ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 20 มิถุนายน 2559

เช็คดวงรายวัน 20 มิถุนายน 2559
   สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2559 แรม 1 ค่ำ เดือน 7 วันนี้เป็นวันที่คุณจะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน เรื่องตำแหน่ง หรือเรื่องที่รอคอยอย่างไม่คาดฝัน ถ้ารู้สึกไม่สบายใจ ควรตื่นแต่เช้า ทำบุญตักบาตร จะทำให้จิตใจสบาย แล้วเรื่องร้าย ๆ จะกลับกลายเป็นดี สีนำโชค คือ สีเขียว สีน้ำตาล สีเทา สีม่วง และสีดำ สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีทอง และสีส้ม ทิศให้ลาภ คือทิศตะวันออก และทิศเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง
           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น เงินเดือนดี มีโอกาสลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว มีรายได้เพิ่ม แม้คุณไม่ได้คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด แต่คุณก็จะสร้างฐานะได้ด้วยฝีมือ ชีวิตนี้ไม่มีตกต่ำย่ำแย่ อาจมีซวนเซบ้าง แต่ก็สามารถตั้งหลักใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ใครที่อยากเล่นหุ้นหรือจับธุรกิจเก็งกำไร ช่วงนี้มีเกณฑ์ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จ การเงิน หาเงินเก่ง หาได้จากความรู้ความสามารถของตนเอง มีไหวพริบในการหาเงิน ความรัก คู่ครองขยันสร้างหลักฐาน สร้างความมั่นคง ขยันหาเงิน
          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องคดีความ เอกสารสัญญาถูกเอาเปรียบ ถูกโกง รวมถึงอุบัติเหตุจากรถยนต์ บางทีก็รถเสีย เครื่องยนต์มีปัญหา จะมีเรื่องเดือดร้อนจากคนรอบข้าง บ้างก็ไปทะเลาะกับคนอื่นทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง อยากเปลี่ยนงาน เบื่องาน ไม่อยากทำงานต่อไปอีกแล้ว การงาน มีอุปสรรคติดขัด ขยับทำอะไรไม่ได้ เหมือนเจอกับทางตัน บางคนก็ยังไม่ผ่านการทดลองงาน งานไม่สำเร็จ อาจต้องหยุดกลางคัน หรือล้มโครงการไปเลย สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวก็ไม่ควรลงทุน ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเอกสารจะมีการติดขัด
          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้อยู่ในภาวะที่ต้องใช้ความอดทนพยายามฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อผ่านจุดที่ยากที่สุดนี้ไปให้ได้ ทำอะไรก็ตามจะประสบความสำเร็จ แต่ต้องอาศัยความพยายามและความเยือกเย็น การงาน คุณเป็นคนเก่ง ขยัน อดทน ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคง่าย ๆ คุณต้องพึ่งตนเองมาก ๆ เพื่อให้สามารถผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ โอกาสขัดแย้งมีสูง ทำอะไรมีคู่แข่ง ต้องช่วงชิงความรัก คุณค่อนข้างจะแข็ง ๆ ไม่โรแมนติก หรือจะว่าไปแล้ว หาแฟนยาก จีบไม่เก่ง เอาใจไม่เป็น สุขภาพ แข็งแรง อึด อดทน ไม่เป็นอะไรง่าย ๆ ถ้าเจ็บป่วยอยู่ถือว่ากำลังใจดีมาก
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ท่านมีเกณฑ์จะถูกทรยศ ไม่ควรไว้ใจใครง่าย ๆ ทำธุรกิจอยู่ก็มีโอกาสจะถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ใครที่ทำความผิดอะไรเอาไว้ ระวังจะถูกเปิดเผย ถูกจับ บ้างก็แอบคบหากันแบบลับ ๆ ในเรื่องการเดินทาง อาจจะมีการเลื่อนทำให้ไม่ได้เดินทางและไม่ได้เจอกัน แต่ถ้าไปแบบจู่โจม ไม่ต้องนัดหมาย มีโอกาสที่จะเจอค่อนข้างสูง ถ้าท่านมีเรื่องคดีความ ก็มีเกณฑ์เสียเปรียบค่อนข้างสูง การงาน อาจจะมีการออกจากงาน เปลี่ยนงานแบบกะทันหัน ไม่ทันวางแผนไว้ก่อน บ้างก็มีข้อเสนออื่นที่ดีกว่า บ้างก็ถูกใส่ร้าย 
         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คุณจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ อยากทำบ้าน ต่อเติม ขยับขยายบ้าน ได้ดูแลบ้าน มีความสุขในครอบครัว มีข่าวดี ได้ในสิ่งที่ตนขวนขวาย ความเป็นอยู่ของชีวิตดีขึ้น จงพอใจในสิ่งที่คุณมี ถ้าเกิดปัญหาอะไรขึ้นอย่าท้อแท้สิ้นหวัง จงสร้างความหวังและกำลังใจ แล้วความสำเร็จจะเป็นของเรา ความรัก จะได้สมหวังกับคนที่รอคอย สถานการณ์ด้านการงานอยู่ในจังหวะราบรื่น ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ความสำเร็จกำลังจะมาเยือน ในอีกแง่มุมหนึ่ง คุณอาจจะเลือกที่จะอยู่ว่าง ๆ อย่างสงบ ไม่ได้เดือดร้อนอะไร
          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเรียน อยู่ในเกณฑ์ดี เลือกเรียนสาขาที่เกี่ยวกับการส่งออก การค้าระหว่างประเทศจะเหมาะที่สุด คุณมีเกณฑ์ต้องเดินทางติดต่องาน กำลังดำเนินงานหรือทำโครงการ มีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือต้องย้ายที่อยู่อาศัยไปต่างถิ่น บางท่านก็เดินทางเพื่อไปหาความรู้ใส่ตัว เดินทางไปหาความเจริญ มักไม่ค่อยได้อยู่กับที่ มักได้ทำงานเกี่ยวข้องกับการเดินทาง ใช้ยานพาหนะขนส่ง เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ชอบออกไปพบผู้คนมากกว่านั่งอยู่ในที่ทำงานเฉย ๆ ถ้าอยู่ในวัยเรียน ก็สติปัญญาดี แต่เบื่อง่ายกับการอ่านหนังสือ 
          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ :  การติดต่อการดำเนินการเป็นไปอย่างราบรื่น สามารถติดต่องานกับคู่ค้าได้สำเร็จ อะไรก็ตามที่คุณกำลังทำอยู่ เดินหน้าต่อไป เป้าหมายจะมาถึงในไม่ช้า หากคุณคิดจะสมัครงานก็ให้มองงานด้านต่างประเทศ งานเลขานุการ งานที่ต้องใช้ภาษา หรือติดต่อพบปะกับชาวต่างชาติจะมีโอกาสดีกว่างานด้านอื่น ๆ จะมีการลงทุนเข้าหุ้นทำกิจการร่วมกัน การงานมีผู้ให้ความร่วมมือช่วยเหลือเป็นอย่างดี หรือคุณกำลังตัดสินใจผจญภัยครั้งใหม่ในชีวิต มีเกณฑ์เดินทางไปเผชิญโชคยังต่างแดน จะไปเรียน ไปทำงาน เรียกว่าถูกโฉลก
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ที่มา : kapook.com


