ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > เมื่อแฟนเรากับแฟนเก่าคุยกัน

เมื่อแฟนเรากับแฟนเก่าคุยกัน
เป็นการเขียนกระทู้ครั้งแรก หลังจากที่อ่านของหลายๆ คนมา ถ้าผิดพลาดตรงไหนก็ขอโทษไว้ล่วงหน้านะคะ
เรากับแฟนคบกันมาก็จะ 2 ปีล่ะ แล้วเราเพิ่งรู้ว่าแฟนเรากลับไปคุยกับแฟนเก่า ซึ่งตอนแรกเราก็ทะเลาะกันถึงขั้นจะเลิกกันเลย แฟนเราก็มาง้อ ล่ะบอกว่าถ้าไม่พอใจจะให้ตัดเพื่อนกันเลยก็ได้ แฟนบอกเขายอมบล็อกทุกอย่างเพื่อให้เราสบายใจ แล้วแฟนเก่าแฟนก็ทักมาหาเรา "แนะนำตัวกับเราว่าชื่ออะไร แล้วก็บอกว่าขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจถึงเราจะเคยเป็นแฟนกันมาก่อน แต่ตอนนี้เราเป็นแค่เพื่อนกัน แล้วเราก็มีแฟนใหม่แล้ว ถ้าเกิดทำให้ทะเลาะกันก็ขอโทษ" เราก็เลยยกโทษให้แฟนเรา เพราะเขาก็ทำให้เราเห็นจริงๆ เราเลยคืนดีด้วย แล้วเมื่อไม่นานมานี้ แฟนเก่าก็กลับมาคุยกับแฟนเราอีก เราก็อ่านดูเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร เพราะตอนแรกเธอบอกแล้วว่ามีแฟนใหม่แล้ว ให้เราสบายใจได้ แต่วันนี้นางบอกว่าคิดถึง ชวนแฟนเราไปหา ให้ไปเที่ยวด้วยกัน แล้วก็ขอโทษแฟนเรา ที่ลืมแฟนเรายังไม่ได้ บอกว่าคบกันมาตั้ง 4 ปีจะลืมได้ไง พยายามจะเปิดใจคุยกับคนอื่นแล้วแต่ทำไม่ได้ แล้วเราที่เป็นคนอ่านล่ะ (โทษใครไม่ได้ไปเห็นเอง) แล้วตอนแรกเธอบอกเรามีแฟนแล้ว แล้วตอนคุยกับแฟนเราคือโสดตั้งแต่เลิกกันไป แม่ก็ถามหาแฟนเรา แล้วถามแฟนเราว่าได้กี่คน แฟนเราตอบไปว่าคนสุดท้ายก็คือนาง ล่ะแบบเออคงจะรักกันมาก เป็นคนแรกของกันและกัน มิน่าถึงตีดกันยาก คบมาตั้งหลายปี 2 ปีแบบเราจะไปสู้อะไร ได้กันก็ไม่เคย เพราะแบบนี้สินะ ถึงเขาคุยกันได้ ล่ะคือยังไงกันแน่ ล่ะแบบเราควรทำยังไง เราผิดเหรอ อ่านที่เขาคุยกันล่ะเหมือนเราเป็นคนมาพรากเขาจากกันไรงี้ อุตส่าห์คิดว่าแฟนตัวเองดี ที่แท้ก็เหี้_ เหมือนกันนี่หว่า แล้วถ้าเป็นคุณจะรู้สึกยังไง แล้วจะทำยังไงคะ
ที่มา : pantip.com
link : http://pantip.com/topic/35760544


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com