ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > รวมคลีนิก+เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลีในไทย พร้อมเบอร์ติดต่อ!!

รวมคลีนิก+เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลีในไทย พร้อมเบอร์ติดต่อ!!
ต้องยอมรับเลยว่าเทรนด์ศัลยกรรมมาแรงมากกกกกในช่วงหลายปีมานี้ สาวๆ ที่อยากแก้ไขปัญหาบนใบหน้าก็เลยหันมาทำศัลยกรรมกันเยอะขึ้นเนอะ และแน่นอนว่ามีหลายคนอยากจะบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย 55 เพราะเป็นต้นฉบับกระแสศัลยกรรมเกาหลีที่กำลังฮิตหนักมากอยู่นั่นเองเนอะ
แต่การที่เราพูดกันคนละภาษา ถ้าบินแล้วเดินดุ่มๆ ไปโรงพยาบาลเองก็อาจจะคุยกับคุณหมอให้เข้าใจละเอียดไม่ได้ งานนี้ก็เลยมีคลีนิกศัลยกรรมจากประเทศเกาหลี มาเปิดสาขาในไทย รวมถึงมีเอเจนซี่ที่จัดทัวร์ศัลยกรรมมาให้เลือกในบ้านเราเพียบเลยจ้า และแน่นอนว่าเพื่อสนองนี้ดความอยากสวยของสาวๆ เราก็เลยไปรวบรวมมาให้เลือกกันถึงที่นี่เล้ยยยย *คำเตือน!! ควรปรึกษาและใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจกันเองนะคะ*
1. STMStyle
ใครดู Let Me In Thailand ก็คงต้องรู้จักที่นี่ เพราะเป็นเอเจนซี่ให้คำปรึกษาเรื่องการศัลยกรรมเกาหลี ให้กับสาวๆ ในรายการ Let Me In Thailand นั่นเอง โดยจะพาไปทำศัลยกรรมกับคุณหมอฝีมือดีจากเกาหลี ส่วนเรื่องราคาลองสอบถามรายละเอียดได้เลยค่า
เบอร์โทร : โทร : 02-714-7663, 02-714-7665
Line : @stmstyle
เว็บไซต์ : www.stmstyle.com
Facebook : www.facebook.com/STMstyle
2. ID Hospital
ที่นี่เค้าจะพาสาวๆ ไปทำศัลยกรรมกันที่โรงพยาบาลไอดี ในประเทศเกาหลี โดยจะได้ทำศัลยกรรมกับคุณหมอระดับเซียนที่แปลงโฉมให้กับสาวๆ จากรายการ Let Me In ในเกาหลี ส่วนผลลัพธ์ก็ออกมาเหมือนที่เห็นใน Let Me In เลยค่ะ
เบอร์โทร : (+82)-2-3496-9784
Line : id_thailand
เว็บไซต์ : idhospitalthai.blogspot.com
Facebook : www.facebook.com/thai.idhospital
3. Grand Plastic Surgery
อีกหนึ่งโรงพยาบาลในเกาหลีที่คนไทยเรานิยมไปกัน ก็คือโรงพยาบาลศัลยกรรมแกรนด์ ซึ่งในไทยก็มีเอเจนซี่พาไปทำศัลยกรรมพร้อมทั้งอำนวยความสะดวกต่างๆ และยังมีดาราหลายคนเคยมาใช้บริการด้วยค่ะ
เบอร์โทร : (+82)-10-5193-5058
Line : grand-th
เว็บไซต์ : thai.grandsurgery.com
Facebook : www.facebook.com/grandps.th
4. Surgery Design
ส่วนอันนี้ก็เป็นการจัดโปรแกรมศัลยกรรมแบบราคาประหยัด เพื่อให้สาวๆ ที่อยากสวยด้วยฝีมือคุณหมอเกาหลี แต่มีงบจำกัด ได้เลือกทำศัลยกรรมได้ในราคาถูกลงมาหน่อย หรือถ้าใครอยากได้คุณหมอระดับเทพแล้วงบไม่ใช่ปัญหา ที่นี่เค้าก็จัดให้ได้เหมือนกันค่ะ
เบอร์โทร : 091-823-2695, 080-423-7907
Line : saeko-sd
เว็บไซต์ : www.surgerydesign.com
Facebook : www.facebook.com/surgerydesignthailand
5. JW Beauty
อีกโรงพยาบาลที่ดังในเกาหลีก็คือ โรงพยาบาลศัลยกรรม JW ที่มีตัวแทนในไทยคอยให้บริการอยู่ สาวไทยที่อยากบินไปศัลยกรรมเกาหลี ก็สามารถติดต่อเพื่อปรึกษาและเตรียมตัวบินไปสวยกันได้แบบไม่ต้องยุ่งยากเลย
เบอร์โทร : (+82)-10-4623-5114
Line : thai5114
เว็บไซต์ : www.jwbeauty.net/thai
ที่มา : ladyissue.com


ใกล้เคียง

ไม่หน้าเชื่อ! แค่ข้ามคืนได้กำไร 9,000 ข้าราชกหมดปัญหา!! ใครที่นอนไม่หลับ โหระพาช่วยคุณได้นคบกะแฟนแล้วทำไมเหนื่อยใจแบบนี้ ห้ามยุ่งเรื่องคำพูดที่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนนี่ไง!! 11 ข้อดีของการมีแฟนหน้าเหียก!! แบบที่รักกันอย่างไรให้ยืนยาว?! 8 เคล็ดลับ ?รักษาควาอัพเกรดกันหน่อย!! 7 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนสไตล์การรักตัวเองให้เป็น...เวลาไปรักคนอื่นจะได้รักเป็7 เรื่องควรเลี่ยง ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนวัผู้ชาย 7 ประเภทที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกมาเป็นแฟนอ่านด่วน! เคล็ดลับสุดยอด วิธีทำความสะอาดเตารีแมทช์ลุคสีเขียวตาม Pantone 2017 กันเถอะ!เช็คดวงเมืองไทยรายเดือน เมษายน 2560 โดย อ.อูเพื่อนใครกำลังอกหัก นักจิตวิทยาบอกว่า 5 วิธีนถึงจะร้อนก็ต้องบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หน้าใสไร้สิว ด้วยวิธีแสนจะง่ายบอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!เช็คดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2559ครรภ์เป็นพิษใครบอก!! ความรักไม่เกี่ยวกับหลักทางวิทยาศาสตรประจำเดือนเป็นลิ่ม สาว ๆ อย่าเพิ่งกลุ้มจิต อั

ติดต่อเรา | www.meawza.com