ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"

อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"
เรากับแฟนคบกันมา 11 ปีค่ะ เขาแก่กว่า3ปี ตอนนี้เราอายุ 26 เเฟนอายุ 29 ประกอบอาชีพค้าขายค่ะ แฟนเราเป็นคนขยันมากค่ะ ใจเย็น ใจดี คอยตามใจทุกอย่าง
        ก่อนหน้านั้นเรียนจบมาเขาก็ทำงานประจำ ส่วนเราที่บ้านค่อนข้างขัดสนเรื่องเงิน เลยต้องส่งเสียตัวเองเรียน แต่เราไม่ได้ทำงานพาทไทม์นะ ตอนเลิกเรียนเราไปใกล้ๆบ้านนี่แหละ ส่วนแฟนเราก็เรียนไปปกติ จนเราเรียนจบ ทำงานได้พักนึง เลยรู้ตัวเองว่าชอบค้าขายจริงจัง เลยออกงานมาค้าขายแบบเต็มรูปแบบ พอกิจการเริ่มขยาย เป็นช่วงที่แฟนเราเบื่องานประจำค่ะ เลยออกงานมาช่วยเราค้าขาย
         เขาขยันมากคะ ทำงานทุกอย่างที่เราสั่ง ประเด็นคือ เราต้องคอยเป็นคนคิดตลอดเวลา เกิดปัญหาอะไรก็ตามเป็นเราตลอดที่ต้องคอยแก้ไข คอยจัดการ เอาจริงๆคือเราคิดว่าเขาออกงานมาจะช่วยให้กิจการมันมั่นคงขึ้นดีขึ้น และเราเองก็เหนื่อยน้อยลง 
        แต่เราไม่รู้ว่าเราเห็นแก่ตัวมากเกินไปรึเปล่า คือเรารู้สึกว่า เหมือนเราเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม คือตอนนี้ค้าขายสองคนจะทำแบบเล็กๆเหมือนแต่ก่อนก็ไม่ได้รายได้มันไม่พอใช้สองคนค่ะ 
      ส่วนเขาก็ปกติของคนอายุ ใกล้เลข3 มั้งคะ อยากมีลูก อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีนั้นนี้นู้น  แต่ปัจจุบันความจริงคือ เราว่าเขายังไม่พร้อม เราก็ยังไม่พร้อม .....ล่าสุดคือคุยกันแบบ เปิดใจ ค่ะ เราบอกเขาไปว่า ตัวเขาไม่มีภาวะความเป็นผุ้นำเลย คบกันมานานขนาดนี้ถามว่ามีความสุขมั้ย มีค่ะ แต่เราเหนื่อย เหนื่อยมาก ตอนนี้แค่จะส่งเงินเลี้ยงแม่ตัวเองก็ต้องเกรงใจเขาค่ะ ประมาณว่าเงินก็หาด้วยกัน พอคุยเรื่องนี้ คำพูดนี้ออกมาจากปากค่ะ "เรายอมเป็นช้างเท้าหลัง" ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบนะคะ แต่เราไม่ชอบเอาซะเลย 555 
        เราว่า เราอยากให้เขาเป็นคนที่ดูแลเราได้ ดูแลครอบครัวเราได้ เราไม่ได้ต้องการลูกน้องช่วยทำงาน แล้วเราต้องมานั่งดูแลรับผิดชอบชีวิตเขาอีก ล่าสุดที่เริ่มทำให้อยากเลิกแบบจริงจังคือ พี่สาวเขาอยากค้าขายคะ ขอเราช่วยคิดช่วยทำให้อีก  คำถามในใจคือ
มันใช่หรอว่ะะะะะะะะะะะ?????? เราอึดอัดมากค่ะ เราเลยบอกเขาไปว่าเราจะลองไปหางาทำ ละจะยกกิจการให้เขาดูแลเองไปเลย  คำตอบคือ.. ไม่เอา เขาว่าเขาทำไม่ได้ค่ะ 
       คิดอยากเลิกจริงๆค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มอธิบายยังไงเพราะเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่งเลยแหละ ถ้าถามถึงความรัก เราว่า รักมันกินไม่ได้ค่ะ รักแบบนี้มันเหนื่อย เราเหนื่อยจนคิดว่า เราขออยู่เป็นโสดดีกว่า ทำงานหาเงินกินเองใช้เอง สบายกายสบายใจกว่ามั้ย 
เห้ออออออออออออออออ ..
   
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3794741)
link : http://pantip.com/topic/36770105


ใกล้เคียง

คำแนะนำจากแพทย์:วิธีกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในหูใหม่ ดาวิกา กับแฟชั่นสุดชิค ทรงเสน่ห์ บนปกสุดนิสัยสุดยอดงี่เง่าของผู้หญิงส่วนใหญ่ ที่ผู้ชาเคล็ด(ไม่)ลับ...ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดอย่างไรให้ความรักที่ไม่ค่อยชัดเจน10 มงคลชีวิตจากพ่อหลวง ที่ควรสอนให้ลูกได้รู้รู้หรือไม่ อาการ ไทรอยด์เป็นพิษ ให้ธรรมชาติบำใครมีแฟนขี้หึงบ้าง ครับ ขี้หึงขนาด ติดงานรับโสถานการณ์อารมณ์แบบไหน ที่ผู้หญิงอยากมีเซ็กซ์?5 สิ่งไม่ควรทำ หลังเลิกกับแฟนทายใจ ทำนายนิสัย จากอักษรท้ายชื่อแฟนกลับไปคืนดีกับแฟนเก่าคนที่ไม่ใช่ จะกลายมาเป็นคนที่ใช่ได้ไหม?หลายคนอาจยังไม่รู้!! อย่ายอมเสียเงินก้อนโต จาโสดสายสตรอง!! 5 คำตอบ เมื่อโดนที่บ้านถามเรื่อ4 ทรงผมสั้นประบ่า ใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาที ก็สว8 สูตรขนมมัน ขนมไทยกินแล้วมันเคี้ยวแล้วเพลินสวย เท่ ชิค ไปกับ Tory Burch Fall 20147 ข้อเสียของการนอนหลับมากเกินไป?มันแย่กว่าที่วิธีปรับฮวงจุ้ย ประจำปี2560 โดย อ.มาส เคหาสน์ราศีใดในช่วงนี้ เฝ้าแฟนไว้ให้ดี ระวังมีกิ๊ก เ

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com