ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวท้าให้ลอง! 5 สิ่งยิ่งกินยิ่งผอม ?

อยากดวงดีเข้ามาเลย!! สวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริม

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัด

เมืองไทยฮอตมาก! มารับมือกับ "ภาวะร่างกายขาดน้

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย

เทคนิค ปกปิดริ้วรอย เยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เพื่อนเขาทำกันแบบนี้หรอ?

อะไรทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้ยอมหยุดกับผู้ชายธรรมดา

เกลียด สถานะ "คนที่ไม่มีสถานะ"

สั้นก็สวยได้ 3 สไตล์การจัดแต่ง ?ทรงผมสั้น? ขอ

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

"ริว จิตสัมผัส" แนะวิธีแก้ ชาติหน้าไม่อยากเป

คอนเฟิร์ม! ลดความอ้วน ลดไขมัน ไม่ต้องอดอาหาร

อย่าลืมสังเกต! ตุ่มน้ำใสๆ บนนิ้วมือ ฝ่ามือ ฝ่

4 เทคนิค ทาลิปสติกให้สวยโดนใจ!!

ความเชื่อแห่งเรื่องการขอพรให้ได้สามีที่ดี ไม่

เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเว

ลางร้ายบอกเหตุ ความเชื่อโบราณน่ารู้

สวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้ 5 สาวคนดังยอมทุนเง

30 ทรงผมสั้น แสกกลาง...สวยซอฟต์ ดูชิคแบบหวานๆ


ดารา > ว่าน ธนกฤต เผยจากใจ ทำไมไม่ลงรูปคู่ ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว ทั้งที่คบกันเป็นปี

ว่าน ธนกฤต เผยจากใจ ทำไมไม่ลงรูปคู่ ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว ทั้งที่คบกันเป็นปี
           ว่าน ธนกฤต เปิดเผยความประทับใจกับ ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว หลังคบหากันมาปีกว่า แม้น้องจะเด็กแต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องรูปนั้นไม่ขอโพสต์ - เก็บไว้ดูกัน 2 คน            แม้ว่าที่ผ่านมา ว่าน ธนกฤต และฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว จะคบหากันมาเป็นปี แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าทั้งสองคนจะแสดงออกเรื่องนี้มากแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากที่ฟางบินไปเรียนที่ต่างประเทศ และกลับมาอยู่ที่เมืองไทยถาวรแล้ว เราจึงอยากทราบความรู้สึกและความคืบหน้าหัวใจของหนุ่มว่านบ้าง            ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 ว่าน เผยว่า ตนและฟางคบหากันมาปีกว่า ๆ แล้ว เราคบกันแบบเรียบง่าย ปีที่ผ่านมาฟางเองไปเรียนต่างประเทศ ก็เลยได้เจอกันบ้างตามโอกาส ส่วนเรื่องระยะทางไม่ใช่ปัญหา เพราะเราติดต่อสื่อสารกันตลอดและไม่คิดว่าอยู่ไกล            ส่วนที่คนมองว่าทั้งสองคนนั้น ไลฟ์สไตล์ต่างกัน ว่านบอกว่า ตนก็ต้องปรับตัวบ้างนิดหน่อย หลายคนอาจจะมองว่าเขาหวาน แต่เขาเป็นคนเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย และตนก็ไม่วุ่นวาย เราเองมีรูปเขาเยอะแต่ไม่จำเป็นต้องโพสต์ให้ใครเห็น อีกอย่างคือ น้องเองดูแลครอบครัวและมีเวลาให้ครอบครัวเสมอ เขาไม่งอแงว่าต้องคุยกันตลอดเวลา ตอนนี้ตนก็อายุ 32 ปีแล้ว ใช้ชีวิตสบาย ๆ แบบนี้ดีแล้ว            ถามว่ามีหวานบ้างไหม ว่านบอกว่า มีบ้างแต่น้อย ถึงมีก็ไม่ให้ใครเห็น เราอยู่กันได้ไม่ต้องตื่นเต้นอะไรมาก ภาพจาก Instagram wan_soloist, fangfanggที่มา : kapook.com
link : http://women.kapook.com/view177654.ht


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com