ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวทริคแต่งตัว ให้รอด จับคู่เสื้อผ้าแต่งตัวยังไง

ระวังเรื่องใกล้ตัว กินแล้วถึงตาย!! คนไทยกินยา

กระจ่างเลย!! เหตุผลที่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต้อง

อย่ารู้ช้าไป!! 7 วิธี กระชับรูขุมขนแบบธรรมชาต

ทำไมจึงต้องสะเดาะเคราะห์ การสะเดาะเคราะห์แก้ท

ล้วงลึกเรื่อง ?ฮอร์โมน? ตัวไหนช่วยเร่งเผาผลาญ

แค่มีทะเบียนบ้าน!! ก็กู้ได้ สศค.จัดให้ชุดใหญ่

7 เหตุผลทางโหงวเฮ้งที่ยังไม่ควรไป กรีดตา

ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 15 มิถุนายน 2560

รู้หรือไม่ว่า? ระดับความโกรธของคุณนั้นมีผลมาจ

วิธีดีๆ ที่จะช่วยให้บลัชออน ของสาว ๆ ติดทนนาน

สุดแม่น!!! ทำนายความรู้สึกคู่รักว่าเขารู้สึกย

ฝันดีคืนนี้รีบเข้านอน!! ไม่งั้นอาจเจอ 5 ผลร้า

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

ซื้อของขวัญให้ถูกใจคนแต่ละราศี ไม่ใช่เรื่องยา

6 ขั้นตอนง่ายๆ ตื่นนอนพร้อมผมลอนสวย

อยากพุงยุบมั้ย!! แนะนำเลย 6 ท่าที่จะทำให้พุงค

วิธีแก้แก้ขาหนีบดำ

เผยเคล็ดลับสุดยอด "วิธีแก้แบตเตอรี่เสื่อม" ทำ

"ผู้ชายบ้านรวยแต่ขี้เกียจใช้เงินไม่เป็นอีกหน่


ความสวย ความงาม > กรีดอายไลน์เนอร์ขอบตาล่าง แบบแคทอายส์สุดเฉี่ยว ชิคกว่าเดิมเยอะ

กรีดอายไลน์เนอร์ขอบตาล่าง แบบแคทอายส์สุดเฉี่ยว ชิคกว่าเดิมเยอะ

 

               เชื่อว่าทั้งสาวตาตี่ และตาโต ต่างก็รักในการกรีดอายไลน์เนอร์อยู่แล้วล่ะ เพราะการกรีดอายไลน์เนอร์สามารถทำให้ใบหน้าของคุณดูสดใสขึ้นได้ แม้ไม่ได้แต่งหน้าจัดเต็มก็ตาม แถมการกรีดอายไลน์เนอร์ยังมีหลากหลายแบบด้วย ^^

          แต่สำหรับสาวเปรี้ยว แน่นอนว่าต้องหลงรักการกรีดอายไลน์แบบแคทอายส์ ด้วยเทคนิคการตวัดหางเฉี่ยว ๆ เป็นแน่ เพราะมันจะทำให้คุณดูเปรี้ยวมั่นเข็ดฟันสุด ๆ ว่าแล้วเราลองอัพความเก๋ขึ้นด้วยการหันมากรีดที่ขอบตาล่างบ้างดีกว่าเนอะ


          อุปกรณ์ที่ต้องใช้          อายแชโดว์สีนู้ด, อายไลน์เนอร์แบบดินสอ และ แปรงเขียนขอบตาแบบหัวตัด          วิธีทำ          1. ทาอายแชโดว์สีนู้ดลงไปให้ทั่วเปลือกตา          2. หยิบอายไลน์เนอร์แบบดินสอมากรีดขอบตาล่างแบบปกติ          3. เริ่มตวัดหางแหลมออกมาจากตรงหัวตาอย่างระมัดระวัง          4. ลากดินสอย้ำเส้นขอบตาล่างอีกครั้ง แล้วลากยาวให้เลยหางตาออกไป แล้วตวัดให้เป็นหางเบา ๆ          5. ใช้แปรงหัวตัดมาตวัดให้เกิดหางเฉี่ยว ๆ          6. เก็บรายละเอียด โดยการเขียนขอบตาล่างย้ำอีกทีให้เส้นคมชัดเจน

 

 

ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com