ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยววิธีไล่ยุงแบบง่ายๆด้วยของในครัว บ้านใครยุงชุม

"วิธีการไหว้เจ้าที่กลางบ้าน" โดย อาจารย์นิ่ม

แก้ฮวงจุ้ยทิศบริวาร ทำอย่างไรเมื่อลูกจ้างไม่เ

อี แทอิม สาวเกาหลี ที่เคยกินข้าววันละสามช้อน

เช็คดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2559

รีวิว วิธีแปะพลาสเตอร์บริเวณนิ้ว ที่ถูกต้อง ผ

ทายใจจากแก้วกาแฟใบโปรด

อยาก "ดูดีสดใสไม่มีวันหยุด" ลองทำตาม 17 ข้อนี

ต้องดูไว้ ! 3 ราศี ที่ต้องทำบุญมากเป็นพิเศษใน

10 เหตุผลที่ชาวราศีพฤษภคือเพื่อนที่จงรักภักด

HOROSCOPE ดวงรายเดือน มกราคม 2560 พร้อมเคล็ดเ

งอนแฟนจนแฟนบอกเลิก

ฮวงจุ้ย บ้าน ที่ทำงาน ! เปิดทิศ อสูร และ ทิศด

#กินยังไงให้ผอม รีวิวคัน ๆ ฉบับดาร์กไซส์ แต่เ

แฟชั่นมิน พีชญา น่ารักสดใส

คอกาแฟห้ามพลาด! แค่ใส่ส่วนผสม 3 อย่างนี้ ลงใน

ระวัง! ห้ามอุ่นอาหาร 11 ประเภทนี้ซ้ำเด็ดขาด เ

เห็นแล้วซี้ด! 9 อวัยวะสุดเซ็กซี่ของหนุ่มๆ ที่

รู้เท่าทัน "7 โรคฮิต" ในหน้าร้อน

จงอยู่เป็นโสด !! จนกว่าคุณจะเจอผู้ชายที่เป็นแ


เรื่องเด่น ประเด็นร้อน ! > เจ้าบ่าวกุมขมับ !! เมื่อถึงวันงาน เจ้าสาวโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ แถมไม่ยอมลงมาจากรถ พอรู้ว่าเธอโกรธเรื่องอะไร...

เจ้าบ่าวกุมขมับ !! เมื่อถึงวันงาน เจ้าสาวโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ แถมไม่ยอมลงมาจากรถ พอรู้ว่าเธอโกรธเรื่องอะไร...
    หลังจากที่คนเราคบหาดูใจกันไปได้ในระยะหนึ่ง ทุกคู่รักก็คงมีการวางแผนแต่งงานกันในอนาคต การจัดงานแต่งงานก็ควรเป็นงานที่ทุกฝ่ายต่างมีความสุข แต่เกือบไม่ใช่กับคู่รักคู่นี้ซะแล้ว...     เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า มีคู่รักคู่หนึ่งกำลังจะเข้าพิธีพิธีวิวาห์ แต่เมื่อถึงวันงานแต่งงานเจ้าสาวไม่ยอมลงจากรถพร้อมกับแสดงอาการโกรธขั้นสุด แม้ทางด้านเจ้าบ่าวจะคุกเข่าขอร้องยังไงเธอก็ไม่ยอมลงมา พอชาวเน็ตรู้เหตุผลที่แท้จริง ทำเอาอึ้งไปตามๆกัน     เจ้าบ่าวรีบตื่นเช้าด้วยความดีใจเพราะเฝ้ารอวันนี้มานานแล้ว แต่พอถึงวันงานเจ้าสาวกลับโกรธเขา และไม่ยอมลงมาจากรถ     ด้วยความสงสัยเจ้าบ่าวจึงถามเจ้าสาวว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมเธอถึงเป็นแบบนี้ เจ้าบ่าวเซ้าซี้อยู่นานจนสุดท้ายเธอยอมบอกความจริง ความจริงแล้วก็คือเจ้าบ่าวห่อซองให้น้องชายเธอน้อยเกินไปไม่เหมือนที่ตกลงกันไว้ เพราะจำนวนเงินที่ตกลงกันไว้คือ 8888 หยวน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 44,200 บาท) แต่พอถึงวันจึงเจ้าบ่าวกลับให้แค่เพียง 1000 หยวนเท่านั้น (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 5000 บาท) ซึ่งเรื่องเธอทำให้เธอโมโหขั้นสุด     เจ้าบ่าวจึงตัดสินใจคุกเข่าขอโทษว่าที่เจ้าสาว เจ้าสาวปิดประตูพร้อมกับพูดว่า "จะไม่ตงไม่แต่งมันแล้ว "     เมื่อทางครอบครัวของฝ่ายชายตกลงกับเธอไว้ว่าหากเธอลงมาแต่งงาน พวกเขาก็จะทบเงินให้น้องชายจนครบ 8888 หยวนเหมือนที่ตกลงกันไว้ สุดท้ายเจ้าสาวก็ยอมลงมาจากรถแต่โดยดี     ญาติๆฝั่งเจ้าบ่าวเห็นเจ้าสาวทำตัวแบบนี้ พวกเขาถึงกับกล่าวว่าเจ้าสาวเอาแต่ใจเกินไปจริงๆ     งานนี้เจ้าสาวก็เอาแต่ใจเกินไปจริงๆแหละนะ แต่ที่เธอเป็นแบบนี้ก็เพราะเจ้าบ่าวผิดคำพูดเรื่องเงินที่ตกลงกันไว้ ถือว่าไม่รักษาสัญญาเอาซะเลย แล้วคุณล่ะคิดว่าเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง ตกลงแล้วงานนี้ใครผิดกันแน่นะ!?ที่มา : liekr.com
link : http://www.liekr.com/post_154408.html


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com