ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ

มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ
รู้สึกอัดอั้นขอระบายหน่อยครับ
     ไม่กี่วัน ได้ไปงานศพคนรู้จักสมัยเด็ก เจอผู้ใหญ่ถามว่าทำงานอะไรอยู่ที่ไหน เขาบอกเก่งนะ ได้อยู่ตำแหน่งนี้ ที่นี่รายได้ดี  ตอนนี้มีเงินเก็บเท่าไหร่ 
พอผมบอกว่าไม่ได้รวย แค่พอมีกินไม่เดือดร้อนอะไร เงินเก็บก็ไม่ได้เยอะอะไร  ก็ไม่มีใครเชื่อ หาว่าเราอำ    ตัวผมอายุ 39 ละ ประกอบอาชีพรับราชการ ในกรุงเทพมหานคร บ่อยครั้งจะถูกเพื่อนฝูง สมัยเรียนหรือญาติเข้าใจผิดว่าตัวเองร่ำรวย มีเงินทอง ตามตำแหน่งที่ตัวเองดำรงอยู่ ซึ่งมันแล้วแต่คนจริงๆอาชีพของผม ถ้าทำตามหน้าที่แบบผมมันก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรเลย พอมีกินไปเดือนๆ แต่คนที่รวยก็มี ซึ่งมันก็เป็นเรื่องส่วนบุคคล     
    แล้วเพื่อนสมัยเด็ก สมัยเรียน หรือที่ทำงานด้วยกันสมัยก่อน  เวลาแวะเข้ามากรุงเทพ ก็โทรหาว่าให้พาไปเลี้ยงหน่อย พาไปเที่ยวนี่หน่อย......ไอ้เราบางทีช่วงมีก็พาไปได้ ไม่คิดอะไรเพราะนานๆเจอกันที เพื่อนกัน  แต่ช่วงไม่มี  มันมาหา  ไอ้เราก็ไม่รู้จะตอบยังไงก็ได้แต่บอกว่า มีธุระ ไว้วันหลังแล้วกัน... บางคนบอกตรงๆว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเงิน บางทีเจอแขวะว่าระดับนี้ไม่มีเงินได้ไง  
   แฟนคนแรก ผมก็ชอบเปรียบเทียบผมกับคนอื่นว่า เห็นคนนั้นเขามีบ้าน มีที่ดิน มีรถสองคัน จากแต่ก่อนไม่มีอะไร....  แรกๆเธอบอกว่าคิดว่าผมแกล้งจน ไปๆมาจนจริงนี่หว่า 5555    เคยลองคบผู้หญิงคนหนึ่ง หลังจากคุยกันมาหลายเดือน ตอนนั้นมอเตอร์ไซค์เสีย ก็เดินไปส่งจากที่ทำงานผม แถวรถไฟฟ้าใต้ดิน ไปที่ทำงานเธอ (ระยะประมาณ4-5ร้อยเมตร) ไปไหนก็เดินไปไม่ก็นั่งรถเมล์  สุดท้ายไปส่งได้สองวันเธอบอกว่า ทำไมไม่เห็นมีอะไรเลย แค่รถยังมีปัญญาซื้อ...  แล้วก็เลิกคุยกันเลย (ซะงั้น)  ซึ่งผมเข้าใจว่าผู้หญิงก้ต้องการฝากอนาคตกับคนที่พร้อม ฝากชีวิตไว้ได้ (ตอนนี้ผมก็เริ่มออมอย่างจริงจังละ)    
  มีใครเคยเป็นอย่างผมบ้างครับ ที่ถูกเขาเข้าใจผิด แล้วคาดหวังกับเราไว้สูง....
ปล.ที่ตั้งกระทู้ไม่ได้มาบอกว่าตัวเองเป็นคนดีอะไร ยังมีรัก โลภ โกรธ หลง ไม่ได้หลุดพ้น  แค่นึกสงสัยว่าทำไมคนชอบเข้าใจผิด  พอช่วยเขาน้อย ก็หาว่าเรางก...
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 4030009)
link : http://pantip.com/topic/36766227


ใกล้เคียง

อะไรจะดวงดีขนาดนั้น! 3 ราศีดวงดีสุด งาน เงินดวงเนื้อคู่! กับนิสัยผู้หญิงทั้ง 12 นักษัตรเทคนิคมัดใจแฟนหนุ่มไม่ให้เขาเบื่อทำยังไงดี เจอโทรศัพท์ลับของแฟนอีกเครื่อง?ไขข้อสงสัย!! ทำข้าวผัดใส่ไข่ก่อนหรือหลังข้าวแจกสูตรกล้วยปิ้งน้ำกะทิ หอม อร่อยละมุนลิ้น แถเช็คดวงรายวัน 8 พฤศจิกายน 255810 ผักพื้นบ้าน สุดยอดอาหารบำรุงสมอง ต้านความจ5 ข้อดีของการดื่มกาแฟทุกวันกินเถอะ! ข้าวโพดวันละ 1 ฝัก รับรองว่าดีมีประโจีบเด็ก ยังไงไม่ให้รู้สึกเป็น พี่อย่าเพิ่งเครียดไป!! 3 สิ่งที่คุณควรทำ เมื่อแฟ10 ทรงผมเปลี่ยนลุคให้เริ่ดทลายกำแพงแห่งความเบื่อโฟมล้าง 7 ตัว จัดว่าเด็ดสุดในชั่วโมงนี้ทรงผมแกละเมื่อความรัก ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง..5 สัญญาณเตือนจากร่างกาย ที่กำลังบอกว่าคุณอาจมมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันบริหารเสน่ห์สาวๆ 12 ราศี อย่างไร? ให้ผู้ชายติผลไม้ใกล้ตัว ที่กินแล้วอ้วน

ติดต่อเรา | www.meawza.com