ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 19 ธันวาคม 2558

เช็คดวงรายวัน 19 ธันวาคม 2558
   สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 1 วันนี้เป็นวันที่คุณจะมีโชคดีเข้ามาหลายอย่าง เป็นวันที่คุณจะหมดเคราะห์ ความอึมครึม สีนำโชค สีขาว สีม่วง สีเขียว และสีชมพู สีที่ไม่เป็นมงคล สีแดง และสีทอง ทิศให้ลาภ ทิศเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง
          ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังจะมีปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้ หาเงินได้ก็ต้องอุดหนุนจุนเจือคนรอบข้าง ญาติสนิท มิตรสหาย สำหรับท่านสุภาพบุรุษที่มีคู่ครองแล้วท่านไม่ควรเป็นใหญ่ในเรื่องเงิน ควรมอบให้ภรรยาเก็บรักษาจะดีกว่า จะได้ไม่ลำบากในเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะถ้าเงินอยู่กับท่าน ก็มักจะหมดเปลืองไปกับงานสังคม ความสนุกสนานเฮฮาของตัวท่านเอง และให้ระวังคนรักเก่าจะนำปัญหาความเดือดร้อนมาให้ท่าน
           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้จะเกิดความวุ่นวาย สับสน จุ้นจ้าน มีเรื่องจุกจิก จู้จี้ เกิดความไม่พอใจ ไม่สบายใจ เกิดความรำคาญใจ แต่ถ้าท่านไม่ถือสาหาความ ก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร เพียงแต่ก่อให้เกิดความรำคาญใจ เบื่อหน่ายเท่านั้นเอง สำหรับบางท่าน ชอบไปห่วงใยคนอื่น ห่วงคนรอบข้างยิ่งกว่าตัวเอง ไปจุ้นจ้าน วุ่นวายกับคนรอบข้าง เพราะมีความห่วงใยลูกหลานจะได้รับความลำบาก พอลูกหลานว่าก็เกิดอารมณ์น้อยใจ รู้อย่างนี้แล้วก็หัดปล่อยวางซะบ้างก็จะดีกับตัวท่านเอง
          ท่านที่เกิดวันอังคาร : ขอให้ท่านพึงระลึกไว้ว่า การหาเกียรติ หาชื่อเสียงนั้น ต้องแสดงออกในทางสร้างสรรค์ กว่าจะปรากฏขึ้นมาสู่สายตาประชาชน ก็ต้องอาศัยความรู้ ความสามารถ ของตัวท่านเป็นสำคัญ อยากจะเด่นดัง ก็ต้องแสวงหาวิชาความรู้เสียก่อน แล้วจึงแสดงความสามารถของตน ออกมาให้คนทั้งหลายได้รู้ได้เห็นตามออกมา หากไม่แสดง คือมีความรู้ไม่นำมาแสดง คนทั้งหลายก็ไม่เห็นความสำคัญ เกียรติยศก็ไม่ปรากฏ
          ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังจะถูกเอาเปรียบในเรื่องต่าง ๆ เช่น ถูกเอาเปรียบเรื่องเงินเดือน ถูกเอาเปรียบเรื่องวิชาการ ถูกช่วงชิงโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีงาม ถูกคนที่มีปัญญาฉลาดกว่า มีชั้นเชิงสูงกว่าเอาเปรียบ ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ทันคน ไหวทันความคิดของผู้อื่น คือต้องฉลาดนั่นเอง ถ้าไม่ฉลาดทันคน ก็จะถูกคนอื่นเอาเปรียบได้ มีเรื่องทุกข์ใจเรื่องการเงิน หาเงินพอได้ แต่ใช้คล่อง ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย
          ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านจะได้เดินทางโยกย้ายที่อยู่หลายครั้ง การเดินทางไกลจะพบสิ่งที่เป็นประโยชน์กับตัวท่านโดยไม่นึกฝันมาก่อน เช่น ไปพบวิชาการที่ท่านไม่เคยคิดว่าจะได้รับความรู้ พบครูบาอาจารย์ที่ประสิทธิ์ประสาทความรู้ให้กับท่าน ท่านมีเกณฑ์จะประสบโชคลาภจากการเดินทางที่พึงได้พึงมี และได้พบกับเพื่อนที่จะคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะเพื่อนที่มีอายุมากกว่าหรือความรู้สูงกว่าตัวท่าน
          ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็แล้วแต่ ที่มีปัญหาติด ๆ ขัด ๆ อยู่ในตอนนี้ ขอให้ท่านเดินหน้าไปเรื่อย ๆ อย่าท้อแท้ ท้อถอย ท่านก็จะพบทางสำเร็จ สิ่งที่ท่านคาดหวังไว้มันสำเร็จแน่นอน ท่านมีความคิดอะไรใหม่ ๆ คิดจะทำโน่นทำนี่ แต่ไม่ลงมือทำก็ไม่สำเร็จ เหตุผลมากมายในสมอง พอจะทำก็ติดขัดโน่นติดขัดนี่ โดยเฉพาะติดขัดเรื่องเงิน มีการใช้เงินนอกรายการเสียมาก จึงทำโครงการใหม่ไม่สำเร็จ หรือคิดแล้วไม่อยากทำ
          ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย ย้ายที่อยู่ ย้ายที่ทำงาน ปลูกบ้านใหม่ ซื้อบ้านใหม่ หรือปฏิสังขรณ์ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้าน สถานที่อยู่ให้ดีขึ้น จะมีการเดินทางไกลไปศึกษาต่อต่างประเทศ ได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น แต่ต้องย้ายไปรับตำแหน่งที่อื่น จากที่ทำงานเดิม บางท่านจะได้พบครูบาอาจารย์ ผู้ให้วิชาความรู้ จะพบครูอาจารย์ผู้ให้วิชาใหม่ ๆ ที่ตนเองไม่เคยคิดฝันมาก่อน
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 
ที่มา : kapook.com


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com