ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวข้อคิดดีๆ ที่จะทำให้คุณ 'ขอโทษ' ได้ง่ายขึ้น

7 วิธีรีเฟรชตัวเองให้สดชื่นภายใน 5 นาที เปลี

สยบทุกคราบมัน!! 2 เทคนิค ?ขจัดคราบมัน? บนเสื้

Maybelline Eye & Lip Make-up Remover

เช็คดวงรายวัน 24 เมษายน 2560

แฟนบอกว่าหมดรักเราแล้ว จะมีซักทางไหมที่ทำให้เ

ทำแผนออกเดท ให้น่าตื่นเต้นเหมือนคราวเดทแรก

รู้หรือไม่! การดื่มน้ำผลไม้ ก็สามารถทำลายสุขภ

ลักษณะของ "ปู่โสมเฝ้าทรัพย์" ผีเฝ้าสมบัติ ที่

เตือนให้รู้ไว้! 6 ภาชนะ ต่อไปนี้ ห้ามใช้กับไม

แค่หั่นแตงโมใส่จานน่ะเชยไปแล้วนะจ๊ะ!! มาลอง 1

สร้างความสุขด้วยกิจกรรมบนเตียง

วิธี จีบผู้ชายมีเจ้าของ แล้ว แบบเนียนๆ

19 ข้อคิดให้กำลังใจตัวเอง อ่านกี่ครั้งก็ไม่เบ

เผย ขั้นตอน "การขึ้นเงิน" เมื่อถูกรางวัล"สลาก

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว 7 ผู้ช่วยดี ๆ เพื่อหน้

วิธีการ "ไหว้พระภูมิเจ้าที่-ศาลตายาย" ในบ้าน

9 วิธีเขี่ยผู้ชายห่วยๆ ออกไปจากชีวิต

เช็ดดวงรายวัน 31 สิงหาคม 2558

ควรอ่าน! สามีแอบไปหาชู้ขณะภรรยาท้องนอนอยู่โรง


ความรัก > มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ

มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ
รู้สึกอัดอั้นขอระบายหน่อยครับ
     ไม่กี่วัน ได้ไปงานศพคนรู้จักสมัยเด็ก เจอผู้ใหญ่ถามว่าทำงานอะไรอยู่ที่ไหน เขาบอกเก่งนะ ได้อยู่ตำแหน่งนี้ ที่นี่รายได้ดี  ตอนนี้มีเงินเก็บเท่าไหร่ 
พอผมบอกว่าไม่ได้รวย แค่พอมีกินไม่เดือดร้อนอะไร เงินเก็บก็ไม่ได้เยอะอะไร  ก็ไม่มีใครเชื่อ หาว่าเราอำ    ตัวผมอายุ 39 ละ ประกอบอาชีพรับราชการ ในกรุงเทพมหานคร บ่อยครั้งจะถูกเพื่อนฝูง สมัยเรียนหรือญาติเข้าใจผิดว่าตัวเองร่ำรวย มีเงินทอง ตามตำแหน่งที่ตัวเองดำรงอยู่ ซึ่งมันแล้วแต่คนจริงๆอาชีพของผม ถ้าทำตามหน้าที่แบบผมมันก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรเลย พอมีกินไปเดือนๆ แต่คนที่รวยก็มี ซึ่งมันก็เป็นเรื่องส่วนบุคคล     
    แล้วเพื่อนสมัยเด็ก สมัยเรียน หรือที่ทำงานด้วยกันสมัยก่อน  เวลาแวะเข้ามากรุงเทพ ก็โทรหาว่าให้พาไปเลี้ยงหน่อย พาไปเที่ยวนี่หน่อย......ไอ้เราบางทีช่วงมีก็พาไปได้ ไม่คิดอะไรเพราะนานๆเจอกันที เพื่อนกัน  แต่ช่วงไม่มี  มันมาหา  ไอ้เราก็ไม่รู้จะตอบยังไงก็ได้แต่บอกว่า มีธุระ ไว้วันหลังแล้วกัน... บางคนบอกตรงๆว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเงิน บางทีเจอแขวะว่าระดับนี้ไม่มีเงินได้ไง  
   แฟนคนแรก ผมก็ชอบเปรียบเทียบผมกับคนอื่นว่า เห็นคนนั้นเขามีบ้าน มีที่ดิน มีรถสองคัน จากแต่ก่อนไม่มีอะไร....  แรกๆเธอบอกว่าคิดว่าผมแกล้งจน ไปๆมาจนจริงนี่หว่า 5555    เคยลองคบผู้หญิงคนหนึ่ง หลังจากคุยกันมาหลายเดือน ตอนนั้นมอเตอร์ไซค์เสีย ก็เดินไปส่งจากที่ทำงานผม แถวรถไฟฟ้าใต้ดิน ไปที่ทำงานเธอ (ระยะประมาณ4-5ร้อยเมตร) ไปไหนก็เดินไปไม่ก็นั่งรถเมล์  สุดท้ายไปส่งได้สองวันเธอบอกว่า ทำไมไม่เห็นมีอะไรเลย แค่รถยังมีปัญญาซื้อ...  แล้วก็เลิกคุยกันเลย (ซะงั้น)  ซึ่งผมเข้าใจว่าผู้หญิงก้ต้องการฝากอนาคตกับคนที่พร้อม ฝากชีวิตไว้ได้ (ตอนนี้ผมก็เริ่มออมอย่างจริงจังละ)    
  มีใครเคยเป็นอย่างผมบ้างครับ ที่ถูกเขาเข้าใจผิด แล้วคาดหวังกับเราไว้สูง....
ปล.ที่ตั้งกระทู้ไม่ได้มาบอกว่าตัวเองเป็นคนดีอะไร ยังมีรัก โลภ โกรธ หลง ไม่ได้หลุดพ้น  แค่นึกสงสัยว่าทำไมคนชอบเข้าใจผิด  พอช่วยเขาน้อย ก็หาว่าเรางก...
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 4030009)
link : http://pantip.com/topic/36766227


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com