ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวท้าให้ลอง! 5 สิ่งยิ่งกินยิ่งผอม ?

อยากดวงดีเข้ามาเลย!! สวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริม

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัด

เมืองไทยฮอตมาก! มารับมือกับ "ภาวะร่างกายขาดน้

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย

เทคนิค ปกปิดริ้วรอย เยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เพื่อนเขาทำกันแบบนี้หรอ?

อะไรทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้ยอมหยุดกับผู้ชายธรรมดา

เกลียด สถานะ "คนที่ไม่มีสถานะ"

สั้นก็สวยได้ 3 สไตล์การจัดแต่ง ?ทรงผมสั้น? ขอ

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

"ริว จิตสัมผัส" แนะวิธีแก้ ชาติหน้าไม่อยากเป

คอนเฟิร์ม! ลดความอ้วน ลดไขมัน ไม่ต้องอดอาหาร

อย่าลืมสังเกต! ตุ่มน้ำใสๆ บนนิ้วมือ ฝ่ามือ ฝ่

4 เทคนิค ทาลิปสติกให้สวยโดนใจ!!

ความเชื่อแห่งเรื่องการขอพรให้ได้สามีที่ดี ไม่

เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเว

ลางร้ายบอกเหตุ ความเชื่อโบราณน่ารู้

สวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้ 5 สาวคนดังยอมทุนเง

30 ทรงผมสั้น แสกกลาง...สวยซอฟต์ ดูชิคแบบหวานๆ


ความสวย ความงาม > อัพเกรดกันหน่อย!! 7 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้ ?ดูเป็นผู้ใหญ่? มากยิ่งขึ้น!!

อัพเกรดกันหน่อย!! 7 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้ ?ดูเป็นผู้ใหญ่? มากยิ่งขึ้น!!
สาวๆเคยคิดอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นสักนิดสักหน่อยไหมคะ มาดู 7 วิธีง่ายๆ ปรับสไตล์ให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น กันดีกว่า!!
 
1. แมทช์เสื้อผ้าลาย printed ต่างๆอย่างชาญฉลาด
ถึงเทรนด์แมทช์เสื้อผ้า printed ลายเก๋ๆเข้าด้วยกันกำลังมา แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ให้สาวๆเลือกแค่ 1 ชิ้นก็พอค่ะ เช่น จะแมทช์เสื้อสีพื้น กับกระโปรงลายสก็อต ที่สำคัญเลือกลายที่ดูดี ดูแพงหน่อยก็ดีนะจ้ะ อิอิ
2. แมทช์สีให้ลงตัว
หากสาวๆอยากได้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ให้เลือกแมทช์สีเสื้อผ้าให้เข้ากัน พยายามอย่าให้ทั้งท่อนบนและท่อนล่างสีตัดกันเกินไป แต่ถ้าอยากจะแมทช์สีตัดกันให้สดใส ก็ขอให้เป็นเสื้อผ้าเรียบๆ ไม่เวอร์วัง
3. ควรมีเสื้อตัวนอกที่ดูดีมีระดับติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้
สาวๆควรหาซื้อเสื้อตัวนอกเก๋ๆ ที่แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์เอาไว้สักตัวสองตัวค่ะ เช่น แจ็คเก็ตหนังสีดำ หรือ Blazer สีพื้นสักตัว
4. ยอมเสียเงินซื้อกางเกงขายาวดีๆสักตัวสองตัว
กางเกงขายาวไม่ว่าจะเป็นยีนส์หรือเนื้อผ้าอื่นๆ สาวๆควรเลือกซื้อตัวที่ดูดีมีระดับเอาไว้สัก 2 ตัวค่ะ ราคาอาจจะแพงตามคุณภาพ แต่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน กางเกงยีนส์เอวสูงทรง skinny สักตัวก็เริ่ดแล้ว
5. ขยายชั้นวางรองเท้าสักหน่อย
สาวๆควรมีรองเท้าเอาไวหลายๆแบบหน่อยค่ะ อย่างน้อยแบบละ 1 คู่ก็ยังดี ยอมเสียเงินหน่อยแต่รับรองว่า outfits ในแต่ละวันจะหลากหลายขึ้น และเริ่ดขึ้น 
6. เลือกซื้อกระเป๋าที่แมทช์ง่าย
กระเป๋าเป็นอีกไอเท็มที่สาวๆ เปลี่ยนกันเป็นว่าเล่น แต่อย่างน้อยสาวๆควรมีสักใบที่เข้าได้กับทุกชุด แถมยังดูดีดูไฮ เช่น กระเป๋า crossbody หนังสีดำ หรือ สีน้ำตาลเป็นต้นค่ะ
7. ทุ่มทุนซื้อนาฬิกาดีๆสักเรือน
เก็บเงินค่ะสาวๆ ออมวันละนิดแล้วเอามาทุ่มให้กับนาฬิกาดีๆ แบรนด์ดีๆสักเรือน เลือกที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือ ไปเที่ยว เพื่อความคุ้ม!!
หากสาวๆอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นหญิงสาวล่ะก็ ทำตามทั้ง 7 ข้อนี้เลยค่ะ เพื่อลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นของเรา ยิ่งสาวๆจบใหม่ที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยทำงานเนี่ย ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับ outfit เลยนะ!!
ที่มา : girlsallaround.com


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com