ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวร้อนนี้ที่เกาหลี กระโปรงเทนนิสกำลังมาแรงนะ รู

10 กลยุทธ์ ปราบเมียน้อย ! ทวงคืนสามี!

รวมอาถรรพ์ศุกร์ 13 เลขสยองที่เกิดขึ้นจริงในโล

แฟนของคุณเข้าข่ายอาร์ตตัวแม่รึเปล่า?

วิธีปรับเปลี่ยนการ แต่งตัวให้ดูแพง และ ดูเป็น

ดวงเนื้อคู่ตามตำราล้านนาโบราณ

น้ำเกลือขวดเดียว ทำอะไรได้สารพัดประโยชน์ ใครย

เมื่อสามี ไม่หลง ไม่อยู่ในโอวาท ไม่เคยง้อ

10 เหตุผลของผู้ชายที่เขาจะบอกกับคุณว่า "เราเล

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้

ปากเหม็นยกมือขึ้น! 5 กลิ่นปาก ที่บ่งบอกถึงปัญ

นี่แหละแม่ของลูก! 6 ข้อดีของผู้หญิงที่ผู้ชายต

พฤติกรรมแบบนี้เรียกอ่อยสามีชาวบ้านหรือป่าวคะ?

โอ๊ยอยากรู้!! โสดแต่ "ไม่ซิง" จริงมั้ย? ถ้าไม

ดูดวงความรัก ตามเดือนเกิด

DIY Coffee Scrub Bar วิธีง่ายๆ ใช้งบไม่ถึง 50

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

คนผิวดำและริมฝีปากดำควรแต่งหน้าอย่างไร ให้สวย

วันมาฆบูชา! วันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนา


ความรัก > 20 เหตุผล คนรักมักใช้ "ปฏิเสธ" เซ็กซ์

20 เหตุผล คนรักมักใช้ "ปฏิเสธ" เซ็กซ์
เผยข้อมูลสำคัญ ซึ่งทำให้คู่รักปฏิเสธเซ็กซ์ รู้ไว้เป็นวิทยาทาน บางครั้งเหตุผลก็อาจเป็นเพียงแค่ข้ออ้าง แต่ถ้าบางอย่างเป็นเรื่องจริง... ก็อาจถึงเวลาปรับปรุงตัว!

การสำรวจนี้ได้สอบถามความคิดเห็นของคู่รักที่แต่งงานแล้ว จำนวน 2,000 ราย โดย Benenden Healthcare Society พบว่า โดยเฉลี่ยแล้วคู่สมรสมีเซ็กซ์กันเดือนละ 5 ครั้ง ผลการสำรวจนี้ยังเป็นอีกหนึ่ง "สัญญาณร้าย" ของการใช้ชีวิตคู่ด้วย เนื่องจาก 1 ใน 10 ของผู้แสดงความคิดเห็นเผยว่า ตนเองไม่รู้สึก ?คลิ๊ก? กับคู่สมรสของตนเองในเรื่องเซ็กซ์อีกต่อไปแล้ว

สาเหตุที่ทำให้เซ็กซ์น่าเบื่อนั้นมาจาก 3 ประเด็นหลัก ได้แก่ 1)ความเหน็ดเหนื่อยจากการดำเนินชีวิต 2)ความเครียดจากงาน และ 3)การขาดตัวช่วยสร้างบรรยากาศในห้องนอน ทำให้คู่รักส่วนใหญ่ลดความสนใจและความสำคัญเรื่องเซ็กซ์น้อยลงไป โดยในจำนวนนี้มีถึง 1 ใน 4 เลยทีเดียวที่บอกว่าการมีเซ็กซ์นั้น ?น่าเบื่อ? !!!       

ลองมาดู 20 เหตุผลที่คนใช้ปฏิเสธเซ็กซ์ จากการสำรวจของ Benenden Healthcare Society กันดีกว่า ว่ามีเหตุผลอะไรบ้าง...        1.เหนื่อยเกินไป อยากจะนอนมากกว่า 2.เครียดเรื่องงาน 3.ไม่มีอารมณ์ทางเพศ 4.อากาศร้อนเกินไป 5.อยากอ่านหนังสือ หรือเล่นอินเทอร์เน็ต 6.ไม่มั่นใจในรูปร่าง 7.มีเรื่องให้ต้องคิดเยอะแยะ 8.ปวดศีรษะ 9.ปวดเมื่อยตามร่างกาย 10.มีเซ็กซ์กี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิม 11.ไม่รู้สึกพึงพอใจในเซ็กซ์ครั้งก่อน 12.ยังอิ่มท้องอยู่เลย 13.อากาศหนาวเกินไป 14.ไม่มีเวลา 15.น่าเบื่อ 16.อยากดูแข่งกีฬามากกว่า 17.อยากดูหนังมากกว่า 18.มีงานบ้านเยอะแยะให้ทำ 19.ไม่รู้สึกว่าอยากมีเซ็กซ์  20.คิดว่าคู่ของตัวเองไม่เหมาะกับกิจกรรมนี้แล้ว!

 

เมื่อรู้อย่างนี้ ก็เพิ่งอย่าหงุดหงิดใจไป กรณีของคุณอาจแตกต่าง อาจด้วยวัฒนธรรมและความเหมาะสม ซึ่งเหตุผลนั้นจะเป็นข้อจำกัดหรือข้ออ้าง คุณเท่านั้นที่รู้ดี !

ที่มา : fhm.in.th


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com