ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > เคล็ด(ไม่)ลับ...ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดอย่างไรให้กลับมาสวยปิ๊ง!

เคล็ด(ไม่)ลับ...ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดอย่างไรให้กลับมาสวยปิ๊ง!
เรียบเรียงโดยทีมงาน imeaw.com ในช่วงอากาศร้อนถล่มรับซัมเมอร์แบบนี้ปัญหาของสาวๆที่เลี่ยงไม่ได้เลยก็ คือ "ผิวที่โดนแดดทำร้าย" ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยทีเดียว ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ ที่ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดนแดดเยอะกว่าปกติ อย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง
พอหลังจากเที่ยวทำกิจกรรมสนุกกลับมาก็นั่งเศร้ากันเป็นแถว เหตุเพราะผิวเสียพังยับ....ทำยังไงดี หาวิธีมาก้สาระพัด แต่ก็ใช่ว่าจะหายเร็วดังสายฟ้าฟาด 
เอาเป็นว่าวันนี้เพื่อให้สาวๆอุ่นในขึ้นมานิดนึง เรามีวิธีง่ายๆ ที่จะพอช่วยให้คุณสาวๆ นำไปใช้ดูแลผิวของคุณหลังจากที่โดนแดดทำร้ายมาอย่างหนักหน่วงกันจ๊ะ 
ดูแลผิวทันทีหลังโดนแดดเผา 
การที่เราทำกิจกรรมกลางแจ้ง โดยเฉพาะ ดำน้ำหรืออยู่ริมทะเลนั้น จะเป็นการทำร้านผิวพอสมควร ดังนั้น เมือ่ผิวเรามีรอยแดดไหม้ขึ้นมา สิ่งแรกคือ 
ต้องดูแลปลอบผิวให้กลับมาสู่สภาพปกติก่อน ที่จะระคายเคืองมากไปกว่านี้ ตัวช่วยชั้นดีเลยก็คือ ว่านหางจระเข้ นั่นเอง สามารถพกติดตัวไปด้วยเลยนะสาวๆ มีขายมากมายหลายแบรนด์ ให้เลือก บอกเลยว่าใช้ได้ดีทีเดียวค่ะ 
คืนความชุ่่มชื่นให้กับผิว 
แน่นอนว่าผิวที่โดนแสงแดดเผาขนาดนั้น จะต้องถูกทำลายความชุ่มชื่นออกไปด้วย จริงอยู่แม้เราจะทาครีมบำรุงแต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะช่วยปกป้องผิวเราได้มากนัก ดังนั้นเพื่อเป็นการทำให้ผิวแห้งน้อยลงนั้น สาวๆต้องจำไว้ว่า หลังจากที่เราออกแดดเสร็จทุกครั้ง เราต้องเติมความชุ่มชื้นเข้าไปทันที 
เช่น เลือกครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวที่มีม้อยเจอไรเซอร์เข้มข้นมากกว่าปกติ หรือสูตรที่ทำออกมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเสียจากการโดนแสงแดดเป็นต้น 
บำรุงผิวต่อด้วยไวท์เทนนิ่ง
หลังจากที่เราปลอบประโลมผิวกันไปแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆกลับมาสดใสอีกครั้งก็คือ การบำรุงผิวด้วยโลชั่นที่ผิว "ไวท์เทนนิ่ง" ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆเลยนะคะ ยิ่งโดยเฉพาะพวกเซรั่มบำรุงผิวก็ยิ่งดี จะช่วยให้ผิวนั้นกลับมาขาวใสได้อีกครั้งค่ะ 
ขัดและสครับผิว 
อย่างที่เรารู้กันดีนะคะว่า ผิวของเรามีการผลัดเซลล์ผิวอยู่เป็นประจำ ดังนั้นการที่จะให้ผิวที่แห้งตายหลุดลอกออกเผยผิวใหม่อย่างเห็นได้ชัด การสครับผิวนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญแลควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเป็นการช่วยให้เซลล์ผิวที่แห้งหลุดออกไปง่ายดาย และเผยผิวใหม่สดใสกว่าเดิมขึ้นมานั่นเองค่ะ
โดยการขัด หรือ สครับผิวนั้นก็สามารถใช้เป็น เกลือ ครีมสครับ หรือผงสครับผิวก็ได้เลยค่ะ เลือกเอาตามความชอบของคุณสาวๆได้เลย 
นอกจากนี้ฝากเอาไว้อีกนิดค่ะ ว่า "ครีมกันแดด" นั้นสำคัญมากๆนะคะสาวๆ โดยเฉพาะถ้าหากต้องไปอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ควรทาเอาไว้ตลอด อย่าปล่อยให้ผิวเสียแล้วทีนี้ะแก้ไม่ทันเอานะจ๊ะ....ด้วยความหวังดีจ๊ะ 
ที่มา : เรียบเรียงโดยทีมงาน imeaw.com


ใกล้เคียง

9 ประเภทคู่สมรสที่มีแววว่าจะไปกันไม่รอดทำชีวิตคู่ให้มีความสุขยั่งยืน!! ด้วยสิ่งสำคัญเพิ่มสีสันกันหน่อย! 7 ทริกแต่งหน้าของสาวหน้าจวิธีขัดผิวสวย ด้วยตัวเอง ทำได้ง๊ายง่ายอย่าเพิ่งเครียดไป!! 3 สิ่งที่คุณควรทำ เมื่อแฟราศีใดที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะ ป่วย ซวย เจ๊ง !!20 ไอเดียทรงผมคู่เพื่อนซี้ ทำแล้วน่ารักแพคคูเทรนด์ฮอต อาหารเพื่อสุขภาพราศีใด ในช่วงนี้ ดัง! ปัง! มาก! ถ้ามัวลีลา ก็ตะลึง!! หาปลาเจอพญานาค สองยายวิ่งหน้าตั้ง เชื8 พฤติกรรม ที่สาว ๆ ควรเลิกทำบนเฟซบุ๊กได้แล้วเช็คดวงรายวัน 5 พฤษภาคม 2560แฟชั่นยุนอา Love Rainเช็คดวงรายวัน 16 มิถุนายน 2559เลือกทรงก่อนตรงไปเรียน!? 7 ทรงผม ?ไปเรียน? ขอความโสดน่ะเริ่ดจะตาย !เช็คดวงรายวัน 20 มีนาคม 2559อาการตกหลุมรักเกิดขึ้นได้กับทุกคน หากตอนนี้คุราศีใด มีเกณฑ์ถูกหวย รวยโชคสุดๆทรงผมทำง่าย ๆ สวยเช้าจรดเย็น เอาอยู่ทั้งวัน !ปัญหา รูปร่าง อำพราง ด้วย เสื้อผ้า

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com