ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวร้อนนี้ที่เกาหลี กระโปรงเทนนิสกำลังมาแรงนะ รู

10 กลยุทธ์ ปราบเมียน้อย ! ทวงคืนสามี!

รวมอาถรรพ์ศุกร์ 13 เลขสยองที่เกิดขึ้นจริงในโล

แฟนของคุณเข้าข่ายอาร์ตตัวแม่รึเปล่า?

วิธีปรับเปลี่ยนการ แต่งตัวให้ดูแพง และ ดูเป็น

ดวงเนื้อคู่ตามตำราล้านนาโบราณ

น้ำเกลือขวดเดียว ทำอะไรได้สารพัดประโยชน์ ใครย

เมื่อสามี ไม่หลง ไม่อยู่ในโอวาท ไม่เคยง้อ

10 เหตุผลของผู้ชายที่เขาจะบอกกับคุณว่า "เราเล

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้

ปากเหม็นยกมือขึ้น! 5 กลิ่นปาก ที่บ่งบอกถึงปัญ

นี่แหละแม่ของลูก! 6 ข้อดีของผู้หญิงที่ผู้ชายต

พฤติกรรมแบบนี้เรียกอ่อยสามีชาวบ้านหรือป่าวคะ?

โอ๊ยอยากรู้!! โสดแต่ "ไม่ซิง" จริงมั้ย? ถ้าไม

ดูดวงความรัก ตามเดือนเกิด

DIY Coffee Scrub Bar วิธีง่ายๆ ใช้งบไม่ถึง 50

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

คนผิวดำและริมฝีปากดำควรแต่งหน้าอย่างไร ให้สวย

วันมาฆบูชา! วันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนา


ความรัก > เมื่อฉันอายุ 21ปีตกหลุมรักหนุ่มอายุ 43ปี

เมื่อฉันอายุ 21ปีตกหลุมรักหนุ่มอายุ 43ปี
สวัสดีค่ะ เราอายุ 21 ปีค่ะ เราไปนัดเจอกับผู้ชายคนนึงอายุค่อนข้างเยอะ ก็ไม่เยอะหรอกค่ะ 43เอง ตอนแรกเราก็เล่นๆ นัดเจอเค้าแก้เหงา หลังๆพอเจอกันบ่อยขึ้นความรู้สึกเรามันไม่เล่นแล้วอ่ะค่ะ เราเริ่มชอบเค้ามากขึ้นๆ ตอนนี้ก็ผ่านมา 3 เดือนแล้ว ความรู้สึกที่มีให้เค้าก็ยังคงเหมือนเดิม คิดถึงเค้าอยู่ตลอด เราไม่ได้เจอกันบ่อยค่ะ ใน3เดือนที่ผ่านมา นัดเจอกัน 8-9ครั้งค่ะ ส่วนใหญ่ไปทานข้าวกัน พูดคุยกัน เราคุยกันได้ทุกเรื่อง เค้าบอกเราว่า เค้าอยู่กับเราแล้วเค้าสบายใจ เป็นตัวของตัวเอง เค้าบอกว่า เราเป็นผู้หญิงที่เค้าชอบนะ ถึงเราจะ21แต่เราก็ไม่ได้เด็กแบบงี่เง่า เราก็มีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควรอ่ะค่ะ เวลาเราเจอกันเราก็ใช้เวลาด้วยกันแบบคู่รักทั่วไปนี่แหละค่ะ จนเราเริ่มอยากจริงจัง อยากมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจน แต่ดูเหมือนว่าเค้ายังไม่พร้อม คือเราสับสนมากค่ะ เวลาอยู่ด้วยกัน เค้าจะชอบพูดให้เราคิดไปไกล เช่น คุณอยากมีลูกกี่คน อยากให้ลูกชื่ออะไร คุณเคยคิดจะแต่งงานกับคนอายุเท่าผมมั้ย บลาๆๆ ถามแบบนี้บ่อยมากค่ะ แล้วจะทำให้เราไม่คิดได้ไง ที่สำคัญ เค้าบอกว่าเค้าอยากมีครอบครัว อยากมีลูก  เพราะเค้ารักเด็กมาก ไปไหนเจอเด็กจะเข้าไปเล่นด้วยตลอด แต่พอมาคุยกับเรา เค้าก็ไม่ชัดเจน ทุกครั้งที่อยู่กับเค้า เราจะมีความสุขมาก แต่พอจากกัน เราก็เศร้ามากเช่นกัน มันเป็นความรู้สึกแบบนี้ที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เราก็ทนมาตลอด ขอแค่ให้ได้อยู่กับเค้าบ้าง เราไม่รู้ว่า นั่นเป็นเหตุผลที่จะบอกว่า เรายังไม่ใช่ สำหรับเค้ารึปล่าว แต่ถ้าเราไม่ใช่ ทำไมเค้ายังมาเจอเราอีก และยังดูแลเทคแคร์เราดีตลอด เราควรทำยังไงดีคะ ???? 
***ลืมบอกไปค่ะ เค้าเป็นผู้ชายในฝันเราเลยค่ะ ตรงทุกอย่างที่เราตามหา เค้าเป็น ฝรั่งค่ะ อายุ43แล้ว แต่ดูดีมาก หน้าเด็กกว่าอายุอีก
 
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 1208790)


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com