ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวทริคแต่งตัว ให้รอด จับคู่เสื้อผ้าแต่งตัวยังไง

ระวังเรื่องใกล้ตัว กินแล้วถึงตาย!! คนไทยกินยา

กระจ่างเลย!! เหตุผลที่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต้อง

อย่ารู้ช้าไป!! 7 วิธี กระชับรูขุมขนแบบธรรมชาต

ทำไมจึงต้องสะเดาะเคราะห์ การสะเดาะเคราะห์แก้ท

ล้วงลึกเรื่อง ?ฮอร์โมน? ตัวไหนช่วยเร่งเผาผลาญ

แค่มีทะเบียนบ้าน!! ก็กู้ได้ สศค.จัดให้ชุดใหญ่

7 เหตุผลทางโหงวเฮ้งที่ยังไม่ควรไป กรีดตา

ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 15 มิถุนายน 2560

รู้หรือไม่ว่า? ระดับความโกรธของคุณนั้นมีผลมาจ

วิธีดีๆ ที่จะช่วยให้บลัชออน ของสาว ๆ ติดทนนาน

สุดแม่น!!! ทำนายความรู้สึกคู่รักว่าเขารู้สึกย

ฝันดีคืนนี้รีบเข้านอน!! ไม่งั้นอาจเจอ 5 ผลร้า

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

ซื้อของขวัญให้ถูกใจคนแต่ละราศี ไม่ใช่เรื่องยา

6 ขั้นตอนง่ายๆ ตื่นนอนพร้อมผมลอนสวย

อยากพุงยุบมั้ย!! แนะนำเลย 6 ท่าที่จะทำให้พุงค

วิธีแก้แก้ขาหนีบดำ

เผยเคล็ดลับสุดยอด "วิธีแก้แบตเตอรี่เสื่อม" ทำ

"ผู้ชายบ้านรวยแต่ขี้เกียจใช้เงินไม่เป็นอีกหน่


ความรัก > อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"

อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"
เรากับแฟนคบกันมา 11 ปีค่ะ เขาแก่กว่า3ปี ตอนนี้เราอายุ 26 เเฟนอายุ 29 ประกอบอาชีพค้าขายค่ะ แฟนเราเป็นคนขยันมากค่ะ ใจเย็น ใจดี คอยตามใจทุกอย่าง
        ก่อนหน้านั้นเรียนจบมาเขาก็ทำงานประจำ ส่วนเราที่บ้านค่อนข้างขัดสนเรื่องเงิน เลยต้องส่งเสียตัวเองเรียน แต่เราไม่ได้ทำงานพาทไทม์นะ ตอนเลิกเรียนเราไปใกล้ๆบ้านนี่แหละ ส่วนแฟนเราก็เรียนไปปกติ จนเราเรียนจบ ทำงานได้พักนึง เลยรู้ตัวเองว่าชอบค้าขายจริงจัง เลยออกงานมาค้าขายแบบเต็มรูปแบบ พอกิจการเริ่มขยาย เป็นช่วงที่แฟนเราเบื่องานประจำค่ะ เลยออกงานมาช่วยเราค้าขาย
         เขาขยันมากคะ ทำงานทุกอย่างที่เราสั่ง ประเด็นคือ เราต้องคอยเป็นคนคิดตลอดเวลา เกิดปัญหาอะไรก็ตามเป็นเราตลอดที่ต้องคอยแก้ไข คอยจัดการ เอาจริงๆคือเราคิดว่าเขาออกงานมาจะช่วยให้กิจการมันมั่นคงขึ้นดีขึ้น และเราเองก็เหนื่อยน้อยลง 
        แต่เราไม่รู้ว่าเราเห็นแก่ตัวมากเกินไปรึเปล่า คือเรารู้สึกว่า เหมือนเราเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม คือตอนนี้ค้าขายสองคนจะทำแบบเล็กๆเหมือนแต่ก่อนก็ไม่ได้รายได้มันไม่พอใช้สองคนค่ะ 
      ส่วนเขาก็ปกติของคนอายุ ใกล้เลข3 มั้งคะ อยากมีลูก อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีนั้นนี้นู้น  แต่ปัจจุบันความจริงคือ เราว่าเขายังไม่พร้อม เราก็ยังไม่พร้อม .....ล่าสุดคือคุยกันแบบ เปิดใจ ค่ะ เราบอกเขาไปว่า ตัวเขาไม่มีภาวะความเป็นผุ้นำเลย คบกันมานานขนาดนี้ถามว่ามีความสุขมั้ย มีค่ะ แต่เราเหนื่อย เหนื่อยมาก ตอนนี้แค่จะส่งเงินเลี้ยงแม่ตัวเองก็ต้องเกรงใจเขาค่ะ ประมาณว่าเงินก็หาด้วยกัน พอคุยเรื่องนี้ คำพูดนี้ออกมาจากปากค่ะ "เรายอมเป็นช้างเท้าหลัง" ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบนะคะ แต่เราไม่ชอบเอาซะเลย 555 
        เราว่า เราอยากให้เขาเป็นคนที่ดูแลเราได้ ดูแลครอบครัวเราได้ เราไม่ได้ต้องการลูกน้องช่วยทำงาน แล้วเราต้องมานั่งดูแลรับผิดชอบชีวิตเขาอีก ล่าสุดที่เริ่มทำให้อยากเลิกแบบจริงจังคือ พี่สาวเขาอยากค้าขายคะ ขอเราช่วยคิดช่วยทำให้อีก  คำถามในใจคือ
มันใช่หรอว่ะะะะะะะะะะะ?????? เราอึดอัดมากค่ะ เราเลยบอกเขาไปว่าเราจะลองไปหางาทำ ละจะยกกิจการให้เขาดูแลเองไปเลย  คำตอบคือ.. ไม่เอา เขาว่าเขาทำไม่ได้ค่ะ 
       คิดอยากเลิกจริงๆค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มอธิบายยังไงเพราะเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่งเลยแหละ ถ้าถามถึงความรัก เราว่า รักมันกินไม่ได้ค่ะ รักแบบนี้มันเหนื่อย เราเหนื่อยจนคิดว่า เราขออยู่เป็นโสดดีกว่า ทำงานหาเงินกินเองใช้เอง สบายกายสบายใจกว่ามั้ย 
เห้ออออออออออออออออ ..
   
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3794741)
link : http://pantip.com/topic/36770105


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com