ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวร้อนนี้ที่เกาหลี กระโปรงเทนนิสกำลังมาแรงนะ รู

10 กลยุทธ์ ปราบเมียน้อย ! ทวงคืนสามี!

รวมอาถรรพ์ศุกร์ 13 เลขสยองที่เกิดขึ้นจริงในโล

แฟนของคุณเข้าข่ายอาร์ตตัวแม่รึเปล่า?

วิธีปรับเปลี่ยนการ แต่งตัวให้ดูแพง และ ดูเป็น

ดวงเนื้อคู่ตามตำราล้านนาโบราณ

น้ำเกลือขวดเดียว ทำอะไรได้สารพัดประโยชน์ ใครย

เมื่อสามี ไม่หลง ไม่อยู่ในโอวาท ไม่เคยง้อ

10 เหตุผลของผู้ชายที่เขาจะบอกกับคุณว่า "เราเล

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้

ปากเหม็นยกมือขึ้น! 5 กลิ่นปาก ที่บ่งบอกถึงปัญ

นี่แหละแม่ของลูก! 6 ข้อดีของผู้หญิงที่ผู้ชายต

พฤติกรรมแบบนี้เรียกอ่อยสามีชาวบ้านหรือป่าวคะ?

โอ๊ยอยากรู้!! โสดแต่ "ไม่ซิง" จริงมั้ย? ถ้าไม

ดูดวงความรัก ตามเดือนเกิด

DIY Coffee Scrub Bar วิธีง่ายๆ ใช้งบไม่ถึง 50

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

คนผิวดำและริมฝีปากดำควรแต่งหน้าอย่างไร ให้สวย

วันมาฆบูชา! วันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนา


ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2559

เช็คดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2559
   
  สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2559 แรม 1 ค่ำ เดือน 6 วันนี้เป็นวันมหาฤกษ์ และเป็นวันเพชรฤกษ์ จึงนับว่าเป็นวันที่ดี สำหรับการติดต่อต่างประเทศ การติดต่องาน การเดินทางไกล หรือไปประชุมในต่างประเทศ การค้าการขาย จะลื่นฉลุย จะขายง่าย รับเงินง่าย ทำให้หน้าตาเบิกบาน สีนำโชค สีเหลือง สีฟ้า สีม่วง สีครีม และสีน้ำเงิน สีที่ไม่เป็นมงคล สีเขียว และสีเงิน ทิศให้ลาภ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง
           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นช่วงเวลาที่น่าจะมีความสุขกายสบายใจ ได้อยู่ในบรรยากาศที่มีความสุข มีคนห้อมล้อม ได้อิ่มหมีพลีมันกับอาหารดี ๆ หรือมีโอกาสที่จะเจริญเติบโตก้าวหน้าในสิ่งที่ทำ เดินทางไปไหนใกล้ไกลไม่มีอะไรติดขัด ถ้าเป็นคุณผู้หญิง จะมีโอกาสช่วยเหลือเจือจานเพื่อนมนุษย์ หรือจะมีคนเข้ามาขอพึ่งบารมี แต่ถ้าเป็นคุณผู้ชาย จะมีสุภาพสตรีเข้ามาคอยช่วยเหลือ สนับสนุน ผ่อนหนักเป็นเบา สรุปก็คือ ในระยะนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องวิตก
          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สถานการณ์การเงินตอนนี้ตึงเครียดไม่น้อย การเงินของคุณกำลังอยู่ในช่วงคับขัน อาจเป็นผลมาจากการใช้จ่ายเกินตัว หรือการจัดการที่ขาดประสิทธิผล คุณอาจตัดสินใจบางอย่างผิดพลาดจนนำไปสู่สถานการณ์ย่ำแย่ เพราะฉะนั้นจึงต้องทำใจให้ได้ว่า สิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วย่อมไม่อาจย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้ ต้องมองไปข้างหน้าสถานเดียว พยายามประคับประคองตัวเองให้รอดพ้นวิกฤตครั้งนี้ แล้วค่อยตั้งหลักกันใหม่
