ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดารา > ว่าน ธนกฤต เผยจากใจ ทำไมไม่ลงรูปคู่ ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว ทั้งที่คบกันเป็นปี

ว่าน ธนกฤต เผยจากใจ ทำไมไม่ลงรูปคู่ ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว ทั้งที่คบกันเป็นปี
           ว่าน ธนกฤต เปิดเผยความประทับใจกับ ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว หลังคบหากันมาปีกว่า แม้น้องจะเด็กแต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องรูปนั้นไม่ขอโพสต์ - เก็บไว้ดูกัน 2 คน            แม้ว่าที่ผ่านมา ว่าน ธนกฤต และฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว จะคบหากันมาเป็นปี แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าทั้งสองคนจะแสดงออกเรื่องนี้มากแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากที่ฟางบินไปเรียนที่ต่างประเทศ และกลับมาอยู่ที่เมืองไทยถาวรแล้ว เราจึงอยากทราบความรู้สึกและความคืบหน้าหัวใจของหนุ่มว่านบ้าง            ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 ว่าน เผยว่า ตนและฟางคบหากันมาปีกว่า ๆ แล้ว เราคบกันแบบเรียบง่าย ปีที่ผ่านมาฟางเองไปเรียนต่างประเทศ ก็เลยได้เจอกันบ้างตามโอกาส ส่วนเรื่องระยะทางไม่ใช่ปัญหา เพราะเราติดต่อสื่อสารกันตลอดและไม่คิดว่าอยู่ไกล            ส่วนที่คนมองว่าทั้งสองคนนั้น ไลฟ์สไตล์ต่างกัน ว่านบอกว่า ตนก็ต้องปรับตัวบ้างนิดหน่อย หลายคนอาจจะมองว่าเขาหวาน แต่เขาเป็นคนเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย และตนก็ไม่วุ่นวาย เราเองมีรูปเขาเยอะแต่ไม่จำเป็นต้องโพสต์ให้ใครเห็น อีกอย่างคือ น้องเองดูแลครอบครัวและมีเวลาให้ครอบครัวเสมอ เขาไม่งอแงว่าต้องคุยกันตลอดเวลา ตอนนี้ตนก็อายุ 32 ปีแล้ว ใช้ชีวิตสบาย ๆ แบบนี้ดีแล้ว            ถามว่ามีหวานบ้างไหม ว่านบอกว่า มีบ้างแต่น้อย ถึงมีก็ไม่ให้ใครเห็น เราอยู่กันได้ไม่ต้องตื่นเต้นอะไรมาก ภาพจาก Instagram wan_soloist, fangfanggที่มา : kapook.com
link : http://women.kapook.com/view177654.ht


ใกล้เคียง

9 รถใหม่ จาก 9 ค่าย ที่จะมายั่วน้ำลายคุณในปี20 เคล็ดลับการไดเอตอย่างถูกวิธีที่สาว ๆ ควรรูฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล เดือนมิถุนายน พ.ศ.2560ไขปัญหาข้องใจ คนใส่ชุดโป๊ๆ เค้าใส่ชุดชั้นในแบควรทำยังไงกับความรักครั้งนี้ดี?อย่าปล่อยให้สาย! ลองใช้มือแตะที่ปลายนิ้วเท้าข20 อย่างที่ควรทำตอน "อายุ 30" เพื่อชีวิตดีๆ ตไหว้พระธาตุประจำปีเกิด 12 ปีนักษัตร เพื่อเสริแพ็คเกจเริ่ด! เมื่อลอรีอัลจับมือกับเจ้าหญิงโ7 ลิปทินท์ยอดนิยม อวดริมฝีปากสวยธรรมชาติ น่าจดูดวงตามราศีเกิด-สิงห์ทายนิสัยแม่นๆจากวิธีเปลื้องเสื้อผ้า!!ทายนิสัยจากชาสุดโปรด ของคุณฝังเข็มทองคำ! เครื่องรางพุทธคุณ ป้องกันอันตรา8 พฤติกรรมของสาวๆ ที่ผู้ชายร้องยี้หนักมากทำไมคนโบราณชอบพูดว่าเพราะพรหมลิขิต16 ข้อห้ามตามหลักฮวงจุ้ยสาว ๆ อย่าได้ใกล้ อยู่ห่าง ๆ ดีสุ!! ผู้ชาย 5แบบทดสอบ รักนี้รู้สึกอย่างไรแบบทดสอบ ความเป็นชายแท้ ชายเทียมดื่มอย่างไร...ให้ผิวดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com