ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"

อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"
เรากับแฟนคบกันมา 11 ปีค่ะ เขาแก่กว่า3ปี ตอนนี้เราอายุ 26 เเฟนอายุ 29 ประกอบอาชีพค้าขายค่ะ แฟนเราเป็นคนขยันมากค่ะ ใจเย็น ใจดี คอยตามใจทุกอย่าง
        ก่อนหน้านั้นเรียนจบมาเขาก็ทำงานประจำ ส่วนเราที่บ้านค่อนข้างขัดสนเรื่องเงิน เลยต้องส่งเสียตัวเองเรียน แต่เราไม่ได้ทำงานพาทไทม์นะ ตอนเลิกเรียนเราไปใกล้ๆบ้านนี่แหละ ส่วนแฟนเราก็เรียนไปปกติ จนเราเรียนจบ ทำงานได้พักนึง เลยรู้ตัวเองว่าชอบค้าขายจริงจัง เลยออกงานมาค้าขายแบบเต็มรูปแบบ พอกิจการเริ่มขยาย เป็นช่วงที่แฟนเราเบื่องานประจำค่ะ เลยออกงานมาช่วยเราค้าขาย
         เขาขยันมากคะ ทำงานทุกอย่างที่เราสั่ง ประเด็นคือ เราต้องคอยเป็นคนคิดตลอดเวลา เกิดปัญหาอะไรก็ตามเป็นเราตลอดที่ต้องคอยแก้ไข คอยจัดการ เอาจริงๆคือเราคิดว่าเขาออกงานมาจะช่วยให้กิจการมันมั่นคงขึ้นดีขึ้น และเราเองก็เหนื่อยน้อยลง 
        แต่เราไม่รู้ว่าเราเห็นแก่ตัวมากเกินไปรึเปล่า คือเรารู้สึกว่า เหมือนเราเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม คือตอนนี้ค้าขายสองคนจะทำแบบเล็กๆเหมือนแต่ก่อนก็ไม่ได้รายได้มันไม่พอใช้สองคนค่ะ 
      ส่วนเขาก็ปกติของคนอายุ ใกล้เลข3 มั้งคะ อยากมีลูก อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีนั้นนี้นู้น  แต่ปัจจุบันความจริงคือ เราว่าเขายังไม่พร้อม เราก็ยังไม่พร้อม .....ล่าสุดคือคุยกันแบบ เปิดใจ ค่ะ เราบอกเขาไปว่า ตัวเขาไม่มีภาวะความเป็นผุ้นำเลย คบกันมานานขนาดนี้ถามว่ามีความสุขมั้ย มีค่ะ แต่เราเหนื่อย เหนื่อยมาก ตอนนี้แค่จะส่งเงินเลี้ยงแม่ตัวเองก็ต้องเกรงใจเขาค่ะ ประมาณว่าเงินก็หาด้วยกัน พอคุยเรื่องนี้ คำพูดนี้ออกมาจากปากค่ะ "เรายอมเป็นช้างเท้าหลัง" ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบนะคะ แต่เราไม่ชอบเอาซะเลย 555 
        เราว่า เราอยากให้เขาเป็นคนที่ดูแลเราได้ ดูแลครอบครัวเราได้ เราไม่ได้ต้องการลูกน้องช่วยทำงาน แล้วเราต้องมานั่งดูแลรับผิดชอบชีวิตเขาอีก ล่าสุดที่เริ่มทำให้อยากเลิกแบบจริงจังคือ พี่สาวเขาอยากค้าขายคะ ขอเราช่วยคิดช่วยทำให้อีก  คำถามในใจคือ
มันใช่หรอว่ะะะะะะะะะะะ?????? เราอึดอัดมากค่ะ เราเลยบอกเขาไปว่าเราจะลองไปหางาทำ ละจะยกกิจการให้เขาดูแลเองไปเลย  คำตอบคือ.. ไม่เอา เขาว่าเขาทำไม่ได้ค่ะ 
       คิดอยากเลิกจริงๆค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มอธิบายยังไงเพราะเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่งเลยแหละ ถ้าถามถึงความรัก เราว่า รักมันกินไม่ได้ค่ะ รักแบบนี้มันเหนื่อย เราเหนื่อยจนคิดว่า เราขออยู่เป็นโสดดีกว่า ทำงานหาเงินกินเองใช้เอง สบายกายสบายใจกว่ามั้ย 
เห้ออออออออออออออออ ..
   
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3794741)
link : http://pantip.com/topic/36770105


ใกล้เคียง

10 พฤติกรรมที่ทำให้ เดทแรก ของสาวๆ แป้กไม่เป็เดี๋ยวผมก็เปียกอ่ะ!! 4 วิธีทำทรงผมเก๋ๆ ในวันทอยากลดความอ้วน? "กรีกโยเกิร์ต" ช่วยได้!6 ผู้ชายตามนี้ ที่ผู้หญิงฉลาดควรเลือก!!!เคล็ดลับการดูแลทรงผมสำหรับสาวผมตรงสุดๆชีวิตคู่ที่ควรอ่านเอาใจเหล่าตัวแม่ คัดเน้น ๆ 10 ลิปสติกสีม่วงสุเป๊ะเว่อร์ 10 นางแบบเด็กรัสเซีย ที่มีหน้าตาสวโดนแฟนเก่าปล่อยภาพหลุด เห็นอวัยวะเพศ และเอาไปลงรองพื้นยังไงให้ดูเป็นผิวจริง ไม่เป็นหน้ากากสุดแม่น!! ทายนิสัยจากการคุยโทรศัพท์คอนทัวร์ขั้นเทพ!! เทคนิคแต่งหน้าแบบตัวตลก ไฮไทรงผมรวบตึงราศีใดในช่วงนี้ ควรระวัง?สาวโสดจะโดนคนมาจีบหล10 คำพูดต้องห้ามในความสัมพันธ์4 วิธี จัดการ กับ ความสัมพันธ์ แบบ "หน่วงๆ"7 นิสัยคนรัก มีแฟนแบบนี้ไม่มีซะดีกว่า!ขับถ่ายยาก ท้องอืด หายได้ง่ายๆ ด้วยสูตรอาหารลเคล็ดลับนำทาง ให้หนุ่มๆเป็นสุดยอดในเรื่องบนเตราศีใดในช่วงนี้ มีดวงเด่นเรื่องความรัก เนื้อหถามว่ามีแฟนรึยังได้คำตอบกลับมาว่า 'ไม่บอก' หม

ติดต่อเรา | www.meawza.com