ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > 5 วิธีบอกรัก ที่ไม่ต้องพูดก็รู้สึกดี

5 วิธีบอกรัก ที่ไม่ต้องพูดก็รู้สึกดี
การ "บอกรัก" เป็นเรื่องเบสิกพื้นฐานของคู่รัก แต่บางคนดันไม่ถนัดการบอกรัก...ก็เลยบอกรักด้วยวิธีอื่นแทน เพราะยึดคติประจำใจว่า "การกระทำสำคัญกว่าคำพูด" เราเลยรวบรวมวิธีการบอกรักแบบไม่ต้องพูดคำว่า "รัก" เอาใจคนปากหนัก ปากแข็ง จะมีวิธีไหนบ้างลองมาดูกัน1. มีเวลาว่างให้อีกฝ่ายเสมอ

          มันไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะยุ่งมากแค่ไหน ถ้าเขาคนนั้นสำคัญกับคุณมากพอ คุณจะสามารถเจียดเวลามีค่าอันแสนน้อยนิดมาพบเธอจนได้ เพียงแค่คุณโทรหาอีกฝ่าย และถามว่า "เขา/เธอทำอะไรอยู่ ?" และถ้าอีกฝ่ายเองก็สะดวกมาพบคุณ คุณอาจใช้ช่วงเวลาว่างเหล่านั้นนั่งจิบกาแฟ พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้สึกกันและกัน2. เป็นผู้ฟังที่ดี

          หลักการง่าย ๆ ที่คุณสามารถแสดงให้อีกฝ่ายได้รู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน นั่นคือการให้เกียรติความคิดและเป็นผู้ฟังที่ดี ไม่ว่าเรื่องเหล่านั้นจะเป็นเรื่องที่เขาหรือเธอเล่าให้คุณฟังแล้วก็ตาม คุณอาจตอบกลับไปว่า "ที่รัก?คุณเล่าเรื่องนี้ให้ฟังแล้ว แต่ไม่เป็นไรผม/ฉันสามารถฟังมันได้อีกเป็นสิบ ๆ รอบเลย" ใครได้ยินประโยคนี้เป็นต้องระทวยอ่อนแรงกันทุกคน3. กอด จูบ ลูบ สัมผัส

          เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณคิดไม่ออกว่าจะแสดงความรักให้อีกฝ่ายรับรู้อย่างไรดี วิธีการที่ง่ายที่สุดน่าจะเป็นการกอด จูบ ลูบ สัมผัส คุณอาจจูบเธอในตอนเช้าหรือก่อนเข้านอน หรือกอดเธอ/เขาเมื่ออีกฝ่ายอยากได้กำลังใจ คุณไม่เคยได้ยินที่เขาพูดกันเหรอว่า "การกอดหรือจูบเป็นวิธีการบอกรักที่เงียบที่สุด"4. เซอร์ไพรส์แฟน
          ใครบ้างที่ไม่ชอบให้แฟนทำเซอร์ไพรส์ ช่วงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันสองต่อสอง คุณลองเก็บข้อมูลดูสิว่าเธอ/เขาชอบทานอะไร เที่ยวที่ไหน ชอบอะไรเป็นพิเศษ แล้วลองหาช่วงเวลาที่เธอ/เขาเองคาดไม่ถึง จัดหนักเซอร์ไพรส์ให้สักตั้ง รับรองว่าแฟนคุณจะต้องประทับใจกับการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ของคุณไปอีกนาน5. ทานอาหารเช้าด้วยกันบนที่นอน

          นี่เป็นวิธีเบสิกที่ไม่เคยตกยุคสมัย ลองคุณตื่นเช้ากว่าปกติสัก 20 นาที เพื่อลุกขึ้นทำอาหารเช้าง่าย ๆ และชงกาแฟสักแก้ว พอเสร็จแล้วก็แค่รอให้อีกฝ่ายถูกปลุกด้วยกลิ่นหอมของอาหารและกาแฟ เท่านี้ก็เป็นการแสดงความรักที่แทบไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ          แน่ นอนว่าวิธีการแสดงออกทางความรักเหล่านี้เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราสามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน หรือถ้าใครอยากทำวิธีเหล่านี้ควบคู่ไปกับการบอก "รัก" ไปด้วยมันคงจะดีไม่น้อย ความรักของคุณคงจะหวานซู่ซ่าเป็นที่อิจฉาของคนอื่นแน่นอนขอขอบคุณข้อมูลwmnlife.com และ womanitely.com
ที่มา : kapook.com


ใกล้เคียง

สัญญาณการนอกใจ อ่านไว้ให้รู้ตัวเตือนภัย!! สาวๆ ต้องรู้ไว้ ยาสลบชนิดใหม่ ไม่มความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ!! 7 ข้อห้ามสำหรับหญิ5 เคล็ดลับง่ายๆ มัดใจ คู่เดท ให้อยู่หมัด ชนะใทำไมผมถึงรู้สึกว่าผู้หญิงสมัยนี้ เปิดใจให้คนเเคยรู้สึกว่าเหมือนเรากับแฟนไปกันไม่ได้มั้ย ?ยาคุมฉุกเฉิน 11 เรื่องควรรู้ก่อนคิดจะกินมนุษย์ออฟฟิศนี่จะหาแฟนได้ยังไงค่ะ ในเมื่อวันๆอย่ารักจนไม่ลืมหูลืมตา!! 10 นิสัยแย่ๆ ของคนทีอาการแบบนี้ .. บ่งบอกว่าคุณกำลังอินเลิฟการขาดวิตามินส่งผลต่อร่างกายถึงขั้นเป็นอัมพาตออกกำลังกายลดน้ำหนัก แต่ "อดแป้งมื้อเย็น" ผอมต้องลองทำบ้างแล้ว! สูตรเด็ด!! วิธีต้มไข่แดงทะพร้อมหรือยัง ที่จะเสียเงินฉีดโบท็อกซ์เป็นแฟนกันแต่ไม่สนใจกันเลย ทำไงดีศาสตร์แห่งการดึงดูด 6 ข้อ ที่เป็นตัวกำหนดว่าคจุดอ่อนของความรักทายนิสัย ส่วนตั๊ว ส่วนตัว จากต่างหู ที่คุณชอบ18+ แฟนผู้น่ารัก ทั้งมอบความสุขให้ ทั้งดูแลเปเช็คดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 มี5 อาการเตือน...ว่าร่างกายกำลังมีปัญหา ใครชอบป

ติดต่อเรา | www.meawza.com