ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวร้อนนี้ที่เกาหลี กระโปรงเทนนิสกำลังมาแรงนะ รู

10 กลยุทธ์ ปราบเมียน้อย ! ทวงคืนสามี!

รวมอาถรรพ์ศุกร์ 13 เลขสยองที่เกิดขึ้นจริงในโล

แฟนของคุณเข้าข่ายอาร์ตตัวแม่รึเปล่า?

วิธีปรับเปลี่ยนการ แต่งตัวให้ดูแพง และ ดูเป็น

ดวงเนื้อคู่ตามตำราล้านนาโบราณ

น้ำเกลือขวดเดียว ทำอะไรได้สารพัดประโยชน์ ใครย

เมื่อสามี ไม่หลง ไม่อยู่ในโอวาท ไม่เคยง้อ

10 เหตุผลของผู้ชายที่เขาจะบอกกับคุณว่า "เราเล

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้

ปากเหม็นยกมือขึ้น! 5 กลิ่นปาก ที่บ่งบอกถึงปัญ

นี่แหละแม่ของลูก! 6 ข้อดีของผู้หญิงที่ผู้ชายต

พฤติกรรมแบบนี้เรียกอ่อยสามีชาวบ้านหรือป่าวคะ?

โอ๊ยอยากรู้!! โสดแต่ "ไม่ซิง" จริงมั้ย? ถ้าไม

ดูดวงความรัก ตามเดือนเกิด

DIY Coffee Scrub Bar วิธีง่ายๆ ใช้งบไม่ถึง 50

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

คนผิวดำและริมฝีปากดำควรแต่งหน้าอย่างไร ให้สวย

วันมาฆบูชา! วันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนา


ความรัก > 5 วิธีบอกรัก ที่ไม่ต้องพูดก็รู้สึกดี

5 วิธีบอกรัก ที่ไม่ต้องพูดก็รู้สึกดี
การ "บอกรัก" เป็นเรื่องเบสิกพื้นฐานของคู่รัก แต่บางคนดันไม่ถนัดการบอกรัก...ก็เลยบอกรักด้วยวิธีอื่นแทน เพราะยึดคติประจำใจว่า "การกระทำสำคัญกว่าคำพูด" เราเลยรวบรวมวิธีการบอกรักแบบไม่ต้องพูดคำว่า "รัก" เอาใจคนปากหนัก ปากแข็ง จะมีวิธีไหนบ้างลองมาดูกัน1. มีเวลาว่างให้อีกฝ่ายเสมอ

          มันไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะยุ่งมากแค่ไหน ถ้าเขาคนนั้นสำคัญกับคุณมากพอ คุณจะสามารถเจียดเวลามีค่าอันแสนน้อยนิดมาพบเธอจนได้ เพียงแค่คุณโทรหาอีกฝ่าย และถามว่า "เขา/เธอทำอะไรอยู่ ?" และถ้าอีกฝ่ายเองก็สะดวกมาพบคุณ คุณอาจใช้ช่วงเวลาว่างเหล่านั้นนั่งจิบกาแฟ พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้สึกกันและกัน2. เป็นผู้ฟังที่ดี

          หลักการง่าย ๆ ที่คุณสามารถแสดงให้อีกฝ่ายได้รู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน นั่นคือการให้เกียรติความคิดและเป็นผู้ฟังที่ดี ไม่ว่าเรื่องเหล่านั้นจะเป็นเรื่องที่เขาหรือเธอเล่าให้คุณฟังแล้วก็ตาม คุณอาจตอบกลับไปว่า "ที่รัก?คุณเล่าเรื่องนี้ให้ฟังแล้ว แต่ไม่เป็นไรผม/ฉันสามารถฟังมันได้อีกเป็นสิบ ๆ รอบเลย" ใครได้ยินประโยคนี้เป็นต้องระทวยอ่อนแรงกันทุกคน3. กอด จูบ ลูบ สัมผัส

          เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณคิดไม่ออกว่าจะแสดงความรักให้อีกฝ่ายรับรู้อย่างไรดี วิธีการที่ง่ายที่สุดน่าจะเป็นการกอด จูบ ลูบ สัมผัส คุณอาจจูบเธอในตอนเช้าหรือก่อนเข้านอน หรือกอดเธอ/เขาเมื่ออีกฝ่ายอยากได้กำลังใจ คุณไม่เคยได้ยินที่เขาพูดกันเหรอว่า "การกอดหรือจูบเป็นวิธีการบอกรักที่เงียบที่สุด"4. เซอร์ไพรส์แฟน
          ใครบ้างที่ไม่ชอบให้แฟนทำเซอร์ไพรส์ ช่วงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันสองต่อสอง คุณลองเก็บข้อมูลดูสิว่าเธอ/เขาชอบทานอะไร เที่ยวที่ไหน ชอบอะไรเป็นพิเศษ แล้วลองหาช่วงเวลาที่เธอ/เขาเองคาดไม่ถึง จัดหนักเซอร์ไพรส์ให้สักตั้ง รับรองว่าแฟนคุณจะต้องประทับใจกับการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ของคุณไปอีกนาน5. ทานอาหารเช้าด้วยกันบนที่นอน

          นี่เป็นวิธีเบสิกที่ไม่เคยตกยุคสมัย ลองคุณตื่นเช้ากว่าปกติสัก 20 นาที เพื่อลุกขึ้นทำอาหารเช้าง่าย ๆ และชงกาแฟสักแก้ว พอเสร็จแล้วก็แค่รอให้อีกฝ่ายถูกปลุกด้วยกลิ่นหอมของอาหารและกาแฟ เท่านี้ก็เป็นการแสดงความรักที่แทบไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ          แน่ นอนว่าวิธีการแสดงออกทางความรักเหล่านี้เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราสามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน หรือถ้าใครอยากทำวิธีเหล่านี้ควบคู่ไปกับการบอก "รัก" ไปด้วยมันคงจะดีไม่น้อย ความรักของคุณคงจะหวานซู่ซ่าเป็นที่อิจฉาของคนอื่นแน่นอนขอขอบคุณข้อมูลwmnlife.com และ womanitely.com
ที่มา : kapook.com


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com