ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > 9 เทคนิคให้ดูโปร เมื่อขึ้นสังเวียนรักครั้งแรก

9 เทคนิคให้ดูโปร เมื่อขึ้นสังเวียนรักครั้งแรก
สำหรับผู้ชายมือใหม่ ผู้ยังไม่เคยผ่านสังเวียนรักมาก่อน เมื่อถึงคราวต้องขึ้นสังเวียนฟาดฟันกับแฟนสาว คุณอาจจะออกประหม่าก็เป็นได้ ไม่ต้องตื่นเต้นใจเย็นๆ ครับ เรามีเทคนิคช่วยให้คุณดูเป็นมืออาชีพราวกับผ่านสังเวียนรักมานับร้อย 
1.ยืดอกพกถุง
ถ้ายังไม่พร้อมสำหรับการมีลูก และเพื่อความปลอดภัย คุณควรใช้ถุงยางสำหรับการร่วมรัก เพราะความไม่มีประสบการณ์จะทำให้ไม่สามารถควบคุมการหลั่งของน้องชายคุณได้ แม้เนื้อแนบเนื้อจะเสียวกว่า และควรเลือกถุงยางแบบมีสารชะลอการหลั่งเร็วก็ช่วยให้คุณเวลาร่วมรักได้นานขึ้น
2. อย่าคิดมาก สนุกไปกับมันดีกว่า
ดูหนังโป๊นับพันเรื่อง คงไม่เท่าลงสนามจริง อย่าไปจดจำวิธีการหรือความกังวลต่างๆ ที่คุณเคยเห็นจากหนังโป๊ พยายามปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสถานการณ์ตรงหน้า ใช้สัญชาตญาณความเป็นผู้ชายจัดการเธอซะเลย
3. เน้นจู่โจมทั่วเรือนร่าง 
ไม่ใช่ว่าเอะอะอะไรก็ใช้ลิ้นท่าเดียวที่จุดเดียว ควรจะใช้มือลูบคลำ หรือนิ้วเป็นตัวช่วยบ้างก็ได้ ไม่ควรแสดงความหื่นกระหายในจุดใดจุดหนึ่งเท่านั้น เพราะทำนานๆ ไป ผู้หญิงจากที่เสียวก็อาจเบื่อ ควรเปลี่ยนจุดเปลี่ยนท่าเสียบ้าง แล้วกิจกรรมร่วมรักก็จะยืนระยะได้นานขึ้น แถมดูมืออาชีพอีกต่างหาก
4.สอดใส่ครั้งแรกคงเจ็บอยู่บ้าง
น้องชายของคุณไม่เคยใช้งานมาก่อน ในครั้งแรกคงมีอาการเจ็บอยู่บ้าง ต้องอดทน อย่าส่งสัญญาณให้ผู้หญิงรู้ตัว เดี๋ยวเขาจะแซวว่า ?ไก่อ่อน?  แล้วก็อย่าพยายามให้มันเข้าได้เร็วๆ ทำอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพื่อให้มันใจว่าใส่ถูกจุดจะดีกว่า
5. อย่ายึดติดกับความบริสุทธิ์ของผู้หญิง
สมัยนี้แทบไม่มีความบริสุทธิ์หลงเหลืออยู่ อย่าไปกังวลว่าแฟนสาวจะต้องมีเลือดออกมาด้วยเมื่อเสร็จกิจ แม้คุณจะเป็นคนแรกของเธอก็ตาม เพราะมีรายงานว่าถ้าคุณผู้หญิงทำกิจกรรมผาดโผนพวกปั่นจักรยาน ฟิตเนส เล่นโยคะ ก็ล้วนแต่ทำให้เยื่อพรหมจารีฉีกขาดไปหมดแล้ว เราแนะนำว่าให้คุณตัดความเชื่อสมัยก่อนทิ้งไปซะ
 
