ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว10 เคล็ดลับ บริหารเสน่ห์...มัดใจชาย?!!

ราศีใดจะมี "โชคใหญ่" รับต้นเดือนมีนาคม

ปัญหาทางเพศสัมพันธ์ ? ที่คนมีคู่ต้องรู้!!

ลดความอ้วนด้วยน้ำเปล่า

8 พฤติกรรมที่อาจทำให้เกิดสิวอุดตัน รู้แล้วเลี

3 อันดับนิสัยผู้หญิงสุดร้ายที่ผู้ชายส่ายหัว!

รับรองว่าไม่ดูอ้วนแน่นอน! เทคนิคเลือก เสื้อลา

สูตรเครื่องดื่มธรรมชาติล้างไขมันในตับ ตับสะอา

ตามส่องเหล่าดาราสาว กับวิธีฟิตหุ่นอย่างไรถึงไ

ตะลึงทั้งโรงพยาบาล!! หญิงสาวตั้งท้อง 25 สัปดา

ความลับ 20 ข้อ ที่ทำให้ชีวิตคู่ยาวนานสุดๆ

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ฉบับ DIY เก๋ๆ

สายแข็งเผยเอง "เป่าแอลกอฮอล์" ยังไงไม่ให้เกิน

อยากรู้จัง! ว่าเนื้อคู่ที่แท้จริงหน้าตาอย่างไ

"เขาไม่ใช่อ่ะ"?แล้วเราใช่เหรอ?

รวมเคล็ดลับ วิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง ลดสิวหน้าใ

ผู้ชายที่ไม่ได้ดีเลิศ 100% กับฉัน ผู้หญิงที่ม

ประโยคต้องห้าม ถ้าไม่อยากให้เขาทิ้งคุณไป

ทรงผมยาวประบ่าน่ารัก

วิธีล้างองุ่นให้สะอาด


ความรัก > ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วยหมดทรงสวย

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วยหมดทรงสวย
อากาศร้อนๆอย่างเมืองไทยการเลือกหยิบเสื้อยืดมาใส่ถือว่าเป็นอะไรที่เหมาะสุดๆแล้ว เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้วยังช่วยซับเหงื่อได้ดีอีกต่างหาก คงดีไม่น้อยเลยถ้าเราสามารถใส่เสื้อยืดตัวโปรดได้นานขึ้น โดยที่เนื้อผ้ามันไม่ย๊วยจนหมดทรงไปเสียก่อน วันนี้เราเลยนำ 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วยมาฝาก รับรองว่าหากถนอมเสื้อยืดอย่างที่เราแนะนำแล้วแหละก็ เสื้อตัวเก่งจะอยู่กับคุณไปอีกนานแน่นอน
1. ก่อนจะซักเสื้อยืดให้นำหนังยางมารัดที่คอเสื้อเพื่อป้องกันการเสียหายเมื่อต้องนำไปเข้าเครืองซักผ้า 2. นำเสื้อยืดใส่ในถุงผ้าก่อนนำเข้าเครื่องซักผ้า 3. ไม่ใช้ไม้แขวนเสื้อในการแขวนเสื้อยืด ให้พาดเสื้อไว้กับราวหรือเชือกขึงตากเเทน เพราะการแขวนเสื้อยืดตอนที่เปียกน้ำหนักของผ้าจะรั้งน้ำลงมาด้วย เป็นเหตุทำให้คอเสื้อยืดออก 4. เมื่อซักเสื้อยืดแล้ว ตอนนำไปตากให้ใช้วิธีหนีบแขนเสื้อยืดทั้งสองข้างขึงให้ตึงพอประมาณเป็น 'รูปตัวที' ก็จะช่วยป้องกันคอเสื้อย๊วยได้ 5. กรณีใช้ไม้แขวนเสื้อตากผ้า ควรพับเสื้อยืดครึ่งทางยาวแล้วพาดตากกับไม้แขวน 6. หากคอเสื้อยืดยานไปแล้ว ให้ทำการรีดที่ย๊วยด้วยการรีดจากทางด้านล่างขึ้นด้านบน และไม่ควรรีดแนวขวาง ที่มา : matome.naver.jp,anngle.org
ที่มา : news.thaiza.com
link : http://news.thaiza.com/%E0%B8%AD%E0%B


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com