ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวทริคแต่งตัว ให้รอด จับคู่เสื้อผ้าแต่งตัวยังไง

ระวังเรื่องใกล้ตัว กินแล้วถึงตาย!! คนไทยกินยา

กระจ่างเลย!! เหตุผลที่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต้อง

อย่ารู้ช้าไป!! 7 วิธี กระชับรูขุมขนแบบธรรมชาต

ทำไมจึงต้องสะเดาะเคราะห์ การสะเดาะเคราะห์แก้ท

ล้วงลึกเรื่อง ?ฮอร์โมน? ตัวไหนช่วยเร่งเผาผลาญ

แค่มีทะเบียนบ้าน!! ก็กู้ได้ สศค.จัดให้ชุดใหญ่

7 เหตุผลทางโหงวเฮ้งที่ยังไม่ควรไป กรีดตา

ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 15 มิถุนายน 2560

รู้หรือไม่ว่า? ระดับความโกรธของคุณนั้นมีผลมาจ

วิธีดีๆ ที่จะช่วยให้บลัชออน ของสาว ๆ ติดทนนาน

สุดแม่น!!! ทำนายความรู้สึกคู่รักว่าเขารู้สึกย

ฝันดีคืนนี้รีบเข้านอน!! ไม่งั้นอาจเจอ 5 ผลร้า

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

ซื้อของขวัญให้ถูกใจคนแต่ละราศี ไม่ใช่เรื่องยา

6 ขั้นตอนง่ายๆ ตื่นนอนพร้อมผมลอนสวย

อยากพุงยุบมั้ย!! แนะนำเลย 6 ท่าที่จะทำให้พุงค

วิธีแก้แก้ขาหนีบดำ

เผยเคล็ดลับสุดยอด "วิธีแก้แบตเตอรี่เสื่อม" ทำ

"ผู้ชายบ้านรวยแต่ขี้เกียจใช้เงินไม่เป็นอีกหน่


ความสวย ความงาม > เคล็ดลับ 9 ข้อของสาวอารมณ์ดี

เคล็ดลับ 9 ข้อของสาวอารมณ์ดี
เข้าสู่เช้าวันจันทร์และฝนก็เทลงมาอย่างกับฟ้ารั่วและขณะที่ตารางงาน Excel ของคุณก็ไม่มีวันจบวันสิ้นสักที แล้วแบบนี้เราจะมีความสุขได้อย่างไร? ทว่าเพื่อนร่วมงานของคุณกลับร่าเริงและยิ้มแย้มราวกับว่าเพิ่งถูกหวยมา เธอทำได้อย่างไร? ด้วยเหตุนี้เราจึงนำเคล็ดลับ 9 ข้อของสาวอารมณ์ดีมาฝากกัน
ฝึกกล่าวคำขอบคุณ
คุณตื่นสายและอ่างล้างจานก็กองพะเนินไปด้วยถ้วยชาม แถมคุณยังมีอีเมลที่ไม่ได้เปิดอีก 245 ฉบับ แต่แทนที่จะรีบกระโดดเข้าไปในรถไฟที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดลองนึกขอบคุณตัวเองที่ยังมีเวลาอยู่คนเดียวตั้ง 20 นาทีพร้อมกับจิบชาอุ่นๆ สวมรองเท้าแตะที่แสนสบาย และได้อาบน้ำอุ่นสบายๆก่อนออกไปทำงาน แม้ว่าทั้งวันคุณจะมีความสุขแค่ 20 นาทีแต่อย่างน้อยคุณก็ยังมีเวลานั้น
ออกกำลังกายทุกวัน
การฝึกคาร์ดิโออย่างน้อยวันละ 30 นาทีนอกจากจะทำให้คุณหุ่นสวยเข้ากับฤดูแห่งการว่ายน้ำแล้วยังกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนเอ็นโดรฟินซึ่งจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสงบและมีความสุขยาวนานหลังการออกกำลังกาย
นอนหลับอย่างเพียงพอ
การนอนดึกเพื่อดูซีรีส์เพิ่มอีกหนึ่งตอนอาจทำให้คุณมีความสุข แต่เมื่อตื่นขึ้นมาในวันรุ่งขึ้นคุณจะรู้สึกมึนงงและอารมณ์ไม่ดี ดังนั้นขอให้เข้านอนตามเวลาปกติและนอนให้ได้อย่างน้อยคืนละ 7 ชั่วโมงเพื่อรักษาระดับอารมณ์ของคุณให้คงที่ตลอดทั้งวัน
ไม่คิดเล็กคิดน้อย
การที่คุณถูกเจ้านายตะคอกในที่ประชุมไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทำตัวเศร้าซึมตลอดทั้งวัน จงเก็บพลังงานดีๆไว้และรักษาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน (แม้ว่าจะเป็นแค่เด็กเข็นรถเสิร์ฟกาแฟ) ให้มีความสุขและยืนยาว
ทำให้สภาพแวดล้อมสดใส
ลองหาวิธีที่จะเพิ่มความสดใสให้กับทุกพื้นที่ที่คุณอยู่ (เช่น บ้าน ที่ทำงาน และในรถของคุณ) ไม่ว่าจะเป็นการดึงที่บังแดด เปิดหน้าต่าง (ถ้ามี) และเพิ่มต้นไม้หรือแจกันดอกไม้เข้าไป รู้หรือไม่ว่าการอยู่ในห้องที่สว่างสดใสจะทำให้คุณอารมณ์ดี
เล่นกับสัตว์เลี้ยง
จากการศึกษาพบว่าผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงจะมีความสุขมากกว่าผู้ที่ไม่มี ดังนั้นจงกอดรัดฟัดเหวี่ยงเจ้าลูกสุนัขตัวน้อยของคุณอย่างน้อยวันละครั้งเพื่อทำให้อารมณ์ดี
ฝึกสมาธิ
คุณควรใช้เวลา 15 นาทีในการนั่งหลับตาอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ การวิจัยพบว่าระดับความเครียดและสภาวะอารมณ์ของคุณจะเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่ฝึกสมาธิเป็นประจำเพียงหนึ่งสัปดาห์
ให้ความสำคัญกับตัวเองก่อน
หากคุณนัดเจอเพื่อนสนิทและใช้เวลาพูดคุยแต่เรื่องที่ทำให้คุณเครียด เป็นไปได้ว่าเพื่อนของคุณก็น่าจะรู้สึกเครียดตามไปด้วย ดังนั้นลองหาเวลาให้กับตัวเองบ้างแม้ว่าจะแค่ครึ่งชั่วโมง เช่น ไปทำเล็บหรืออ่านหนังสือเพื่อเพิ่มพลังงานในยามที่คุณรู้สึกไม่ปกติ เพื่อนๆกับครอบครัวของคุณไม่ว่าหรอกแถมพวกเขาจะรู้สึกขอบคุณเสียด้วยซ้ำ
รู้จักระบายอารมณ์โกรธ
แทนที่จะเก็บกลั้นความรู้สึกเครียดหรือปฏิเสธมัน คุณควรให้เวลากับตัวเองในการระบายอารมณ์โกรธบ้าง เช่น ชกหมอน อาบน้ำร้อนซ้ำๆ หรืออะไรก็ได้ที่อยากทำ ในไม่ช้าความรู้สึกหงุดหงิดก็จะผ่านพ้นไปและคุณก็จะรู้สึกดีขึ้นเมื่อได้ปลดปล่อยพลังงานด้านลบออกมา
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/life/secrets-of-w


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com