ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว[ทายนิสัย] ทายนิสัยจากการถือหูโทรศัพท์

3 ทริคสวยเริด ที่ทำให้แฟนเก่ากลับมา

เคล็ดลับ ดื่มน้ำ ได้สุขภาพ

ข้าวลืมผัว ข้าวชาวเขา ที่ชาวเมืองก็ควรกิน

สอนทำ..เต้าฮวยนมสด สูตรเด็ด ทำขายได้เลย!!

รีวิว 6 บิวตี้ไอเทม ที่ซื้อใช้แล้วใช้อีก (ใช้

คาถาสืบชะตา-ต่ออายุ!! บทสวดเสริมดวงชะตาให้อาย

มาวัดระดับความขี้เหงาในตัวคุณกันเถอะ

ตามมาเก็บตกสีผมสุดจี๊ดของโพนี่ เมกอัพอาร์ตทิส

สุดยอดอาหาร ป้องกันโรค

ความรัก....แม้ต้องเจออุปสรรคมันก็ทำให้ผ่านไปไ

โจรเห็นมีเงิบ! เพียงพก "ขวดน้ำ" ไว้แล้วทำแบบน

13 ข้อ ก่อนเลือกคู่

เส้นผมบังภูเขาจริงๆ!! หมอญี่ปุ่นได้ค้นพบวิธีล

10 สิ่งผู้หญิงต้องยอมรับ เมื่ออยู่ร่วมฉันท์ผ

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

จิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกั

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้

เผยคำทำนายนกขี้ใส่หัวจะโชคดีหรือร้าย เช็คด่วน

ทึ่งเลย !! รองเท้าคับ รองเท้ากัด ซื้อมาผิด ไซ


ความรัก > เทคนิคมัดใจแฟนหนุ่มไม่ให้เขาเบื่อ

เทคนิคมัดใจแฟนหนุ่มไม่ให้เขาเบื่อ
ทำอย่างไรดี เมื่ออยู่ๆ แฟนหนุ่มก็ขี้เบื่อขึ้นมา แถมยังขี้หงุดหงิดอีกด้วย ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ไม่เข้าตาเขาสักอย่าง แล้วแบบนี้ความรักระหว่างเราจะไปตลอดรอดฝั่งไหมเนี่ย มีแววว่าความรักจะต้องจบลงซะแล้ว
แต่หยุดก่อนค่ะสาวๆ การที่เขาขี้เบื่อไม่ได้หมายความว่าเขาจะหมดรักคุณนะ เพียงแต่เขาอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายไปชั่วขณะเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้น เรามามัดใจผู้ชายขี้เบื่อด้วยเทคนิคง่ายๆ กันดีกว่าค่ะ รับรองว่าความรักของคุณและเขาจะกลับมาดีเหมือนเดิมอย่างแน่นอน
นัดเดทเพื่อนึกถึงความหลัง
อย่าคิดว่าการนัดเดทจะเหมาะกับหนุ่มสาวที่เพิ่งจีบกันใหม่ๆ เท่านั้น เพราะการเดทไม่ได้มีไว้เพื่อการจีบกันแต่มีไว้เพื่อเป็นความทรงจำดีๆ ระหว่างคู่รักที่จะคบกันต่างหาก ดังนั้นหากคุณเริ่มรู้สึกว่าเขาเริ่มขี้เบื่อและขี้บ่นใส่คุณซะแล้ว ลองชวนกันไปเดทในที่ใหม่และไปทำอะไรที่ไม่เคยทำกันดูสิคะ มันจะช่วยเพิ่มความรักและความทรงจำดีๆ ให้กับคุณทั้งคู่ได้มากทีเดียว
เปลี่ยนลุคใหม่ๆ บ้าง
บางทีที่เขาเกิดความรู้สึกขี้เบื่อขึ้นมา อาจจะเป็นเพราะความซ้ำซากจำเจที่ดูน่าเบื่อเกินไปก็ได้ ลองเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูแปลกใหม่ในแบบที่เขาไม่เคยเห็นดูสิคะ นอกจากนี้คุณอาจจะเปลี่ยนทรงผม หรือใครที่ไม่เคยแต่งหน้าก็ลุกขึ้นมาแต่งหน้าสักหน่อย แค่นี้ก็จะทำให้อะไรๆ ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดแล้วล่ะ แถมคุณยังได้กลายเป็นสาวสวยน่ารักในลุคใหม่ๆ อีกด้วยนะ
ให้ความเป็นส่วนตัวกับเขาบ้าง
ผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะมีโลกส่วนตัวและต้องการความเป็นส่วนตัวสูง บางครั้งเขาก็อยากจะไปเที่ยวสังสรรค์เฮฮากับเพื่อนฝูงบ้าง จะบังคับให้เขาอยู่กับคุณคนเดียวตลอดเวลาก็คงไม่ได้หรอก ซึ่งก็จะทำให้เขากลายเป็นคนขี้เบื่อและขี้หงุดหงิดได้เหมือนกัน ดังนั้นหากคุณไม่อยากให้เขาเบื่อก็ปล่อยให้เขาได้ไปพบปะเพื่อนฝูงบ้าง จะดีกว่านะคะ
ความไว้ใจคือสิ่งที่ดีที่สุด
เคยสังเกตุไหมว่าบางทีเขาก็อาจจะขี้เบื่อเพราะการที่คุณไม่ไว้ใจเขาเลย ทั้งที่เขาก็แสดงความไว้ใจให้คุณได้เห็นตั้งหลายครั้งแล้ว อย่าลืมนะคะว่าความไว้วางใจคือสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำให้ความรักยืดยาวได้ เมื่อคิดจะใช้ชีวิตด้วยกันแล้วก็ปล่อยวางซะบ้างเถอะค่ะ ยังไงเขาก็อยู่กับคุณ ให้ความไว้ใจทำให้ความรักของคุณดีขึ้นดีกว่าเนอะ
หากแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนขี้เบื่อง่าย ลองมัดใจเขาด้วยเทคนิคเหล่านี้ดูนะคะ เรารองว่าเป๊ะ เพอร์เฟ็กต์แน่นอน
ที่มา : sanook.com


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com