บอกทีบางทีมันไม่เหมาะสมก็แค่ส่งสายตาให้อีกฝ่ายรู้ก่อนแล้วก็ไปจัดหนักพอถึงสถานที่เลย  รับรองงฟินนนนน..
3.ร่วมด้วย ช่วยกัน
การหันหน้าเข้ามาคุยกันถึงเรื่องนี้ทำให้ต่างคนต่างรู้ว่าชอบตรงไหนแต่ถ้ามีโอกาสได้ถามอีกฝ่ายเขาอาจจะบอกคุณว่าเหมือน ?ท่อนไม้ตายซาก? ก็เป็นได้ เพราะแบบนี้แหละ เราถึงต้องหันมาร่วมด้วยช่วยกันให้มันส์รู้ใส้รู้จุดสุดกันไปเร้ยยยย
4.เสียงปลุกใจ
อันที่จริงเสียงร้องเสียงปลุกใจก็สำคัญนะ  มันน่าจะไม่น่าเบื่อเลยถ้าคุณร้องครวญครางซีดซาดตลอดเวลา การกรีดร้องมันไม่ทำให้sexของคุณเงียบสงบแล้วแถมมันยังเพิ่มอรรถรสไปไปอีก ซีดซาด อู้อ้า?????..
5.ปลดทุกข์
บางทีคนทุกคนก็มีความทุกข์แถมยังเหนื่อยจากการทำงานบางทีการเอาทุกสิ่งที่เหนื่อยที่ทุกข์ที่เครียดมาลงกับ sex มันคงได้อารมณ์ได้เลยทีเดียวนะเพราะแถมยังจะได้ปลดความเครียดไปยังอีกฝ่ายแล้ว ยังจะได้ความฟินนนนกับมาอีกกก  อย่างน้อยก็ยังเป็นส่วนนึงที่ช่วยบางเบาความเครียดไปได้อีกทางเลยนะ?.
เห็นไหมละว่าการมีsexที่ไม่น่าเบื่อมันไม่ยากอย่างที่คุณคิดแค่คุณคิดให้แปลกแยกให้ออกว่าวิธีไหนหรือแบบไหมเหมาะสมกับตัวคุณ  เชื่อเลยว่าถ้าได้ลองทำตามอิฉันว่าฟินนนนนนนน
ที่มา : tvpoolonline.com
link : http://www.tvpoolonline.com/content/1


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com