ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก เพราะไปทำสิ่งนี้มา

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก เพราะไปทำสิ่งนี้มา
     คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์ มีคนกดเข้าไปดูแล้วกว่า 18 ล้านครั้ง เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ เดลี่เมล รายงานว่า เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 เผยว่า อังเคลได้ถ่ายคลิปวิดีโอแชร์ประสบการณ์ตะคริวสุดพรึงและโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก เขาเล่าว่าเพิ่งออกจากยิมหลังออกกำลังกายเสร็จ ขณะที่กำลังนั่งยืดเส้นยืดสายอยู่ในรถอยู่ดี ๆ ก็เป็นตะคริวที่บริเวณน่องขวา ซึ่งมันแย่มากชนิดที่ทำให้เขาเดินไม่ได้ ขับรถต่อไปไม่ไหวเลยทีเดียว      จากในคลิปจะเห็นได้ว่า กล้ามเนื้อน่องของอังเคลมีการหดตัวและบีบรัดอย่างรุนแรง มันยุบและเต้นตุบ ๆ อย่างน่ากลัว อังเคลได้แต่ร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดว่า "โอ้พระเจ้า ! ให้ตายเถอะ มันไม่ยอมหยุด มันเจ็บมาก ๆ" หลังจากผ่านไปสักครู่ อาการก็เริ่มดีขึ้น ดูเหมือนว่าตะคริวจะหายไปแล้ว แต่แล้วมันก็กลับมาอีกครั้ง กล้ามเนื้อหดยุบกลับไปเต้นตุบ ๆ เหมือนเดิม      ทั้งนี้ตะคริวสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ในกรณีของอังเคลนั้น อาจจะเป็นเพราะว่าเขาขาดน้ำหลังจากเสียเหงื่อมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวดสุด ๆ แต่อังเคลก็ยังมีอารมณ์ขัน โดยเขาตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตรายหนึ่งว่า ตะคริวสุดสะพรึงของเขานั้น มันดูเหมือนกับว่ามีเอเลี่ยนกำลังฟักตัวอยู่ข้างใน และพร้อมจะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ น่ากลัวจริง ๆ
Cr:Angel Bermudez
ที่มา : news.thaiza.com
link : http://news.thaiza.com/%E0%B8%99%E0%B


ใกล้เคียง

คำพูดโกหกเนียนๆ ที่ไม่เคยเนียนของสาวๆ....ดวงตก! แก้เคล็ดยังไง?30 สไตล์หลากสไตล์กับแฟชั่นมนุษย์ "Hipster"เคล็ดลับ แก้ฝันร้าย พร้อมคาถาฝันดี ตามตำราโบรเช็คดวงรายวัน 30 พฤศจิกายน 2558แฟนเก่าขู่จะแบล็คเมล์เราด้วยรูป..หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม คนเกิดวันไหน..? จะได้พบเนืเพื่อความสวยเป๊ะ ! "การผ่าตัดศัลยกรรม" ต้องดู5 วิธี เช็กว่าคุณกำลังตกอยู่ในห้วงความรักหรือทายนิสัยจาก วิธีแสดงออกกับคนรักทายนิสัย ?จากนิ้วก้อย ข้อไหนสั้น ข้อไหนยาว บอลักษณะท้องบอกเพศบุตรเลือดกรุ๊ปไหน? โกรธแล้วเป็นยังไง?เสริมดวงค้าขายดีรวมเทรนด์ฮิต 15 ทรงผมสั้นของเหล่าดาราทำยังไงให้หนุ่มๆ หันมาปิ๊ิ้งคุณรีวิวรองพื้น Nars Velvet Matte Skin Tint หน้โหระพา สมุนไพรใกล้ตัวพิธีการบวงสรวงพระราหูเพื่อให้หลุดเคราะห์ประโยชน์ดีๆ อย่าลืมแชร์!! วิธีรักษาโรคเริมควบชาวภูเก็ต-ระนอง ต่างรวมตัวจุดเทียนแสดงความอาล

ติดต่อเรา | www.meawza.com