ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวท้าให้ลอง! 5 สิ่งยิ่งกินยิ่งผอม ?

อยากดวงดีเข้ามาเลย!! สวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริม

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัด

เมืองไทยฮอตมาก! มารับมือกับ "ภาวะร่างกายขาดน้

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย

เทคนิค ปกปิดริ้วรอย เยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เพื่อนเขาทำกันแบบนี้หรอ?

อะไรทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้ยอมหยุดกับผู้ชายธรรมดา

เกลียด สถานะ "คนที่ไม่มีสถานะ"

สั้นก็สวยได้ 3 สไตล์การจัดแต่ง ?ทรงผมสั้น? ขอ

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

"ริว จิตสัมผัส" แนะวิธีแก้ ชาติหน้าไม่อยากเป

คอนเฟิร์ม! ลดความอ้วน ลดไขมัน ไม่ต้องอดอาหาร

อย่าลืมสังเกต! ตุ่มน้ำใสๆ บนนิ้วมือ ฝ่ามือ ฝ่

4 เทคนิค ทาลิปสติกให้สวยโดนใจ!!

ความเชื่อแห่งเรื่องการขอพรให้ได้สามีที่ดี ไม่

เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเว

ลางร้ายบอกเหตุ ความเชื่อโบราณน่ารู้

สวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้ 5 สาวคนดังยอมทุนเง

30 ทรงผมสั้น แสกกลาง...สวยซอฟต์ ดูชิคแบบหวานๆ


ความรัก > ทำยังไงดี เจอโทรศัพท์ลับของแฟนอีกเครื่อง?

ทำยังไงดี เจอโทรศัพท์ลับของแฟนอีกเครื่อง?
ขอระบายหน่อยค่ะ เจอโทรศัพท์ของแฟนอีกเครื่อง แต่ล็อค password ไว้เราเลยเข้าไปดูไม่ได้ พอถามว่าของใครก็ดูมีพิรุธบอกว่าของพี่ที่ทำงาน รู้เลยว่าโกหกแต่เค้นเอาความจริงไม่ได้ ความมาแตกเนื่องจากเราเปิดดูโทรศัพท์อีกเครื่องที่ใช้ประจำมี message คุยกับพี่ที่ทำงานว่าเดี๋ยวเราจะโทรไป ให้เตรียมตัวตอบคำถามดีๆ เขาก็เลยต้องยอมรับ เสียใจมาก พยายามถาม password เข้าเครื่องก็ไม่บอก จนเราต้องหาวิธี reset เอง ช็อคกับสิ่งที่เจอสุดๆ นี่หรอผู้ชายที่รู้จักกันสิบกว่าปี มีผู้หญิงใน collection เยอะมากกกกก จากรูปไม่ต่ำกว่า 20 คน มีรูปผู้หญิงเปลือย เห็นทั้งส่วนบนส่วนล่าง รูปถ่ายกระหนุงกระหนิงใกล้ชิด หยอกล้อกัน ส่วนใหญ่เป็นพริตตี้ นักศึกษา ผญ.ขายตัว มีฝรั่งด้วย หน้าตาก็มีตั้งแต่บ้านๆ จนถึงสวยระดับนางแบบ เห็นแล้วปวดใจมากกกก
ที่ผ่านมาไว้ใจมาก นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เค้านอกใจ แต่อันนี้รับไม่ได้จริงๆ ตลอดเวลาเราทำดีที่สุด มั่นใจว่าไม่บกพร่องอะไร ทั้งหน้าตารูปร่าง การพูดจา การเอาใจใส่ ให้อิสระ ไปไหนไม่เคยตาม กลับดึกไม่เคยบ่น เงินทองไม่เคยเบียดเบียนเค้าเพราะเราหาเองได้ แต่ผู้ชายมันเลว เท่าไรก็ไม่พอ เซ็งมาก ถ้าไม่มีลูกคงเลิกไปแล้ว ไม่อยากให้อภัยแล้ว เพราะอีกไม่นานก็คงออกลายเหมือนเดิม
ทุกคนคะ ขอความเห็นหน่อย เราควรทำยังไงต่อไป
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
ที่มา : pantip.com ( สมาชิก Sam_PinkLady)


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com