ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > 5 สูตรโกงสวยด้วยลิปสติก ที่มืออาชีพไม่เคยบอก!

5 สูตรโกงสวยด้วยลิปสติก ที่มืออาชีพไม่เคยบอก!

ถ้าถามว่าสาวๆ มีลิปสติกกันคนละกี่สี คงไม่ต้องนับให้ยุ่งยากเนอะ เพราะท่าทางจะเยอะมากจนนับแทบไม่ถูก 555 แต่ถึงจะมีลิปเยอะสาวๆ บางคนก็อาจจะยังไม่รู้เลยว่าลิปสติกที่มีอยู่เนี่ยจะใช้ยังไงให้คุ้มค่าสุดๆ ดีน้าาาา มาม๊ะ! เราจะมาบอกสูตรโกงสวยด้วยลิปสติก ที่มืออาชีพต้องรู้แต่อาจจะไม่เคยบอกก็ได้

1. ลิปสีแดงใช้ปิดแพนด้าได้


ใครที่ใต้ตาดำคล้ำหนักมาก ก่อนลงคอนซีลเลอร์ให้หยิบลิปสติกสีแดงออกมาเลยค่ะ แล้วแตะๆ ลงไป จากนั้นก็เบลนด์ แล้วทับด้วยคอนซีลเลอร์อีกที แค่นี้ก็ได้ตาที่ดูแพนด้าน้อยลงมากเลยแหละ

2. ลิปสีน้ำตาลแทนเฉดดิ้งหน้าเรียว


ส่วนวันไหนที่เฉดดิ้งหมด ก็หยิบลิปสติกสีน้ำตาลเข้มมาแตะๆ ที่กรอบหน้า แล้วเบลนด์ให้ไม่เป็นรอยต่อ จากนั้นก็เซ็ตด้วยแป้งให้ติดทน แค่นี้ก็ได้เฉดดิ้งเนื้อครีมแบบเก๋ๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะหน้าบานนะจ๊ะ อิอิ

3. อยากให้ลิปแมทแค่กดทับด้วยแป้งฝุ่น


หรือถ้าอยากให้ลิปมีความแมทแบบชิคๆ ง่ายมากค่ะ แค่แตะแป้งฝุ่นกดทับลงไปหลังจากทาลิปแล้ว แล้วก็ทาซ้ำแล้วเม้มทิชชู ก่อนนจะใช้แป้งฝุ่นกดทับอีกรอบ รับรองแมทสะใจ

4. ลงลิปไลเนอร์ทั่วปากก่อน ติดทนทั้งวัน


ถ้าอยากทาลิปสติกให้ติดทนทั้งวัน ก็แค่ทาลิปไลเนอร์แทนลิปสติกไปก่อน 1 รอบ จากนั้นก็ทาลิปสติกทับอีกชั้น ถ้าอยากให้ติดแน่นขึ้นก็เม้มออกด้วยทิชชูแล้วทาทับใหม่อีกรอบ แค่นี้ก็ฟิน

5. แตะไฮไลท์ลงกลางปาก ได้ลุคอวบอิ่มแบบฝรั่ง


ใครกำลังอินกับลุคจือปากแบบฝรั่ง อยากได้ปากหนาๆ อวบอิ่ม ก็ไม่ยากค่ะ นอกจากจะใช้ไลเนอร์วาดขอบปากให้เกินออกไปแล้ว ช่วงกลางปากก็ใช้คอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ หรือลิปสีอ่อนๆ แตะลงไป จะได้ปากสวยอวบอิ่มแบบมีมิติสุดๆ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก cosmopolitan, quora, onmogul, youqueen

ที่มา : http://www.ladyissue.com/60280


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com