ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


เรื่องเด่น ประเด็นร้อน ! > ''ไข้หวัดหมู'' พม่าดับแล้ว23 ลูกชายนายก อบต.ข้ามไปทำธุรกิจ ป่วยไข้ขึ้นสูง วันเดียวตาย ให้ใส่โลงทันที

''ไข้หวัดหมู'' พม่าดับแล้ว23 ลูกชายนายก อบต.ข้ามไปทำธุรกิจ ป่วยไข้ขึ้นสูง วันเดียวตาย ให้ใส่โลงทันที
    บ่ายวันที่ 16 ส.ค. ภายหลังจาก นายนพพร คำแยง อายุ 35 ปี เป็นเลขานุการและบุตรชาย นายสิงคำ คำแยง นายก อบต.ด่านแม่ละเมา อ.แม่สอด จ.ตาก ล้มป่วยมีไข้สูง ช็อกหมดสติที่บ้าน ถูกนำส่ง รพ.แม่สอด แต่ได้เสียชีวิต โดยพบว่าระยะเวลาตั้งแต่ป่วยจนเสียชีวิต ไม่เกิน 24 ชั่วโมง     ทั้งนี้ นายแพทย์สุชาติ พรเจริญพงศ์ ผอ.รพ.แม่สอด เปิดเผยว่า ผู้ป่วยเข้ามามีอาการของไข้หวัดใหญ่ เจ็บคอ ไอ มีไข้สูง แต่ไม่หอบเหนื่อย จากการตรวจของห้องปฏิบัติการพบว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ H1N1 ได้ให้ยาฆ่าเชื้อไวรัส โดยรักษาตามที่ควรจะเป็น เอกซเรย์ปอดก็ปกติ จึงให้กลับไปรักษาที่บ้านดูแลตัวเอง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยที่สูญเสียในครั้งนี้     ซึ่ง ผอ.รพ.แม่สอด กล่าวด้วยว่า ปกติแล้วไข้หวัดใหญ่ กินยาดูแลตัวเองจะหายภายใน 2-3 วัน ส่วนรายนี้น่าเชื่อว่าเชื้อไวรัสเข้าไปที่หัวใจ ทำให้หัวใจหยุดเต้นซึ่งเกิดได้น้อย ไม่เกิดกับทุกคน เพราะเชื้อไวรัสเข้าไปแล้วจะทำให้หัวใจเต้นผิดจังหวะ และหัวใจหยุดเต้น ทำให้เสียชีวิต ต้องฝากประชาชนชาวอำเภอแม่สอด ดูแลร่างกายให้แข็งแรง หากเจ็บป่วยมีไข้ ไอ หวัด รีบพบแพทย์ให้การรักษา หลีกเลี่ยงเข้าที่ชุมชน โรงหนัง ห้างสรรพสินค้า และต้องป้องกันตัวเอง เพราะในช่วงนี้วัคซีนของกระทรวงกำลังขาดแคลนพอสมควร     ขณะที่ ลูกน้อง และเพื่อนๆ ผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อวานนี้ นายนพพร มีอาการเหมือนเป็นไข้ ทางญาติจึงได้นำตัวมาตรวจที่โรงพยาบาลแม่สอด หลังจากเจาะเลือดแพทย์อนุญาตให้กลับบ้าน พอช่วงสายเริ่มมีอาการไข้ขึ้นสูงกว่า 39 องศาฯ ทางญาติจึงนำส่งโรงพยาบาลแม่สอดอีกครั้ง แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเพื่อนๆ ได้ยินหมอพูดว่า ป่วยเป็นไข้หวัดหมู H1N1 รวมทั้งหมอยังสั่งหลังจากนำศพกลับบ้าน อย่าแก้ห่อผ้าอาบน้ำให้ อย่าแตะต้องตัวคนตายให้ใส่โลงทันที     สำหรับผู้ตาย ช่วงที่ผ่านมาข้ามไปมาฝั่งเมียนมาตลอด เพราะเตรียมทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ครั้งหลังสุดไปมาเมื่อไม่กี่วันก่อนล้มป่วย และเสียชีวิตแบบกะทันหัน     ด้านสื่อต่างประเทศ รายงานถึงความคืบหน้าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสไข้หวัดหมู หรือ H1N1 ในประเทศเมียนมา ว่า จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเมียนมา ระบุ มีผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส H1N1 แล้ว 23 ราย หลังจากพบการระบาดใน 10 ภูมิภาคจาก 15 ภูมิภาคทั่วประเทศ ตั้งแต่เมื่อ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่มีผู้ป่วยมีอาการติดเชื้อเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลอยู่ที่ 535 ราย ในจำนวนนี้ยืนยันการติดเชื้อ 204 รายที่มา : liekr.com
link : http://www.liekr.com/post_154498.html


ใกล้เคียง

แชร์ต่อ!! ปี 2560 นี้ ฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปมหัศจรรย์เปลี่ยนชีวิตแค่เปลี่ยนนิ้วสวมแหวนเคล็ดลับทำน้ำปลาพริก ทำอย่างไรให้สีพริกสดใหม่รวมข้อมูล เรื่องสุขภาพมั่วๆ ที่คนมักเข้าใจผิดรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ8 เหตุผลที่ต้อง "จูบ" เพราะมันทำให้คุณมีสุขภาเสริมความสวยให้ตัวเองในหน้าหนาวต่างหูแบบนี้แหละที่นาทีนี้สาวๆ ต้องมี'เครื่องแต่งกาย' ที่ไม่ควรพลาดในปี 20168 เมคอัพสกินแคร์ต้องหยิบจ่าย ถ้าไปเกาหลี!รู้ทั้งรู้แต่ก็ยังทำ! 6 นิสัยแย่ๆ ที่ผู้หญิงร4 เคล็ดลับง่ายๆที่ควรทำในตอนเช้า เพื่อผิวสวยสขอขัดใจตัวเองแปลงโฉมเป็นสาวหวาน "ชมพู้ ชมพู"ทายนิสัย : เป็นคนแบบไหนสังเกตได้จากการอาบน้ำซอร์เบท์กีวี (Kiwi Sorbet)สูตรเด็ดทำง่าย ไม่อ12 สูตรลับ อาหารเย็นลดน้ำหนัก กินแบบนี้หุ่นดีมันผิดปกติมั้ยคะ ที่ผช.หน้าตาprofile ok จะตามความรักกับความสมหวัง"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเคล็ดลับสร้างชื่อเสียงเรีแม่นเว่อร์! วิธีทายใจของชาวจีน ใช้แค่กระดาษกัหลับผิดปกติ ไม่ใช่แค่ข่มตาไม่ลง

ติดต่อเรา | www.meawza.com