ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวร้อนนี้ที่เกาหลี กระโปรงเทนนิสกำลังมาแรงนะ รู

10 กลยุทธ์ ปราบเมียน้อย ! ทวงคืนสามี!

รวมอาถรรพ์ศุกร์ 13 เลขสยองที่เกิดขึ้นจริงในโล

แฟนของคุณเข้าข่ายอาร์ตตัวแม่รึเปล่า?

วิธีปรับเปลี่ยนการ แต่งตัวให้ดูแพง และ ดูเป็น

ดวงเนื้อคู่ตามตำราล้านนาโบราณ

น้ำเกลือขวดเดียว ทำอะไรได้สารพัดประโยชน์ ใครย

เมื่อสามี ไม่หลง ไม่อยู่ในโอวาท ไม่เคยง้อ

10 เหตุผลของผู้ชายที่เขาจะบอกกับคุณว่า "เราเล

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้

ปากเหม็นยกมือขึ้น! 5 กลิ่นปาก ที่บ่งบอกถึงปัญ

นี่แหละแม่ของลูก! 6 ข้อดีของผู้หญิงที่ผู้ชายต

พฤติกรรมแบบนี้เรียกอ่อยสามีชาวบ้านหรือป่าวคะ?

โอ๊ยอยากรู้!! โสดแต่ "ไม่ซิง" จริงมั้ย? ถ้าไม

ดูดวงความรัก ตามเดือนเกิด

DIY Coffee Scrub Bar วิธีง่ายๆ ใช้งบไม่ถึง 50

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

คนผิวดำและริมฝีปากดำควรแต่งหน้าอย่างไร ให้สวย

วันมาฆบูชา! วันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนา


ความรัก > วิธีปลอบใจและอยู่เคียงข้างเพื่อนในยามที่สูญเสียคนรัก

วิธีปลอบใจและอยู่เคียงข้างเพื่อนในยามที่สูญเสียคนรัก

เพื่อนรักของฉันเพิ่งสูญเสียแม่ไป ฉันพบว่าการพาเพื่อนผ่านช่วงเวลาที่โศกเศร้านั้นเป็นเรื่องยากเหลือเกินและ ที่สำคัญฉันมักจะไม่รู้วิธีปฏิบัติตัวที่ดีที่สุด ทุกคนต่างมีวิธีจัดการกับความโศกเศร้าไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามไม่ใช่เรื่องยากกับการแสดงความเกื้อกูลกันอย่างแท้จริง

งานศพเป็นเพียงจุดเริ่มต้น

แม้ว่าการจัดเตรียมงานศพและพิธีฝังศพอาจทำ ให้คุณยุ่ง แต่สุดท้ายความเหงาก็มักจะเกิดขึ้นอยู่ดี ความโศกเศร้ามีรูปแบบต่างกันและจะไม่เกิดขึ้นในระยะยาว ขณะที่ครอบครัว เพื่อนๆ และระบบเกื้อหนุนอื่นๆ เช่น คริสตจักรสัมพันธ์หรือกลุ่มทางสังคมก็มีความสำคัญเช่นกัน คุณควรอยู่ใกล้ชิดเพื่อนแม้ว่าจะผ่านงานศพไปแล้วหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน เช่นการไปรับประทานอาหารด้วยกัน พูดคุยโทรศัพท์ หรือแม้แต่ไปเที่ยวในยามค่ำคืน จงทำให้เพื่อนรู้สึกดีที่มีคุณอยู่เคียงข้าง

ทำตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอ

เพื่อให้เพื่อนๆของคุณรู้ว่าพวกเขาสามารถ พึ่งพาคุณได้ในยามวิกฤตไม่ว่าจะเป็นการซื้ออาหารแมวที่ร้านขายสัตว์เลี้ยง หรือเป็นไหล่ให้อิงแอบร้องไห้ แสดงให้ทุกคนรู้ว่าคุณมีความพร้อมอยู่เสมอเพื่อใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ คุณไม่จำเป็นต้องยกเลิกนัดแต่จงรู้ว่าเวลาของคุณมีค่ามากกับใครบางคนที่ กำลังรับมือกับความสูญเสีย