6. พูดคุยและแลกเปลี่ยนว่าเธอต้องการอะไร
ไม่ต้องอายที่จะถามว่าเธอชอบท่าไหน หรือท่าไหนทำให้มีความสุขมากกว่ากัน ในเมื่อคุณยังไม่มีประสบการณ์ก็ต้องเอ่ยปากถามขณะร่วมรัก แต่อย่าถามแบบโจ่งแจ้งให้เธอรู้ตัวว่าคุณอ่อนหัดเสียเหลือเกิน ถามเนียนๆ ว่าชอบไหมครับท่านี้ หรืออยากได้ท่าไหนเป็นพิเศษไหม แต่เราแนะนำว่าเน้นท่าเบสิกไว้ก่อนดูดีกว่า
7. อย่ากังวลเรื่องแข็งตัวและหลั่งเร็ว
ปัญหาของท่านชายทั้งหลายมีอยู่ 2 เรื่อง คือการแข็งตัว และการหลั่งเร็ว แต่ถ้ายังหนุ่มยังแน่น ตัดปัญหาเรื่องน้องชายไม่แข็งตัวออกไป แต่ปัญหาการหลั่งเร็วนี่ สำหรับผู้ชายมือใหม่คงเป็นปัญหนักอกทีเดียว อย่าไปกังวลเลย มีวิธีการช่วยให้หลั่งช้ามากมาย ตั้งแต่ดื่มแอลกอฮอล์เล็กน้อยให้พอกรึ่มๆ หรือจะทานยาชะลอการหลั่ง แม้แต่เอาน้ำแรกออกก่อนก็ช่วยได้
8. อย่าอายที่จะใช้นิ้วสำเร็จความใคร่ให้เธอ
มีนิ้วมือไว้ทำให้ละครับ ที่สุดแล้วถ้าคุณเกิดไปถึงสวรรค์ก่อนเธอ ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ยอมรับความจริงว่าคุณหลั่งเร็ว แต่ไม่ใช่ว่าไม่โปร สิ่งสำคัญคือต้องแคร์ความรู้สึกของคนรักคุณด้วย บรรจงใช้นิ้วจะนิ้วเดียวหรือสองนิ้ว สอดใส่เข้าไปในน้องสาวของเธอ ก็ช่วยให้ถึงสวรรค์ได้พอๆ กัน
9. ที่สุดแล้วจะดีแน่นอน
ยอมรับว่าสำหรับครั้งแรกคงไม่มีใครโปรแบบสุดๆ เพียงแต่ 8 ข้อที่ผ่านมา เราอยากช่วยให้คุณดูดีและไม่ตะกุกตะกักเวลาร่วมรัก เพราะที่สุดแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับการฝึกฝน และการศึกษาเรียนรู้ไปพร้อมกับคู่รัก แค่ใช้ความรู้และสนุกไปกับชีวิตรักของคุณ
ที่มา : gqthailand.com


ใกล้เคียง

แจก 8 ทริค 'ควบคุมอาหาร' น้ำหนักลดแบบไม่ต้องอวิธีไดเอทให้เห็นผล ด้วยการลดน้ำหนักตามรูปร่างกระทู้เรื่องจริงเตือนใจ!! ใจแทบสลาย...เมื่อเปลอนผมสวยหวานได้อย่างง่ายๆเตือน!! 7 อาการที่เกิดจากการนอนหลับทั้งที่ผมเใครชอบ..ไส้กรอก ต้องอ่าน! เผยผลตรวจดินประสิว5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกัน โรคออฟฟิศซินโดรม[How to] เปลี่ยนชั้นตาปกติเป็นชั้นตาหนาเวอร์แรู้ไว้จะได้ไม่พลาด!! ความจริงเรื่อง เซ็กซ์ของบริหารเสน่ห์สาวๆ 12 ราศี อย่างไร? ให้ผู้ชายติผมสั้นก็หวานได้ 5 เคล็ดลับสวยหวานแบบผู้หญิงด้มีแฟนแล้ว แต่ชอบอยู่คนเดียวแปลกมั้ยคะ?เสื้อกันฝนสุดเก๋ ไอเทมสุดเริดประจำฤดูนี้ฉันชอบเที่ยวมันผิดหรือไง! 17 เหตุผลที่ สาวปารเวลา 3 ปี กับความรักที่ไร้การเอาใจใส่อยากรู้นิสัยผู้ชายให้ดูที่รองเท้า7 ไอเดียทรงผมเก๋จากเซเลบฮอลลีวูด ทำไปปาร์ตี้ไความลับหัวเข่าอมชมพู จากไอดอลเกาหลี31 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรู้ (เรียนภาษาอทำไงต่อกับความรักดีล่ะอย่ารู้ช้าไป!! รวม 50 ประโยชน์ดีๆ จากเบคกิ้งโ

ติดต่อเรา | www.meawza.com