ใกล้เคียง

ไม่หน้าเชื่อ! แค่ข้ามคืนได้กำไร 9,000 ข้าราชกหมดปัญหา!! ใครที่นอนไม่หลับ โหระพาช่วยคุณได้นคบกะแฟนแล้วทำไมเหนื่อยใจแบบนี้ ห้ามยุ่งเรื่องคำพูดที่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนนี่ไง!! 11 ข้อดีของการมีแฟนหน้าเหียก!! แบบที่รักกันอย่างไรให้ยืนยาว?! 8 เคล็ดลับ ?รักษาควาอัพเกรดกันหน่อย!! 7 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนสไตล์การรักตัวเองให้เป็น...เวลาไปรักคนอื่นจะได้รักเป็7 เรื่องควรเลี่ยง ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนวัผู้ชาย 7 ประเภทที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกมาเป็นแฟนอ่านด่วน! เคล็ดลับสุดยอด วิธีทำความสะอาดเตารีแมทช์ลุคสีเขียวตาม Pantone 2017 กันเถอะ!เช็คดวงเมืองไทยรายเดือน เมษายน 2560 โดย อ.อูเพื่อนใครกำลังอกหัก นักจิตวิทยาบอกว่า 5 วิธีนถึงจะร้อนก็ต้องบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หน้าใสไร้สิว ด้วยวิธีแสนจะง่ายบอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!เช็คดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2559ครรภ์เป็นพิษใครบอก!! ความรักไม่เกี่ยวกับหลักทางวิทยาศาสตรประจำเดือนเป็นลิ่ม สาว ๆ อย่าเพิ่งกลุ้มจิต อั

ติดต่อเรา | www.meawza.com