ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > เมื่อฉันอายุ 21ปีตกหลุมรักหนุ่มอายุ 43ปี

เมื่อฉันอายุ 21ปีตกหลุมรักหนุ่มอายุ 43ปี
สวัสดีค่ะ เราอายุ 21 ปีค่ะ เราไปนัดเจอกับผู้ชายคนนึงอายุค่อนข้างเยอะ ก็ไม่เยอะหรอกค่ะ 43เอง ตอนแรกเราก็เล่นๆ นัดเจอเค้าแก้เหงา หลังๆพอเจอกันบ่อยขึ้นความรู้สึกเรามันไม่เล่นแล้วอ่ะค่ะ เราเริ่มชอบเค้ามากขึ้นๆ ตอนนี้ก็ผ่านมา 3 เดือนแล้ว ความรู้สึกที่มีให้เค้าก็ยังคงเหมือนเดิม คิดถึงเค้าอยู่ตลอด เราไม่ได้เจอกันบ่อยค่ะ ใน3เดือนที่ผ่านมา นัดเจอกัน 8-9ครั้งค่ะ ส่วนใหญ่ไปทานข้าวกัน พูดคุยกัน เราคุยกันได้ทุกเรื่อง เค้าบอกเราว่า เค้าอยู่กับเราแล้วเค้าสบายใจ เป็นตัวของตัวเอง เค้าบอกว่า เราเป็นผู้หญิงที่เค้าชอบนะ ถึงเราจะ21แต่เราก็ไม่ได้เด็กแบบงี่เง่า เราก็มีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควรอ่ะค่ะ เวลาเราเจอกันเราก็ใช้เวลาด้วยกันแบบคู่รักทั่วไปนี่แหละค่ะ จนเราเริ่มอยากจริงจัง อยากมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจน แต่ดูเหมือนว่าเค้ายังไม่พร้อม คือเราสับสนมากค่ะ เวลาอยู่ด้วยกัน เค้าจะชอบพูดให้เราคิดไปไกล เช่น คุณอยากมีลูกกี่คน อยากให้ลูกชื่ออะไร คุณเคยคิดจะแต่งงานกับคนอายุเท่าผมมั้ย บลาๆๆ ถามแบบนี้บ่อยมากค่ะ แล้วจะทำให้เราไม่คิดได้ไง ที่สำคัญ เค้าบอกว่าเค้าอยากมีครอบครัว อยากมีลูก  เพราะเค้ารักเด็กมาก ไปไหนเจอเด็กจะเข้าไปเล่นด้วยตลอด แต่พอมาคุยกับเรา เค้าก็ไม่ชัดเจน ทุกครั้งที่อยู่กับเค้า เราจะมีความสุขมาก แต่พอจากกัน เราก็เศร้ามากเช่นกัน มันเป็นความรู้สึกแบบนี้ที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เราก็ทนมาตลอด ขอแค่ให้ได้อยู่กับเค้าบ้าง เราไม่รู้ว่า นั่นเป็นเหตุผลที่จะบอกว่า เรายังไม่ใช่ สำหรับเค้ารึปล่าว แต่ถ้าเราไม่ใช่ ทำไมเค้ายังมาเจอเราอีก และยังดูแลเทคแคร์เราดีตลอด เราควรทำยังไงดีคะ ???? 
***ลืมบอกไปค่ะ เค้าเป็นผู้ชายในฝันเราเลยค่ะ ตรงทุกอย่างที่เราตามหา เค้าเป็น ฝรั่งค่ะ อายุ43แล้ว แต่ดูดีมาก หน้าเด็กกว่าอายุอีก
 
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 1208790)


ใกล้เคียง

9 ประเภทคู่สมรสที่มีแววว่าจะไปกันไม่รอดทำชีวิตคู่ให้มีความสุขยั่งยืน!! ด้วยสิ่งสำคัญเพิ่มสีสันกันหน่อย! 7 ทริกแต่งหน้าของสาวหน้าจวิธีขัดผิวสวย ด้วยตัวเอง ทำได้ง๊ายง่ายอย่าเพิ่งเครียดไป!! 3 สิ่งที่คุณควรทำ เมื่อแฟราศีใดที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะ ป่วย ซวย เจ๊ง !!20 ไอเดียทรงผมคู่เพื่อนซี้ ทำแล้วน่ารักแพคคูเทรนด์ฮอต อาหารเพื่อสุขภาพราศีใด ในช่วงนี้ ดัง! ปัง! มาก! ถ้ามัวลีลา ก็ตะลึง!! หาปลาเจอพญานาค สองยายวิ่งหน้าตั้ง เชื8 พฤติกรรม ที่สาว ๆ ควรเลิกทำบนเฟซบุ๊กได้แล้วเช็คดวงรายวัน 5 พฤษภาคม 2560แฟชั่นยุนอา Love Rainเช็คดวงรายวัน 16 มิถุนายน 2559เลือกทรงก่อนตรงไปเรียน!? 7 ทรงผม ?ไปเรียน? ขอความโสดน่ะเริ่ดจะตาย !เช็คดวงรายวัน 20 มีนาคม 2559อาการตกหลุมรักเกิดขึ้นได้กับทุกคน หากตอนนี้คุราศีใด มีเกณฑ์ถูกหวย รวยโชคสุดๆทรงผมทำง่าย ๆ สวยเช้าจรดเย็น เอาอยู่ทั้งวัน !ปัญหา รูปร่าง อำพราง ด้วย เสื้อผ้า

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com