ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวอ่านแล้วตาสว่าง 5 ข้อสังเกต แยกให้ออก ระหว่าง

เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมี

เขียนคิ้วให้ปังรับทุกเทศกาล ด้วยไอเท็มสุดคุ้ม

เช็คดวงการงาน ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-15 ก.ค

ทำไมคนที่ซื่อสัตย์กับความรักมากๆ ต้องโดนทิ้งห

5 เคล็ดลับง่ายๆ มัดใจ คู่เดท ให้อยู่หมัด ชนะใ

3 วิธีแก้ปัญหาโลกแตกของผู้หญิง เปลี่ยนกระเป๋า

เสน่ห์ของผู้หญิงที่มัดใจชายอยู่หมัด !

เช็คดวงรายวัน 4 กุมภาพันธ์ 2560

7 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับครอบครัวของแฟนหนุ่ม

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

วิธีฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาสวยปิ๊ง หลังตากแดด

9 สัญญาณ ที่บอกว่า ความรักที่เขาให้คุณ แท้จริ

โหงวเฮง หน้าตา รูปหน้าและบุคลิก

ยิ่งกินยิ่งแก่!! อาหาร 6 6 ประเภทที่กินแล้ว "

เลิกกับแฟนที่คบกันมา6ปี ไม่รู้จะเริ่มต้นทำตัว

พบรักบนสนามรบ! เบื้องหลังชีวิตรักของนักข่าวสุ

แค่ นำหัวหอม วางใต้ฝ่าเท้าก่อนนอน แบบนี้ ช่วย

สาธุ?"คุณไสยแพ้ สามประโยคสั้นๆ" สมเด็จพระพุฒา

ยิ้มทั้งประเทศ !! ผู้สูงอายุเฮลั่นรัฐบาลเพิ่ม


ความรัก > อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"

อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"
เรากับแฟนคบกันมา 11 ปีค่ะ เขาแก่กว่า3ปี ตอนนี้เราอายุ 26 เเฟนอายุ 29 ประกอบอาชีพค้าขายค่ะ แฟนเราเป็นคนขยันมากค่ะ ใจเย็น ใจดี คอยตามใจทุกอย่าง
        ก่อนหน้านั้นเรียนจบมาเขาก็ทำงานประจำ ส่วนเราที่บ้านค่อนข้างขัดสนเรื่องเงิน เลยต้องส่งเสียตัวเองเรียน แต่เราไม่ได้ทำงานพาทไทม์นะ ตอนเลิกเรียนเราไปใกล้ๆบ้านนี่แหละ ส่วนแฟนเราก็เรียนไปปกติ จนเราเรียนจบ ทำงานได้พักนึง เลยรู้ตัวเองว่าชอบค้าขายจริงจัง เลยออกงานมาค้าขายแบบเต็มรูปแบบ พอกิจการเริ่มขยาย เป็นช่วงที่แฟนเราเบื่องานประจำค่ะ เลยออกงานมาช่วยเราค้าขาย
         เขาขยันมากคะ ทำงานทุกอย่างที่เราสั่ง ประเด็นคือ เราต้องคอยเป็นคนคิดตลอดเวลา เกิดปัญหาอะไรก็ตามเป็นเราตลอดที่ต้องคอยแก้ไข คอยจัดการ เอาจริงๆคือเราคิดว่าเขาออกงานมาจะช่วยให้กิจการมันมั่นคงขึ้นดีขึ้น และเราเองก็เหนื่อยน้อยลง 
        แต่เราไม่รู้ว่าเราเห็นแก่ตัวมากเกินไปรึเปล่า คือเรารู้สึกว่า เหมือนเราเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม คือตอนนี้ค้าขายสองคนจะทำแบบเล็กๆเหมือนแต่ก่อนก็ไม่ได้รายได้มันไม่พอใช้สองคนค่ะ 
      ส่วนเขาก็ปกติของคนอายุ ใกล้เลข3 มั้งคะ อยากมีลูก อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีนั้นนี้นู้น  แต่ปัจจุบันความจริงคือ เราว่าเขายังไม่พร้อม เราก็ยังไม่พร้อม .....ล่าสุดคือคุยกันแบบ เปิดใจ ค่ะ เราบอกเขาไปว่า ตัวเขาไม่มีภาวะความเป็นผุ้นำเลย คบกันมานานขนาดนี้ถามว่ามีความสุขมั้ย มีค่ะ แต่เราเหนื่อย เหนื่อยมาก ตอนนี้แค่จะส่งเงินเลี้ยงแม่ตัวเองก็ต้องเกรงใจเขาค่ะ ประมาณว่าเงินก็หาด้วยกัน พอคุยเรื่องนี้ คำพูดนี้ออกมาจากปากค่ะ "เรายอมเป็นช้างเท้าหลัง" ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบนะคะ แต่เราไม่ชอบเอาซะเลย 555 
        เราว่า เราอยากให้เขาเป็นคนที่ดูแลเราได้ ดูแลครอบครัวเราได้ เราไม่ได้ต้องการลูกน้องช่วยทำงาน แล้วเราต้องมานั่งดูแลรับผิดชอบชีวิตเขาอีก ล่าสุดที่เริ่มทำให้อยากเลิกแบบจริงจังคือ พี่สาวเขาอยากค้าขายคะ ขอเราช่วยคิดช่วยทำให้อีก  คำถามในใจคือ
มันใช่หรอว่ะะะะะะะะะะะ?????? เราอึดอัดมากค่ะ เราเลยบอกเขาไปว่าเราจะลองไปหางาทำ ละจะยกกิจการให้เขาดูแลเองไปเลย  คำตอบคือ.. ไม่เอา เขาว่าเขาทำไม่ได้ค่ะ 
       คิดอยากเลิกจริงๆค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มอธิบายยังไงเพราะเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่งเลยแหละ ถ้าถามถึงความรัก เราว่า รักมันกินไม่ได้ค่ะ รักแบบนี้มันเหนื่อย เราเหนื่อยจนคิดว่า เราขออยู่เป็นโสดดีกว่า ทำงานหาเงินกินเองใช้เอง สบายกายสบายใจกว่ามั้ย 
เห้ออออออออออออออออ ..
   
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3794741)
link : http://pantip.com/topic/36770105


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com