ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > กำจัดขนเลเซอร์ ?ถาวร?

กำจัดขนเลเซอร์ ?ถาวร?

วันนี้พาคุณผู้หญิงมาทำความรู้จักกับการกำจัดขนเลเซอร์ถาวร เพราะเราต่างรู้ดีกันว่า คุณผู้หญิงส่วนใหญ่คงไม่อยากจะมีขนในส่วนที่ตัวเองไม่ต้องการมีด้วยทั้งนั้น การ กำจัดขนเลเซอร์ จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีของคุณผู้หญิงทั้งหลายค่ะ เพราะการกำจัดขนเลเซอร์สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น ขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนในทีลับ ฯลฯนอกจากนี้การกำจัดขนเลเซอร์ถาวรยังมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าการแว็กซ์ขน โกนขน และวิธีอื่น ๆ การกำจัดขนเลเซอร์ถาวรจะทำให้เส้นขนบางลงและไม่กลับมาขึ้นอีกหรือขนที่ขนมาจะบางมากจนแทบมองไม่เห็น  กำจัดขนเลเซอร์ปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นมากจึงมีการนำเลเซอร์มาใช้ในการกำจัดขน โดยเลเซอร์จะทำหน้าที่ผ่านผิวหนังชั้นบนลงไปทำลายเฉพาะที่บริเวณรากขนทำให้เส้นขนเส้นเล็กลงมากเป็นการถาวร ซึ่งสามารถใช้ในการกำจัดขนมบริเวณหนวด เครา จอน รักแร้ ขนหน้าแข้ง Bikini line ขนในที่ลับ ขนที่แขน บนหน้าผาก และที่หลัง- ขั้นตอนการรักษาด้วยการกำจัดขนเลเซอร์การรักษาจะต้องทำเลเซอร์ประมาณ 3-5 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งห่างกันอย่างน้อย 1 เดือน โดยการเตรียมตัวนั้นผู้ป่วยห้ามถอนขนบริเวณที่ต้องการกำจัดก่อนมาทำเลเซอร์- ขั้นตอนการกำจัดขนเลเซอร์การทำเลเซอร์จะเริ่มจากการโกนขนบริเวณที่ทำหลังจากนั้นก็จะทากรแปะยาชาและประคบความเย็นเพื่อไม่ให้เจ็บขณะทำและต้องรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 40-60 นาที จึงสามารถทำเลเซอร์ได้ การทำเลเซอร์ใช้เวลาประมาณ 10-30 นาที ขึ้นกับขนาดพื้นที่บริเวณที่ต้องการทำ หลังทำเลเซอร์จะมีการประคบความเย็นด้วยเพื่อให้ผลการรักษาดีที่สุด- ผลข้างเคียงในการกำจัดขนเลเซอร์ผลข้างเคียงที่อาจพบได้หลังการทำเลเซอร์ ก็คือ อาจมีผื่นแดงรอบบริเวณรูขุมขน ซึ่งก็มักหายได้เองภายใน 1-2 วันหลังทำเลเซอร์

ใกล้เคียง

ไม่หน้าเชื่อ! แค่ข้ามคืนได้กำไร 9,000 ข้าราชกหมดปัญหา!! ใครที่นอนไม่หลับ โหระพาช่วยคุณได้นคบกะแฟนแล้วทำไมเหนื่อยใจแบบนี้ ห้ามยุ่งเรื่องคำพูดที่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนนี่ไง!! 11 ข้อดีของการมีแฟนหน้าเหียก!! แบบที่รักกันอย่างไรให้ยืนยาว?! 8 เคล็ดลับ ?รักษาควาอัพเกรดกันหน่อย!! 7 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนสไตล์การรักตัวเองให้เป็น...เวลาไปรักคนอื่นจะได้รักเป็7 เรื่องควรเลี่ยง ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนวัผู้ชาย 7 ประเภทที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกมาเป็นแฟนอ่านด่วน! เคล็ดลับสุดยอด วิธีทำความสะอาดเตารีแมทช์ลุคสีเขียวตาม Pantone 2017 กันเถอะ!เช็คดวงเมืองไทยรายเดือน เมษายน 2560 โดย อ.อูเพื่อนใครกำลังอกหัก นักจิตวิทยาบอกว่า 5 วิธีนถึงจะร้อนก็ต้องบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หน้าใสไร้สิว ด้วยวิธีแสนจะง่ายบอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!เช็คดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2559ครรภ์เป็นพิษใครบอก!! ความรักไม่เกี่ยวกับหลักทางวิทยาศาสตรประจำเดือนเป็นลิ่ม สาว ๆ อย่าเพิ่งกลุ้มจิต อั

ติดต่อเรา | www.meawza.com