ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > มาพูด 10 ประโยคนี้ให้ติดปากกันดีกว่า กับประโยคสำคัญที่ควรบอกคนรักอยู่เสมอเพื่อ รักที่ยืนยาว

มาพูด 10 ประโยคนี้ให้ติดปากกันดีกว่า กับประโยคสำคัญที่ควรบอกคนรักอยู่เสมอเพื่อ รักที่ยืนยาว
สิ่งสำคัญสำหรับความสัมพันธ์ก็คือเรื่องการสื่อสาร หากคุณสามารถสื่อสารกับคนรักได้อย่างเข้าใจ ถูกต้อง และโรแมนติก ก็จะช่วยทำให้ความรักเป็น รักที่ยืนยาว ได้อีกยาวนาน คงไม่ดีแน่ถ้าปล่อยให้ความรักแห้งเหี่ยวไม่มีชีวิตชีวา มาพูด 10 ประโยคนี้ให้ติดปากกันดีกว่า
1.เราเชื่อใจเธอนะ
การเชื่อใจคือปัจจัยสำคัญของความสัมพันธ์เลยก็ว่าได้ บอกเขาให้รู้ว่าเราไว้ใจเขา เราเชื่อใจเขา  บอกเขาว่าเรารู้สึกปลอดภัยที่ได้อยู่กับเขา และเขาเองก็จะเตือนตัวเองไม่ให้วอกแวกไปเอง
2.คิดถึงนะ
ไม่ว่าจะรักระยะใกล้ ระยะไกล หรือห่างกันแค่ไม่กี่วัน คำสั้นๆแค่นี้ ก็สามารถต่อลมหายใจของอีกคนได้แล้ว เป็นเหมือนยาชั้นดีที่ช่วยให้ความสัมพันธ์ยังดำเนินต่อไปได้
3.ขอโทษนะ
คำนี้แหละ ที่ทำให้คู่รักหลายคู่กลับมาคบกันได้อีกครั้ง คำสั้นๆที่แสนมีพลังนี่ล่ะ ที่ทำให้คุณสองคนหันหน้ามาคุยกัน มาเข้าใจกันได้อีกครั้ง เพราะฉะนั้นไม่ว่าใครจะผิด พูดคำนี้ให้ติดปากเข้าไว้
4.เราเคารพการตัดสินใจของเธอ
ให้เขารู้ว่า คุณนั้นยอมรับในคุณค่าของตัวเขา ไม่ใช่แค่เพราะภายนอก หน้าตา หรือรูปร่าง การงาน หากแต่เป็นการยอมรับในความคิด เป้าหมายในชีวิต และ การตัดสินใจของเขา
5.วันนี้หล่อจัง วันนี้ดูดีจัง
แม้ว่าจะอยู่กันมานานนมจนเห็นหน้าจนเบื่อกันแล้ว แต่การชมเชยนั้นก็เหมือนเป็นน้ำหล่อเลี้ยงใจคนฟังได้เสมอ ชมเขาบ้าง บอกเขาว่าเสื้อผ้าวันนี้ดูดีนะ วันนี้หน้าตาสดใสจัง วันนี้หล่อดีนะ พูดสักหน่อย เพราะอาจจะทำให้วันนั้นเขาอารมณ์ดีไปทั้งวันเลยก็ได้
6.ขอบคุณนะที่เข้ามาในชีวิต
ให้เขารับรู้ว่า การที่เขาเข้ามาในชีวิตคุณมันมีความหมายเพียงใด ให้เขารับรู้ว่าความสัมพันธ์ที่มีให้กันนั้นมีคุณค่ามากสำหรับคุณ
7.เราจะคอยให้กำลังใจเธอเสมอ
ด้วยการที่เราเป็นมนุษย์ การท้าทายในเรื่องราวใหม่ๆนั้นมีอยู่ตลอด และใครกันที่จะเป็นกำลังใจให้ได้ ก็คนข้างๆนี่แหละ บอกกับเขาว่า คุณพร้อมจะเป็นกำลังใจ และอยู่ข้างๆเขาเสมอ แค่นี้ก็อุ่นใจมากแล้ว
8.เราชื่นชมกับสิ่งที่เธอทำเพื่อเรานะ
ความพยายาม ความอดทน ความเอาใจใส่เอย สิ่งที่เขาให้มา บอกเขาให้รู้ว่า คุณชื่นชมและดีใจที่ได้อยู่ด้วยกันมา
9.ออกไปเที่ยวกันเถอะ
คำนี้อาจจะพูดทุกวันก็คงจะไม่ไหว เพราะเงินในกระเป๋าอาจจะร่อยหรอกันได้ แต่ก็ขอให้คุณและเขา ไปเจอสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ไปพักผ่อนในแบบที่เราสองคนได้ใช้เวลาด้วยกันจริงๆ ตัดขาดจากเรื่องเครียดมากมายทั้งหลายทิ้งไว้ เรียกว่าเป็นการชาร์ตแบตความสัมพันธ์กันหน่อย รับรองกลับมาต้องหวานเยิ้มแน่นอน
10.เรารักเธอนะ
การแสดงออกอาจสำคัญกว่าคำพูด แต่คำพูดนั้นพูดได้บ่อยกว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ด้วยกันมาหลายปี หรือเพิ่งคบกัน คำนี้คือคำทรงพลังที่แสดงถึงความรักที่คุณมีให้ ซึ่งอาจจะทำให้กลายเป็นวันดีๆของคุณทั้งคู่ได้เลยนะ
ที่มา lifehack
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team
ที่มา : women.mthai.com


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com