ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวดูดวงแบบศาสตร์อินเดีย แม่นแค่ไหนต้องลองมาดูกั

ไข่นกกระทาทอด ลูกกลม ๆ หวาน ๆ เคี้ยวเพลิน

7 คำถามพร้อมคำตอบ ถ้าอยากเป็นสาว ตะลุยแดด แบบ

งานบ้านไม่ใช่หน้าที่ของผู้หญิงฝ่ายเดียว ต้องช

ราศีใด? สัปดาห์นี้เพื่อนพารวย..

9 เทคนิคให้ดูโปร เมื่อขึ้นสังเวียนรักครั้งแรก

รู้มั้ย? 10 พฤติกรรมเหล่านี้ที่ทำแล้ว หนุ่มๆ

รวมคลีนิก+เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลีในไทย พร้อมเ

ประโยชน์ของเห็ด 7 ชนิด อาหารเพื่อสุขภาพ

เพิ่มสีสัน เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง

จงอยู่เป็นโสด !! จนกว่าคุณจะเจอผู้ชายที่เป็นแ

12 อาหาร ให้คุณสวยจากภายในศีรษะจรดปลายเท้า

ความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ!! 7 ข้อห้ามสำหรับหญิ

ไม่อยากอ้วน ควรรับประทานอย่างไร

แบบทดสอบ: รู้ตัว ... รู้ใจ

เช็คดวงเมืองไทยรายเดือน เมษายน 2560 โดย อ.อู

ครีมบำรุงผิว 8 ตัวเด็ด ! ที่สาว ๆ ควรมี ก่อนล

4 วิธีเลือกซื้อรองเท้าสำหรับผู้หญิงไซส์พิเศษท

เรื่องของ ผู้หญิง .. ที่อยากให้ผู้ชายได้รู้

นี่คือสิ่งที่ไม่ควรพูด!! 7 คำพูดที่สร้างความร


ความสวย ความงาม > เคล็ด(ไม่)ลับ...ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดอย่างไรให้กลับมาสวยปิ๊ง!

เคล็ด(ไม่)ลับ...ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดอย่างไรให้กลับมาสวยปิ๊ง!
เรียบเรียงโดยทีมงาน imeaw.com ในช่วงอากาศร้อนถล่มรับซัมเมอร์แบบนี้ปัญหาของสาวๆที่เลี่ยงไม่ได้เลยก็ คือ "ผิวที่โดนแดดทำร้าย" ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยทีเดียว ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ ที่ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดนแดดเยอะกว่าปกติ อย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง
พอหลังจากเที่ยวทำกิจกรรมสนุกกลับมาก็นั่งเศร้ากันเป็นแถว เหตุเพราะผิวเสียพังยับ....ทำยังไงดี หาวิธีมาก้สาระพัด แต่ก็ใช่ว่าจะหายเร็วดังสายฟ้าฟาด 
เอาเป็นว่าวันนี้เพื่อให้สาวๆอุ่นในขึ้นมานิดนึง เรามีวิธีง่ายๆ ที่จะพอช่วยให้คุณสาวๆ นำไปใช้ดูแลผิวของคุณหลังจากที่โดนแดดทำร้ายมาอย่างหนักหน่วงกันจ๊ะ 
ดูแลผิวทันทีหลังโดนแดดเผา 
การที่เราทำกิจกรรมกลางแจ้ง โดยเฉพาะ ดำน้ำหรืออยู่ริมทะเลนั้น จะเป็นการทำร้านผิวพอสมควร ดังนั้น เมือ่ผิวเรามีรอยแดดไหม้ขึ้นมา สิ่งแรกคือ 
ต้องดูแลปลอบผิวให้กลับมาสู่สภาพปกติก่อน ที่จะระคายเคืองมากไปกว่านี้ ตัวช่วยชั้นดีเลยก็คือ ว่านหางจระเข้ นั่นเอง สามารถพกติดตัวไปด้วยเลยนะสาวๆ มีขายมากมายหลายแบรนด์ ให้เลือก บอกเลยว่าใช้ได้ดีทีเดียวค่ะ 
คืนความชุ่่มชื่นให้กับผิว 
แน่นอนว่าผิวที่โดนแสงแดดเผาขนาดนั้น จะต้องถูกทำลายความชุ่มชื่นออกไปด้วย จริงอยู่แม้เราจะทาครีมบำรุงแต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะช่วยปกป้องผิวเราได้มากนัก ดังนั้นเพื่อเป็นการทำให้ผิวแห้งน้อยลงนั้น สาวๆต้องจำไว้ว่า หลังจากที่เราออกแดดเสร็จทุกครั้ง เราต้องเติมความชุ่มชื้นเข้าไปทันที 
เช่น เลือกครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวที่มีม้อยเจอไรเซอร์เข้มข้นมากกว่าปกติ หรือสูตรที่ทำออกมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเสียจากการโดนแสงแดดเป็นต้น 
บำรุงผิวต่อด้วยไวท์เทนนิ่ง
หลังจากที่เราปลอบประโลมผิวกันไปแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆกลับมาสดใสอีกครั้งก็คือ การบำรุงผิวด้วยโลชั่นที่ผิว "ไวท์เทนนิ่ง" ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆเลยนะคะ ยิ่งโดยเฉพาะพวกเซรั่มบำรุงผิวก็ยิ่งดี จะช่วยให้ผิวนั้นกลับมาขาวใสได้อีกครั้งค่ะ 
ขัดและสครับผิว 
อย่างที่เรารู้กันดีนะคะว่า ผิวของเรามีการผลัดเซลล์ผิวอยู่เป็นประจำ ดังนั้นการที่จะให้ผิวที่แห้งตายหลุดลอกออกเผยผิวใหม่อย่างเห็นได้ชัด การสครับผิวนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญแลควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเป็นการช่วยให้เซลล์ผิวที่แห้งหลุดออกไปง่ายดาย และเผยผิวใหม่สดใสกว่าเดิมขึ้นมานั่นเองค่ะ
โดยการขัด หรือ สครับผิวนั้นก็สามารถใช้เป็น เกลือ ครีมสครับ หรือผงสครับผิวก็ได้เลยค่ะ เลือกเอาตามความชอบของคุณสาวๆได้เลย 
นอกจากนี้ฝากเอาไว้อีกนิดค่ะ ว่า "ครีมกันแดด" นั้นสำคัญมากๆนะคะสาวๆ โดยเฉพาะถ้าหากต้องไปอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ควรทาเอาไว้ตลอด อย่าปล่อยให้ผิวเสียแล้วทีนี้ะแก้ไม่ทันเอานะจ๊ะ....ด้วยความหวังดีจ๊ะ 
ที่มา : เรียบเรียงโดยทีมงาน imeaw.com


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com