ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > แค่เพียงสบตาก็บอกนิสัยคุณได้นะ

แค่เพียงสบตาก็บอกนิสัยคุณได้นะ
ดูดวง เคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า "แค่มองตาก็รู้ใจ" กันบ้างไหมคะ? หลายคนอาจไม่เคยทราบเลยว่า แต่เพียงการสบตาหรือแม้แต่การมองตาก็สามารถทำนายนิสัยใจคอได้อย่างแม่นยำเลยค่ะ มาดูกันว่าสบตาแบบไหนแล้วจะมีนิสัยใจคออย่างไรกันบ้างค่ะ!! 

       
 คุณสบตาแบบไหนกัน? 

        สบตาด้วยแล้ว หน้าตาดูนิ่งเฉย ทำนายว่าคนๆนั้นมักเป็นคนที่มีนิสัยเอาจริงเอาจังมาก ค่อนข้างจะเป็นคนเก็บตัว และเป็นคนระวังตัวด้วย และจะไม่ทำตัวสนิทสนม หรือ เปิดเผยกับคนอื่นในทันที แบบว่ายังมีเชิงนิดหน่อย เป็นคนไม่ผลีผลาม บ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่มีสติในการใช้ชีวิตพอสมควรเลยทีเดียว แต่ผู้ชายแนวนี้บางทีก็ดูค่อนข้างเครียด และจริงจังกับอะไรมากไปหน่อย คนเราก็ต้องมีรีแลกซ์ผ่อนคลายบ้างซิ!! 

        สบตาด้วยแล้ว ยิ้มให้แต่ใบหน้าเรียบเฉย ทำนายว่าคนๆนั้นมักเป็นคนที่มีนิสัยเย็นชา ไร้อารมณ์ แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนร่าเริงสนุกสนานไม่ใช่น้อยเลยล่ะ เพียงแต่ว่าเขาเก็บซ่อนความรู้สึก และความร่าเริงเอาไว้เท่านั้นเอง บ่งบอกได้ว่าคนที่เก็บความรู้สึกได้เก่งมากๆ แบบว่าเก็บอาการเก่งจริงอะไรจริง และยังเป็นคนที่รู้จักวางตัวอีกด้วย ผู้ชายแนวนี้ แม้จะดูนิ่งๆไปหน่อยแต่ก็ดูดี มีเสน่ห์แรงไม่เบาเลยล่ะ!! 

        สบตาด้วยแล้ว มองหน้าแล้วยิ้มที่มุมปาก ทำนายว่าคนๆนั้นมักเป็นคนที่มีนิสัยเอาจริงเอาจังพอสมควร เขาจะใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง และรอบคอบ ชอบวางแผน และยังชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อีกด้วย เป็นคนที่ร่าเริงสนุกสนาน และเปิดเผยทีเดียว ถ้าคบกับใครแล้วก็จะเปิดเผยเช่นกัน รักใครรักจริงอีกด้วยนะ ผู้ชายแบบนี้สาวๆ อยากเจอล่ะซิ ใช่ไหมล่ะ? 

        สบตาด้วยแล้ว มีแอคชั่นเยอะ และชอบกะพริบตาบ่อย ทำนายว่าคนๆนั้นมักเป็นคนที่มีนิสัยเปิดเผย และมีความร่าเริงในระดับมากถึงมากที่สุด ชอบความสะดวกสบาย รักสนุก เป็นคนใจกว้าง ชอบเข้าสังคม และไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องหยุดหยิมเล็กๆน้อยๆ รอบตัว เป็นคนคบคนง่าย และก็เข้ากับคนอื่นได้ง่ายเช่นเดียวกัน ผู้ชายแบบนี้ค่อนข้างจะชอบความตื่นเต้น แปลกใหม่ ชอบความทันสมัย และสนใจเทคโนโลยีใหม่ๆที่สุด แต่..ก็เป็นคนเบื่อง่ายอีกด้วย
ที่มา : http://horoscope.thaiza.com
link : http://horoscope.thaiza.com/%E0%B8%97


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com