ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > เคล็ดลับ 9 ข้อของสาวอารมณ์ดี

เคล็ดลับ 9 ข้อของสาวอารมณ์ดี
เข้าสู่เช้าวันจันทร์และฝนก็เทลงมาอย่างกับฟ้ารั่วและขณะที่ตารางงาน Excel ของคุณก็ไม่มีวันจบวันสิ้นสักที แล้วแบบนี้เราจะมีความสุขได้อย่างไร? ทว่าเพื่อนร่วมงานของคุณกลับร่าเริงและยิ้มแย้มราวกับว่าเพิ่งถูกหวยมา เธอทำได้อย่างไร? ด้วยเหตุนี้เราจึงนำเคล็ดลับ 9 ข้อของสาวอารมณ์ดีมาฝากกัน
ฝึกกล่าวคำขอบคุณ
คุณตื่นสายและอ่างล้างจานก็กองพะเนินไปด้วยถ้วยชาม แถมคุณยังมีอีเมลที่ไม่ได้เปิดอีก 245 ฉบับ แต่แทนที่จะรีบกระโดดเข้าไปในรถไฟที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดลองนึกขอบคุณตัวเองที่ยังมีเวลาอยู่คนเดียวตั้ง 20 นาทีพร้อมกับจิบชาอุ่นๆ สวมรองเท้าแตะที่แสนสบาย และได้อาบน้ำอุ่นสบายๆก่อนออกไปทำงาน แม้ว่าทั้งวันคุณจะมีความสุขแค่ 20 นาทีแต่อย่างน้อยคุณก็ยังมีเวลานั้น
ออกกำลังกายทุกวัน
การฝึกคาร์ดิโออย่างน้อยวันละ 30 นาทีนอกจากจะทำให้คุณหุ่นสวยเข้ากับฤดูแห่งการว่ายน้ำแล้วยังกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนเอ็นโดรฟินซึ่งจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสงบและมีความสุขยาวนานหลังการออกกำลังกาย
นอนหลับอย่างเพียงพอ
การนอนดึกเพื่อดูซีรีส์เพิ่มอีกหนึ่งตอนอาจทำให้คุณมีความสุข แต่เมื่อตื่นขึ้นมาในวันรุ่งขึ้นคุณจะรู้สึกมึนงงและอารมณ์ไม่ดี ดังนั้นขอให้เข้านอนตามเวลาปกติและนอนให้ได้อย่างน้อยคืนละ 7 ชั่วโมงเพื่อรักษาระดับอารมณ์ของคุณให้คงที่ตลอดทั้งวัน
ไม่คิดเล็กคิดน้อย
การที่คุณถูกเจ้านายตะคอกในที่ประชุมไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทำตัวเศร้าซึมตลอดทั้งวัน จงเก็บพลังงานดีๆไว้และรักษาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน (แม้ว่าจะเป็นแค่เด็กเข็นรถเสิร์ฟกาแฟ) ให้มีความสุขและยืนยาว
ทำให้สภาพแวดล้อมสดใส
ลองหาวิธีที่จะเพิ่มความสดใสให้กับทุกพื้นที่ที่คุณอยู่ (เช่น บ้าน ที่ทำงาน และในรถของคุณ) ไม่ว่าจะเป็นการดึงที่บังแดด เปิดหน้าต่าง (ถ้ามี) และเพิ่มต้นไม้หรือแจกันดอกไม้เข้าไป รู้หรือไม่ว่าการอยู่ในห้องที่สว่างสดใสจะทำให้คุณอารมณ์ดี
เล่นกับสัตว์เลี้ยง
จากการศึกษาพบว่าผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงจะมีความสุขมากกว่าผู้ที่ไม่มี ดังนั้นจงกอดรัดฟัดเหวี่ยงเจ้าลูกสุนัขตัวน้อยของคุณอย่างน้อยวันละครั้งเพื่อทำให้อารมณ์ดี
ฝึกสมาธิ
คุณควรใช้เวลา 15 นาทีในการนั่งหลับตาอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ การวิจัยพบว่าระดับความเครียดและสภาวะอารมณ์ของคุณจะเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่ฝึกสมาธิเป็นประจำเพียงหนึ่งสัปดาห์
ให้ความสำคัญกับตัวเองก่อน
หากคุณนัดเจอเพื่อนสนิทและใช้เวลาพูดคุยแต่เรื่องที่ทำให้คุณเครียด เป็นไปได้ว่าเพื่อนของคุณก็น่าจะรู้สึกเครียดตามไปด้วย ดังนั้นลองหาเวลาให้กับตัวเองบ้างแม้ว่าจะแค่ครึ่งชั่วโมง เช่น ไปทำเล็บหรืออ่านหนังสือเพื่อเพิ่มพลังงานในยามที่คุณรู้สึกไม่ปกติ เพื่อนๆกับครอบครัวของคุณไม่ว่าหรอกแถมพวกเขาจะรู้สึกขอบคุณเสียด้วยซ้ำ
รู้จักระบายอารมณ์โกรธ
แทนที่จะเก็บกลั้นความรู้สึกเครียดหรือปฏิเสธมัน คุณควรให้เวลากับตัวเองในการระบายอารมณ์โกรธบ้าง เช่น ชกหมอน อาบน้ำร้อนซ้ำๆ หรืออะไรก็ได้ที่อยากทำ ในไม่ช้าความรู้สึกหงุดหงิดก็จะผ่านพ้นไปและคุณก็จะรู้สึกดีขึ้นเมื่อได้ปลดปล่อยพลังงานด้านลบออกมา
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/life/secrets-of-w


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com