          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ที่ผ่านมาคุณอาจล้มลุกคลุกคลานกับชีวิตการงาน ซึ่งคงสร้างความรู้สึกท้อแท้ไม่น้อย หรือคุณอาจไม่มีปัญหาอุปสรรคอะไร การงานดำเนินไปอย่างราบรื่น มีความสำเร็จให้ชื่นใจเป็นระยะ ๆ อะไรดี ๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ แต่ขอย้ำว่าอย่าชะล่าใจไปเชียว ถ้าคุณเคยล้มเหลวมาก่อน ขอให้ฮึดสู้อีกนิดเดียวเท่านั้น คุณจะได้เงยหน้าอ้าปากพบความสำเร็จหรือความก้าวหน้าที่คุณคาดหวัง
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ในระยะนี้คงมีปัญหา อุปสรรค หรือภาระหนักหน่วงให้คุณได้ฝ่าฟันด้วยความเหนื่อยยากไปสักระยะหนึ่ง พอสถานการณ์คลี่คลายเข้าที่เข้าทางดีแล้ว ก็คงถอนหายใจด้วยความโล่งอก เพราะฉะนั้นจึงถือเป็นช่วงที่ยากจะหลีกเลี่ยงไปได้ มีแต่ตั้งหลักให้พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาต่าง ๆ อย่างสง่างามด้วยสติปัญญา แต่ถ้าเป็นคุณผู้ชายที่กำลังมีปัญหาอะไรก็ตามกับฝ่ายหญิง คุณอย่าได้เดินหน้าชนหรือสู้ไม่ถอยเด็ดขาด เพราะยากที่จะเอาชนะ ขอให้ใจเย็น ๆ 
          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สถานการณ์เรื่องงานตอนนี้ค่อนข้างนิ่ง ๆ เรียบ ๆ เนือย ๆ ถ้าเป็นเช่นนี้เห็นทีต้องบอกว่าอย่าเพิ่งร้อนใจไป ทำใจเย็น ๆ เมื่อสถานการณ์คลี่คลายแล้ว คงมีอะไรที่ตื่นเต้นเข้ามาสลับฉากบ้าง ช่วงนี้คุณคงไม่ค่อยได้เสวนากับเพื่อนร่วมงานมากนัก หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงเวลานี้คงเงียบเหงาน่าดู เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ค้าขายไม่ดี ตลาดซบเซา คุณต้องอดทนและใจเย็น ประคับประคองตัวไปให้ได้ จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย
          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หน้าที่การงานของคุณดำเนินไปอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ก้าวหน้าไปตามระบบของมัน ทุกจังหวะเป็นไปด้วยความแน่นอน มั่นคง ตัวคุณเองก็ดูจะพอใจกับสถานภาพที่คุณเป็น ไม่ได้มีความเดือดร้อนใจอะไรในการทำงาน ประคับประคองตัวไปได้แบบเรียบ ๆ เรื่อย ๆ ไม่แหกคอก ไม่ชอบเสี่ยง ในอีกด้านหนึ่ง ถ้าเกิดปัญหาอันเนื่องมาจากเรื่องงาน คุณก็มักมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ หรือคอยสนับสนุน ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง
          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สถานการณ์ด้านการงานอยู่ในจังหวะราบรื่น ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ความสำเร็จกำลังมาเยือน ถ้ากำลังทำธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจก็มาถึงช่วงเวลาขาขึ้น ถ้าคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนหรือรับจ้าง งานการก็จะสำเร็จเรียบร้อยด้วยดี เป็นที่น่าพอใจ เพียงแต่คุณไม่ควรชะล่าใจจนเกินไปนัก ต้องติดตามผลงานกันอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกอย่างดำเนินต่อไปได้ดียิ่งขึ้น ในอีกแง่มุมหนึ่ง หมายถึงคุณเลือกที่จะอยู่ว่าง ๆ อย่างสงบ ไม่ได้เดือดร้อนอะไร
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ที่มา : kapook.com


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com