ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


เรื่องเด่น ประเด็นร้อน ! > เจ้าบ่าวกุมขมับ !! เมื่อถึงวันงาน เจ้าสาวโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ แถมไม่ยอมลงมาจากรถ พอรู้ว่าเธอโกรธเรื่องอะไร...

เจ้าบ่าวกุมขมับ !! เมื่อถึงวันงาน เจ้าสาวโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ แถมไม่ยอมลงมาจากรถ พอรู้ว่าเธอโกรธเรื่องอะไร...
    หลังจากที่คนเราคบหาดูใจกันไปได้ในระยะหนึ่ง ทุกคู่รักก็คงมีการวางแผนแต่งงานกันในอนาคต การจัดงานแต่งงานก็ควรเป็นงานที่ทุกฝ่ายต่างมีความสุข แต่เกือบไม่ใช่กับคู่รักคู่นี้ซะแล้ว...     เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า มีคู่รักคู่หนึ่งกำลังจะเข้าพิธีพิธีวิวาห์ แต่เมื่อถึงวันงานแต่งงานเจ้าสาวไม่ยอมลงจากรถพร้อมกับแสดงอาการโกรธขั้นสุด แม้ทางด้านเจ้าบ่าวจะคุกเข่าขอร้องยังไงเธอก็ไม่ยอมลงมา พอชาวเน็ตรู้เหตุผลที่แท้จริง ทำเอาอึ้งไปตามๆกัน     เจ้าบ่าวรีบตื่นเช้าด้วยความดีใจเพราะเฝ้ารอวันนี้มานานแล้ว แต่พอถึงวันงานเจ้าสาวกลับโกรธเขา และไม่ยอมลงมาจากรถ     ด้วยความสงสัยเจ้าบ่าวจึงถามเจ้าสาวว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมเธอถึงเป็นแบบนี้ เจ้าบ่าวเซ้าซี้อยู่นานจนสุดท้ายเธอยอมบอกความจริง ความจริงแล้วก็คือเจ้าบ่าวห่อซองให้น้องชายเธอน้อยเกินไปไม่เหมือนที่ตกลงกันไว้ เพราะจำนวนเงินที่ตกลงกันไว้คือ 8888 หยวน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 44,200 บาท) แต่พอถึงวันจึงเจ้าบ่าวกลับให้แค่เพียง 1000 หยวนเท่านั้น (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 5000 บาท) ซึ่งเรื่องเธอทำให้เธอโมโหขั้นสุด     เจ้าบ่าวจึงตัดสินใจคุกเข่าขอโทษว่าที่เจ้าสาว เจ้าสาวปิดประตูพร้อมกับพูดว่า "จะไม่ตงไม่แต่งมันแล้ว "     เมื่อทางครอบครัวของฝ่ายชายตกลงกับเธอไว้ว่าหากเธอลงมาแต่งงาน พวกเขาก็จะทบเงินให้น้องชายจนครบ 8888 หยวนเหมือนที่ตกลงกันไว้ สุดท้ายเจ้าสาวก็ยอมลงมาจากรถแต่โดยดี     ญาติๆฝั่งเจ้าบ่าวเห็นเจ้าสาวทำตัวแบบนี้ พวกเขาถึงกับกล่าวว่าเจ้าสาวเอาแต่ใจเกินไปจริงๆ     งานนี้เจ้าสาวก็เอาแต่ใจเกินไปจริงๆแหละนะ แต่ที่เธอเป็นแบบนี้ก็เพราะเจ้าบ่าวผิดคำพูดเรื่องเงินที่ตกลงกันไว้ ถือว่าไม่รักษาสัญญาเอาซะเลย แล้วคุณล่ะคิดว่าเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง ตกลงแล้วงานนี้ใครผิดกันแน่นะ!?ที่มา : liekr.com
link : http://www.liekr.com/post_154408.html


ใกล้เคียง

อื้อหือ!! รอเวลานี้มานานแล้ว?จะจัดให้หนักเลยสาวๆ ไม่อยากพลาด ควรอ่าน!! สิ่งที่ผู้หญิงไม่คสีกระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิดที่ถูกโฉลกกในปี 25510 สัญญาณที่บอกว่าเขาคิดกับคุณแค่เพื่อน50เหตุผลที่ควรจะเป็น โสดเมื่อแฟนบอกว่า "รัก" แต่ไม่เคยใส่ใจ....ควรอยูหมดห่วงเรื่องนับแคล!! อาหาร 10 ชนิด ที่ ?Callแต่งตัวยังไง ไม่ให้มีเหนียงโหงวเฮ้งจมูก แบบไหน เรียกทรัพย์ เรียกเงินหลวงพ่อทันใจ กับความศักดิ์สิทธิ์สมคำร่ำลือ"กริ่ง" เรียกสิ่งมงคลเข้าบ้านเป็นสาวลุคคุณหนูวินเทจ ด้วยเสื้อแบบตีเกร็ด จัโบกมือลาตาแพนด้า ด้วย 7 คอนซีลเลอร์ใต้ตาลูกจ้างมีเฮ! 10 โรคมะเร็งรักษาฟรี ประกันสังคมเรื่องเล่าสุดสยอง 10 ตุ๊กตาผีที่มีอยู่จริง!ไอเดียเก๋ Pinata Cake เค้กสุดเซอร์ไพรส์ !Feminine Looks! แต่งตัวแบบหญิงๆ ให้สวยมีพลัง!ดูดวง จิตวิทยา ทายนิสัย คุณโกหกเก่งรึเปล่าเคล็ดลับพื้นฐานเพื่อผิวสวยและสุขภาพสะอาดจากภาสัญญาณอันตราย!! มือ เท้าบวม ไม่ใช่แค่โรคไต ใควิธีทำบุญอุทิศให้กับดวงวิญญาณที่หิวโหยสัมภเวส

ติดต่อเรา | www.meawza.com