ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > 20 เหตุผล คนรักมักใช้ "ปฏิเสธ" เซ็กซ์

20 เหตุผล คนรักมักใช้ "ปฏิเสธ" เซ็กซ์
เผยข้อมูลสำคัญ ซึ่งทำให้คู่รักปฏิเสธเซ็กซ์ รู้ไว้เป็นวิทยาทาน บางครั้งเหตุผลก็อาจเป็นเพียงแค่ข้ออ้าง แต่ถ้าบางอย่างเป็นเรื่องจริง... ก็อาจถึงเวลาปรับปรุงตัว!

การสำรวจนี้ได้สอบถามความคิดเห็นของคู่รักที่แต่งงานแล้ว จำนวน 2,000 ราย โดย Benenden Healthcare Society พบว่า โดยเฉลี่ยแล้วคู่สมรสมีเซ็กซ์กันเดือนละ 5 ครั้ง ผลการสำรวจนี้ยังเป็นอีกหนึ่ง "สัญญาณร้าย" ของการใช้ชีวิตคู่ด้วย เนื่องจาก 1 ใน 10 ของผู้แสดงความคิดเห็นเผยว่า ตนเองไม่รู้สึก ?คลิ๊ก? กับคู่สมรสของตนเองในเรื่องเซ็กซ์อีกต่อไปแล้ว

สาเหตุที่ทำให้เซ็กซ์น่าเบื่อนั้นมาจาก 3 ประเด็นหลัก ได้แก่ 1)ความเหน็ดเหนื่อยจากการดำเนินชีวิต 2)ความเครียดจากงาน และ 3)การขาดตัวช่วยสร้างบรรยากาศในห้องนอน ทำให้คู่รักส่วนใหญ่ลดความสนใจและความสำคัญเรื่องเซ็กซ์น้อยลงไป โดยในจำนวนนี้มีถึง 1 ใน 4 เลยทีเดียวที่บอกว่าการมีเซ็กซ์นั้น ?น่าเบื่อ? !!!       

ลองมาดู 20 เหตุผลที่คนใช้ปฏิเสธเซ็กซ์ จากการสำรวจของ Benenden Healthcare Society กันดีกว่า ว่ามีเหตุผลอะไรบ้าง...        1.เหนื่อยเกินไป อยากจะนอนมากกว่า 2.เครียดเรื่องงาน 3.ไม่มีอารมณ์ทางเพศ 4.อากาศร้อนเกินไป 5.อยากอ่านหนังสือ หรือเล่นอินเทอร์เน็ต 6.ไม่มั่นใจในรูปร่าง 7.มีเรื่องให้ต้องคิดเยอะแยะ 8.ปวดศีรษะ 9.ปวดเมื่อยตามร่างกาย 10.มีเซ็กซ์กี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิม 11.ไม่รู้สึกพึงพอใจในเซ็กซ์ครั้งก่อน 12.ยังอิ่มท้องอยู่เลย 13.อากาศหนาวเกินไป 14.ไม่มีเวลา 15.น่าเบื่อ 16.อยากดูแข่งกีฬามากกว่า 17.อยากดูหนังมากกว่า 18.มีงานบ้านเยอะแยะให้ทำ 19.ไม่รู้สึกว่าอยากมีเซ็กซ์  20.คิดว่าคู่ของตัวเองไม่เหมาะกับกิจกรรมนี้แล้ว!

 

เมื่อรู้อย่างนี้ ก็เพิ่งอย่าหงุดหงิดใจไป กรณีของคุณอาจแตกต่าง อาจด้วยวัฒนธรรมและความเหมาะสม ซึ่งเหตุผลนั้นจะเป็นข้อจำกัดหรือข้ออ้าง คุณเท่านั้นที่รู้ดี !

ที่มา : fhm.in.th


ใกล้เคียง

สัญญาณการนอกใจ อ่านไว้ให้รู้ตัวเตือนภัย!! สาวๆ ต้องรู้ไว้ ยาสลบชนิดใหม่ ไม่มความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ!! 7 ข้อห้ามสำหรับหญิ5 เคล็ดลับง่ายๆ มัดใจ คู่เดท ให้อยู่หมัด ชนะใทำไมผมถึงรู้สึกว่าผู้หญิงสมัยนี้ เปิดใจให้คนเเคยรู้สึกว่าเหมือนเรากับแฟนไปกันไม่ได้มั้ย ?ยาคุมฉุกเฉิน 11 เรื่องควรรู้ก่อนคิดจะกินมนุษย์ออฟฟิศนี่จะหาแฟนได้ยังไงค่ะ ในเมื่อวันๆอย่ารักจนไม่ลืมหูลืมตา!! 10 นิสัยแย่ๆ ของคนทีอาการแบบนี้ .. บ่งบอกว่าคุณกำลังอินเลิฟการขาดวิตามินส่งผลต่อร่างกายถึงขั้นเป็นอัมพาตออกกำลังกายลดน้ำหนัก แต่ "อดแป้งมื้อเย็น" ผอมต้องลองทำบ้างแล้ว! สูตรเด็ด!! วิธีต้มไข่แดงทะพร้อมหรือยัง ที่จะเสียเงินฉีดโบท็อกซ์เป็นแฟนกันแต่ไม่สนใจกันเลย ทำไงดีศาสตร์แห่งการดึงดูด 6 ข้อ ที่เป็นตัวกำหนดว่าคจุดอ่อนของความรักทายนิสัย ส่วนตั๊ว ส่วนตัว จากต่างหู ที่คุณชอบ18+ แฟนผู้น่ารัก ทั้งมอบความสุขให้ ทั้งดูแลเปเช็คดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 มี5 อาการเตือน...ว่าร่างกายกำลังมีปัญหา ใครชอบป

ติดต่อเรา | www.meawza.com