ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว10 เคล็ดลับ บริหารเสน่ห์...มัดใจชาย?!!

ราศีใดจะมี "โชคใหญ่" รับต้นเดือนมีนาคม

ปัญหาทางเพศสัมพันธ์ ? ที่คนมีคู่ต้องรู้!!

ลดความอ้วนด้วยน้ำเปล่า

8 พฤติกรรมที่อาจทำให้เกิดสิวอุดตัน รู้แล้วเลี

3 อันดับนิสัยผู้หญิงสุดร้ายที่ผู้ชายส่ายหัว!

รับรองว่าไม่ดูอ้วนแน่นอน! เทคนิคเลือก เสื้อลา

สูตรเครื่องดื่มธรรมชาติล้างไขมันในตับ ตับสะอา

ตามส่องเหล่าดาราสาว กับวิธีฟิตหุ่นอย่างไรถึงไ

ตะลึงทั้งโรงพยาบาล!! หญิงสาวตั้งท้อง 25 สัปดา

ความลับ 20 ข้อ ที่ทำให้ชีวิตคู่ยาวนานสุดๆ

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ฉบับ DIY เก๋ๆ

สายแข็งเผยเอง "เป่าแอลกอฮอล์" ยังไงไม่ให้เกิน

อยากรู้จัง! ว่าเนื้อคู่ที่แท้จริงหน้าตาอย่างไ

"เขาไม่ใช่อ่ะ"?แล้วเราใช่เหรอ?

รวมเคล็ดลับ วิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง ลดสิวหน้าใ

ผู้ชายที่ไม่ได้ดีเลิศ 100% กับฉัน ผู้หญิงที่ม

ประโยคต้องห้าม ถ้าไม่อยากให้เขาทิ้งคุณไป

ทรงผมยาวประบ่าน่ารัก

วิธีล้างองุ่นให้สะอาด


ความรัก > "กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!
หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดของผู้ใหญ่ที่ว่า หากตากฝนมาหรือมีเหตุที่จะทำให้ไม่สบาย ให้กินยาดักไว้เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นไข้ ต้องบอกเลยว่า เป็นความเชื่อที่ผิดมหันต์ และควรเลิกทำซะ!!!
     เพราะจริงๆแล้ว การทานยาพาราเซตามอล หรือยาแก้หวัดต่างๆ หลังจากการโดนฝน โดนแดดที่ทำให้เสี่ยงต่อการเป็นหวัด ไม่สบาย ไม่ได้ช่วยป้องกันโรคเหล่านี้ได้แต่อย่างใด ยาเหล่านี้ไม่ได้มีฤทธิ์ในการป้องกัน แต่มีฤทธิ์ในการ รักษาไปตามอาการเท่านั้น ดังนั้นควรทานยาเหล่านี้เฉพาะเมื่อมีอาการเท่านั้น
     ที่ร้ายแรงกว่านั้น การทำพฤติกรรมแบบนี้บ่อยๆ อาจทำให้เกิดความเสี่ยงในเรื่องของการกินยาเกินขนาด ซึ่งส่งผลให้ตับต้องทำงานมากขึ้น จึงเสี่ยงเกิดโรคตับอักเสบในอนาคตได้นั่นเอง
     ดังนั้นวิธีป้องกันไม่ให้เป็นหวัดที่ดีที่สุด คือการทำให้ร่างกายอบอุ่น เปลี่ยนเสื้อผ้า สระผมและเป่าให้แห้งหลังจากโดนฝน รวมไปถึงการทานอาหารประเภทวิตามินซี อย่าง ส้ม แอปเปิ้ล ฝรั่ง อยู่เสมอ ก็จะช่วยให้คุณสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่ายนั่นเอง
ที่มา : horoscope.thaiza.com
link : http://horoscope.thaiza.com/-%E0%B8%8


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com