ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


เรื่องเด่น ประเด็นร้อน ! > ''ไข้หวัดหมู'' พม่าดับแล้ว23 ลูกชายนายก อบต.ข้ามไปทำธุรกิจ ป่วยไข้ขึ้นสูง วันเดียวตาย ให้ใส่โลงทันที

''ไข้หวัดหมู'' พม่าดับแล้ว23 ลูกชายนายก อบต.ข้ามไปทำธุรกิจ ป่วยไข้ขึ้นสูง วันเดียวตาย ให้ใส่โลงทันที
    บ่ายวันที่ 16 ส.ค. ภายหลังจาก นายนพพร คำแยง อายุ 35 ปี เป็นเลขานุการและบุตรชาย นายสิงคำ คำแยง นายก อบต.ด่านแม่ละเมา อ.แม่สอด จ.ตาก ล้มป่วยมีไข้สูง ช็อกหมดสติที่บ้าน ถูกนำส่ง รพ.แม่สอด แต่ได้เสียชีวิต โดยพบว่าระยะเวลาตั้งแต่ป่วยจนเสียชีวิต ไม่เกิน 24 ชั่วโมง     ทั้งนี้ นายแพทย์สุชาติ พรเจริญพงศ์ ผอ.รพ.แม่สอด เปิดเผยว่า ผู้ป่วยเข้ามามีอาการของไข้หวัดใหญ่ เจ็บคอ ไอ มีไข้สูง แต่ไม่หอบเหนื่อย จากการตรวจของห้องปฏิบัติการพบว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ H1N1 ได้ให้ยาฆ่าเชื้อไวรัส โดยรักษาตามที่ควรจะเป็น เอกซเรย์ปอดก็ปกติ จึงให้กลับไปรักษาที่บ้านดูแลตัวเอง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยที่สูญเสียในครั้งนี้     ซึ่ง ผอ.รพ.แม่สอด กล่าวด้วยว่า ปกติแล้วไข้หวัดใหญ่ กินยาดูแลตัวเองจะหายภายใน 2-3 วัน ส่วนรายนี้น่าเชื่อว่าเชื้อไวรัสเข้าไปที่หัวใจ ทำให้หัวใจหยุดเต้นซึ่งเกิดได้น้อย ไม่เกิดกับทุกคน เพราะเชื้อไวรัสเข้าไปแล้วจะทำให้หัวใจเต้นผิดจังหวะ และหัวใจหยุดเต้น ทำให้เสียชีวิต ต้องฝากประชาชนชาวอำเภอแม่สอด ดูแลร่างกายให้แข็งแรง หากเจ็บป่วยมีไข้ ไอ หวัด รีบพบแพทย์ให้การรักษา หลีกเลี่ยงเข้าที่ชุมชน โรงหนัง ห้างสรรพสินค้า และต้องป้องกันตัวเอง เพราะในช่วงนี้วัคซีนของกระทรวงกำลังขาดแคลนพอสมควร     ขณะที่ ลูกน้อง และเพื่อนๆ ผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อวานนี้ นายนพพร มีอาการเหมือนเป็นไข้ ทางญาติจึงได้นำตัวมาตรวจที่โรงพยาบาลแม่สอด หลังจากเจาะเลือดแพทย์อนุญาตให้กลับบ้าน พอช่วงสายเริ่มมีอาการไข้ขึ้นสูงกว่า 39 องศาฯ ทางญาติจึงนำส่งโรงพยาบาลแม่สอดอีกครั้ง แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเพื่อนๆ ได้ยินหมอพูดว่า ป่วยเป็นไข้หวัดหมู H1N1 รวมทั้งหมอยังสั่งหลังจากนำศพกลับบ้าน อย่าแก้ห่อผ้าอาบน้ำให้ อย่าแตะต้องตัวคนตายให้ใส่โลงทันที     สำหรับผู้ตาย ช่วงที่ผ่านมาข้ามไปมาฝั่งเมียนมาตลอด เพราะเตรียมทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ครั้งหลังสุดไปมาเมื่อไม่กี่วันก่อนล้มป่วย และเสียชีวิตแบบกะทันหัน     ด้านสื่อต่างประเทศ รายงานถึงความคืบหน้าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสไข้หวัดหมู หรือ H1N1 ในประเทศเมียนมา ว่า จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเมียนมา ระบุ มีผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส H1N1 แล้ว 23 ราย หลังจากพบการระบาดใน 10 ภูมิภาคจาก 15 ภูมิภาคทั่วประเทศ ตั้งแต่เมื่อ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่มีผู้ป่วยมีอาการติดเชื้อเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลอยู่ที่ 535 ราย ในจำนวนนี้ยืนยันการติดเชื้อ 204 รายที่มา : liekr.com
link : http://www.liekr.com/post_154498.html


ใกล้เคียง

แจก 7 คลิปออกกำลังสร้าง 'สะโพกกลมเด้ง' สุดกระรับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัระวังจะหมดตัว! ราศีใดช่วงนี้ดวงคุณจะแพ้ภัยเพศ5 ทรงผม ท้าหน้าฝน!! เปียกแค่ไหนก็สวยได้ไม่อยากหน้าแก่ รีบแก้ด้วยวิธีเหล่านี้เอาใจสาวผมสั้น!! ด้วย ?7 เคล็ดลับในการเซ็ทผม?โง่มาตั้งนาน!! หูฟัง ของ iPhone ทำแบบนี้ได้ด้แบบทดสอบ เจ้าแม่ขาโวย คือคุณหรือเปล่าระวัง! ห้ามอุ่นอาหาร 11 ประเภทนี้ซ้ำเด็ดขาด เรีวิววิธีลดน้ำหนักง่าย ๆ แบบชิว ๆ สบาย ๆ ลดไปแต่งหน้าใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มความน่ารักใหฮอร์โมนในนม (แม้แต่ออร์แกนิก) ก็สามารถเปลี่ยยำแซบๆ วัดระดับความโกรธโรควุ้นในตาเสื่อมแต่งหน้า แต่งตัวเสริมโหงวเฮ้ง! แต่งไงให้เป็นท6 ท่าเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมัน ได้ผรอยแตก แห้งกร้าน และปัญหาฝ่าเท้าอื่นๆ จะหายไปต้องลอง!! วิธีกำจัดกระเนื้อตามตัว ทำง่าย เห็น9 ขนมไทย! นางเอกงานบุญแก้ปัญหาอาการปวดคอเรื้อรังได้ไม่ยาก แค่ทำตามข5 วิธีบอกรัก ที่ไม่ต้องพูดก็รู้สึกดี

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com