ยื่นมือช่วยเหลือด้วยความเต็มใจ

คุณควรให้พื้นที่กับเพื่อนเมื่อพวกเขาสูญ เสียสมาชิกในครอบครัวไป แต่อย่ารอนานเกินกว่าที่จะโทรศัพท์ไปหาเพราะความโศกเศร้าจะทำให้รู้สึกเหงา และโดดเดี่ยวอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่ต้องการความช่วยเหลือ ประโยคง่ายๆแค่ ?วันนี้เป็นยังไงบ้าง? เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว ขณะที่ ?ฉันอยากบอกให้เธอรู้ว่าฉันยังอยู่ตรงนี้นะ? คือประโยคที่บ่งบอกว่าคุณใส่ใจ เมื่ออาการเศร้าโศกจากการที่ฉันสูญเสียคุณย่าเริ่มจางหายไป เพื่อนสนิทของฉันก็พาฉันไปเที่ยวและให้ฉันคิดถึงเรื่องอื่นบ้าง วิธีนี้อาจทำให้รู้สึกสดชื่นที่จะได้หยุดพักและตระหนักว่าเราไม่ได้อยู่ เพียงลำพัง

พร้อมรับฟัง

บางครั้งการรับฟังอาจเป็นเรื่องยาก การพูดคุยโทรศัพท์อาจนานกว่าที่คุณคิดไว้ คุณอาจจะต้องต่อสู้กับปัญหาของตัวเองด้วย แต่สิ่งสำคัญคือต้องมุ่งเน้นไปที่เพื่อนก่อน การมีส่วนร่วมในความเศร้าโศกจะช่วยเยียวยาได้อย่างแท้จริง ความเศร้าโศกเป็นส่วนหนึ่งของความอ้างว้างและบางครั้งการนั่งดูซีรีส์อยู่ ข้างๆกันนั้นเป็นสิ่งที่เพื่อนต้องการจริงๆ

สังเกตคำบอกใบ้

คำถามสำคัญที่มักจะเกิดขึ้นหลังเหตุการณ์ สูญเสียคือ ?มีอะไรให้ฉันช่วยได้บ้าง?? แต่บางครั้งเพื่อนของคุณก็ไม่สามารถบอกได้ถึงสิ่งที่ต้องการ เธออาจไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่าห้องของเธอสกปรกหรือตู้เย็นว่างเปล่า ดังนั้นนี่เป็นโอกาสดีแล้วที่คุณจะได้เข้าไปช่วยเหลือ เมื่อปู่ทวดของฉันเสียชีวิต เพื่อนๆของฉันก็แวะเข้ามาเงียบๆสัปดาห์ละครั้งและช่วยตัดหญ้าที่สนาม สิ่งหนึ่งที่ทำให้ความกังวลลดลงก็คือการปลอบใจ

พยายามหัวเราะเข้าไว้

เมื่อไม่นานมานี้สามีได้ทำให้ฉันนึกถึงช่วงเวลาที่เพื่อนสนิทของเขาได้ สูญเสียคุณพ่อไป หลังจากงานศพพวกเขาก็พากันไปรับประทานไอศกรีมกัน บังเอิญสามีของฉันเหยียบผ้าเช็ดปากลื่นล้มลงกระแทกพื้นและทำให้ไอศกรีม ช็อคโกแลตลอยขึ้นฟ้า ความซุ่มซ่ามของเขาได้เรียกเสียงหัวเราะในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

หากคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์สูญเสียของคน ใกล้ชิด การกระทำและคำพูดอาจดูไม่เป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่ แต่ไม่เป็นไรเพราะบรรดาเพื่อนสนิทจะเข้าใจคุณและนี่คือสิ่งที่ท้าทายของคำ ว่ามิตรภาพ ประเด็นสำคัญอยู่ที่คุณได้พยายามอย่างดีที่สุดแล้ว

Blogger : Kate Zickel

Source : verilymag.com

ที่มา : http://issue247.com/relationsh


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com