ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวข้อคิดดีๆ ที่จะทำให้คุณ 'ขอโทษ' ได้ง่ายขึ้น

7 วิธีรีเฟรชตัวเองให้สดชื่นภายใน 5 นาที เปลี

สยบทุกคราบมัน!! 2 เทคนิค ?ขจัดคราบมัน? บนเสื้

Maybelline Eye & Lip Make-up Remover

เช็คดวงรายวัน 24 เมษายน 2560

แฟนบอกว่าหมดรักเราแล้ว จะมีซักทางไหมที่ทำให้เ

ทำแผนออกเดท ให้น่าตื่นเต้นเหมือนคราวเดทแรก

รู้หรือไม่! การดื่มน้ำผลไม้ ก็สามารถทำลายสุขภ

ลักษณะของ "ปู่โสมเฝ้าทรัพย์" ผีเฝ้าสมบัติ ที่

เตือนให้รู้ไว้! 6 ภาชนะ ต่อไปนี้ ห้ามใช้กับไม

แค่หั่นแตงโมใส่จานน่ะเชยไปแล้วนะจ๊ะ!! มาลอง 1

สร้างความสุขด้วยกิจกรรมบนเตียง

วิธี จีบผู้ชายมีเจ้าของ แล้ว แบบเนียนๆ

19 ข้อคิดให้กำลังใจตัวเอง อ่านกี่ครั้งก็ไม่เบ

เผย ขั้นตอน "การขึ้นเงิน" เมื่อถูกรางวัล"สลาก

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว 7 ผู้ช่วยดี ๆ เพื่อหน้

วิธีการ "ไหว้พระภูมิเจ้าที่-ศาลตายาย" ในบ้าน

9 วิธีเขี่ยผู้ชายห่วยๆ ออกไปจากชีวิต

เช็ดดวงรายวัน 31 สิงหาคม 2558

ควรอ่าน! สามีแอบไปหาชู้ขณะภรรยาท้องนอนอยู่โรง


ความสวย ความงาม > กรีดอายไลน์เนอร์ขอบตาล่าง แบบแคทอายส์สุดเฉี่ยว ชิคกว่าเดิมเยอะ

กรีดอายไลน์เนอร์ขอบตาล่าง แบบแคทอายส์สุดเฉี่ยว ชิคกว่าเดิมเยอะ

 

               เชื่อว่าทั้งสาวตาตี่ และตาโต ต่างก็รักในการกรีดอายไลน์เนอร์อยู่แล้วล่ะ เพราะการกรีดอายไลน์เนอร์สามารถทำให้ใบหน้าของคุณดูสดใสขึ้นได้ แม้ไม่ได้แต่งหน้าจัดเต็มก็ตาม แถมการกรีดอายไลน์เนอร์ยังมีหลากหลายแบบด้วย ^^

          แต่สำหรับสาวเปรี้ยว แน่นอนว่าต้องหลงรักการกรีดอายไลน์แบบแคทอายส์ ด้วยเทคนิคการตวัดหางเฉี่ยว ๆ เป็นแน่ เพราะมันจะทำให้คุณดูเปรี้ยวมั่นเข็ดฟันสุด ๆ ว่าแล้วเราลองอัพความเก๋ขึ้นด้วยการหันมากรีดที่ขอบตาล่างบ้างดีกว่าเนอะ


          อุปกรณ์ที่ต้องใช้          อายแชโดว์สีนู้ด, อายไลน์เนอร์แบบดินสอ และ แปรงเขียนขอบตาแบบหัวตัด          วิธีทำ          1. ทาอายแชโดว์สีนู้ดลงไปให้ทั่วเปลือกตา          2. หยิบอายไลน์เนอร์แบบดินสอมากรีดขอบตาล่างแบบปกติ          3. เริ่มตวัดหางแหลมออกมาจากตรงหัวตาอย่างระมัดระวัง          4. ลากดินสอย้ำเส้นขอบตาล่างอีกครั้ง แล้วลากยาวให้เลยหางตาออกไป แล้วตวัดให้เป็นหางเบา ๆ          5. ใช้แปรงหัวตัดมาตวัดให้เกิดหางเฉี่ยว ๆ          6. เก็บรายละเอียด โดยการเขียนขอบตาล่างย้ำอีกทีให้เส้นคมชัดเจน

 

 

ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com