ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 4 ธันวาคม 2559

เช็คดวงรายวัน 4 ธันวาคม 2559
  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 ธันวาคม 2559 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ
          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พุทธศักราช 2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 1 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 10.30 น. เป็นวันสิ่งแวดล้อมไทย วันแบบนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม  เป็นอีกหนึ่งวันที่คนใช้รถใช้ถนนต้องระวังให้ดี อย่าประมาท เพราะมีโอกาสเลือดตกยางออกได้ ทิศมงคล คือ ทิศใต้ ทิศอวมงคล คือ ทิศเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องของอาการนิ้วล็อก และการดูแลสุขภาพฟัน ถือว่าไม่มีอะไรน่ากังวลเป็นห่วงอยู่ในเกณฑ์ปกติ  ทั้งอึดอัด กังวลใจ ทุกข์ใจ รวม ๆ คืออยากลาออก แต่ไม่สามารถทำได้ในระยะนี้ ขอให้ใช้สติอดทนสักหน่อย การเงินช่วงนี้หากคาดหวังเงินก้อนไว้ต้องรอคอยไปอีกสักระยะถึงจะได้ดังใจหวัง ความรักในคนโสดอยากเด็ดดอกฟ้า คุณต้องอดทนกับความลำบาก ส่วนคนมีครอบครัว มีโอกาสขยับขยายที่อยู่อาศัยได้
         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรดูแลระบบมดลูก ต่อมลูกหมาก และไต ทางเดินสืบพันธุ์ก็ต้องระวังให้ดี  การงานช่วงนี้ต้องงัดข้อ ต่อรอง แข่งขัน  ขอให้ดำเนินตามความถูกต้องอย่างมีสติที่ดี จะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงินในช่วงนี้หากต้องการอาชีพเสริมแนะนำให้ใช้สิ่งที่ตนเองถนัดมาทำเป็นอาชีพเสริมได้จะยิ่งดี ความรักของคุณในช่วงนี้มีทั้งความกังวลมากกว่าความสุข  ขอให้ปล่อยวางลงบ้างอะไร ๆ จะดีขึ้น
       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ควรพบแพทย์ประจำปี เพื่อจะได้ลดความเสี่ยงของอาการเจ็บป่วยได้ดี อย่างมากเราจะรู้วิธีป้องกันและรักษาตัวเองจากแพทย์ได้ดี  การงานช่วงนี้เหมือนจะต้องทำอะไรคนเดียว ทำให้คุณหมดกำลังทั้งกายและใจได้ง่าย การเงินในช่วงนี้สวนทางกับการงานที่อยู่ในช่วงขาขึ้น หากคุณรู้จักประหยัดอดออมได้จะยิ่งดี ความรักในช่วงนี้มีแต่เรื่องของการคาดหวังให้เป็นแบบนั้นและแบบนี้ เพราะฉะนั้นควรปล่อยไปตามธรรมชาติได้จะดี
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเล่นกีฬาช่วงนี้ต้องอาศัยความระมัดระวังสักหน่อย เพราะมีโอกาสหกล้มจนเจ็บหนักได้ โดยเฉพาะช่วงขา การงานช่วงนี้ก็ดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะมีผู้ใหญ่คอยให้การดูแล และสนับสนุนคุณอยู่ ด้วยความเอ็นดู การเงินในระยะนี้มีปัญหาอยู่บ้าง ยังคงต้องพึ่งพาคนอื่นด้วย เพราะฉะนั้นแล้วงดการมีปากเสียงซึ่งกันและกันจะดี ความรักเหมือนโดดเดี่ยว นั่นเพราะตัวคุณทำตัวคุณเอง ขอให้ทำใจและตั้งสติจะผ่านไปได้
         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเล่นกีฬาเป็นสิ่งที่ดี แต่ระยะนี้คุณต้องระวังการผิดท่าผิดทางจะส่งผลถึงกระดูกสันหลัง  การงานในช่วงนี้แม้จะทำให้คุณเหนื่อยและหนักใจ เพียงแค่คุณดำเนินทุกอย่างไปตามความถูกต้องทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินระยะนี้มักถูกจับจ่ายไปกับการท่องเที่ยวจนเพลินมือ ต้องระวังการเงินติดลบแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว  ความรักในคนโสดจะมีคนมาแอบชอบแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพในระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก มักมีอาการอ่อนเพลียง่าย ทางออกที่ดีควรพบแพทย์ตรวจร่างกายประจำปีบ้างจะดี การงานในช่วงนี้ต้องอาศัยความชำนาญในอาชีพคุณเองเป็นพิเศษ ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาจะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงินในระยะนี้ควรหมั่นเก็บเล็กผสมน้อย อย่าได้ชะล่าใจในเรื่องของการเงิน เพื่อหลีกเลี่ยงการติดลบในภายหน้า ความรักในระยะนี้กำลังอยู่ในช่วงสานสัมพันธ์กันอย่างดี
          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังอาการภูมิแพ้กำเริบ การงานในระยะนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขอให้คุณตั้งใจทำงานให้ดีต่อไปจะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงินในช่วงนี้ต้องระวังไว้บ้างก็ดี เพราะมีโอกาสติดขัดทางการเงินสูง รู้แบบนี้ตั้งรับไว้ให้ดี ความรักอย่ามองเป็นการแข่งขัน อย่าเอาแต่ใจมากนัก เพราะจะทำให้คู่ของคุณรู้สึกอึดอัดจะเกิดปัญหาได้
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ที่มา : kapook.com
link : http://horoscope.kapook.com/view16188


ใกล้เคียง

ไม่หน้าเชื่อ! แค่ข้ามคืนได้กำไร 9,000 ข้าราชกหมดปัญหา!! ใครที่นอนไม่หลับ โหระพาช่วยคุณได้นคบกะแฟนแล้วทำไมเหนื่อยใจแบบนี้ ห้ามยุ่งเรื่องคำพูดที่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนนี่ไง!! 11 ข้อดีของการมีแฟนหน้าเหียก!! แบบที่รักกันอย่างไรให้ยืนยาว?! 8 เคล็ดลับ ?รักษาควาอัพเกรดกันหน่อย!! 7 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนสไตล์การรักตัวเองให้เป็น...เวลาไปรักคนอื่นจะได้รักเป็7 เรื่องควรเลี่ยง ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนวัผู้ชาย 7 ประเภทที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกมาเป็นแฟนอ่านด่วน! เคล็ดลับสุดยอด วิธีทำความสะอาดเตารีแมทช์ลุคสีเขียวตาม Pantone 2017 กันเถอะ!เช็คดวงเมืองไทยรายเดือน เมษายน 2560 โดย อ.อูเพื่อนใครกำลังอกหัก นักจิตวิทยาบอกว่า 5 วิธีนถึงจะร้อนก็ต้องบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หน้าใสไร้สิว ด้วยวิธีแสนจะง่ายบอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!เช็คดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2559ครรภ์เป็นพิษใครบอก!! ความรักไม่เกี่ยวกับหลักทางวิทยาศาสตรประจำเดือนเป็นลิ่ม สาว ๆ อย่าเพิ่งกลุ้มจิต อั

ติดต่อเรา | www.meawza.com