ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > กรีดอายไลน์เนอร์ขอบตาล่าง แบบแคทอายส์สุดเฉี่ยว ชิคกว่าเดิมเยอะ

กรีดอายไลน์เนอร์ขอบตาล่าง แบบแคทอายส์สุดเฉี่ยว ชิคกว่าเดิมเยอะ

 

               เชื่อว่าทั้งสาวตาตี่ และตาโต ต่างก็รักในการกรีดอายไลน์เนอร์อยู่แล้วล่ะ เพราะการกรีดอายไลน์เนอร์สามารถทำให้ใบหน้าของคุณดูสดใสขึ้นได้ แม้ไม่ได้แต่งหน้าจัดเต็มก็ตาม แถมการกรีดอายไลน์เนอร์ยังมีหลากหลายแบบด้วย ^^

          แต่สำหรับสาวเปรี้ยว แน่นอนว่าต้องหลงรักการกรีดอายไลน์แบบแคทอายส์ ด้วยเทคนิคการตวัดหางเฉี่ยว ๆ เป็นแน่ เพราะมันจะทำให้คุณดูเปรี้ยวมั่นเข็ดฟันสุด ๆ ว่าแล้วเราลองอัพความเก๋ขึ้นด้วยการหันมากรีดที่ขอบตาล่างบ้างดีกว่าเนอะ


          อุปกรณ์ที่ต้องใช้          อายแชโดว์สีนู้ด, อายไลน์เนอร์แบบดินสอ และ แปรงเขียนขอบตาแบบหัวตัด          วิธีทำ          1. ทาอายแชโดว์สีนู้ดลงไปให้ทั่วเปลือกตา          2. หยิบอายไลน์เนอร์แบบดินสอมากรีดขอบตาล่างแบบปกติ          3. เริ่มตวัดหางแหลมออกมาจากตรงหัวตาอย่างระมัดระวัง          4. ลากดินสอย้ำเส้นขอบตาล่างอีกครั้ง แล้วลากยาวให้เลยหางตาออกไป แล้วตวัดให้เป็นหางเบา ๆ          5. ใช้แปรงหัวตัดมาตวัดให้เกิดหางเฉี่ยว ๆ          6. เก็บรายละเอียด โดยการเขียนขอบตาล่างย้ำอีกทีให้เส้นคมชัดเจน

 

 

ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com