ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ

มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ
รู้สึกอัดอั้นขอระบายหน่อยครับ
     ไม่กี่วัน ได้ไปงานศพคนรู้จักสมัยเด็ก เจอผู้ใหญ่ถามว่าทำงานอะไรอยู่ที่ไหน เขาบอกเก่งนะ ได้อยู่ตำแหน่งนี้ ที่นี่รายได้ดี  ตอนนี้มีเงินเก็บเท่าไหร่ 
พอผมบอกว่าไม่ได้รวย แค่พอมีกินไม่เดือดร้อนอะไร เงินเก็บก็ไม่ได้เยอะอะไร  ก็ไม่มีใครเชื่อ หาว่าเราอำ    ตัวผมอายุ 39 ละ ประกอบอาชีพรับราชการ ในกรุงเทพมหานคร บ่อยครั้งจะถูกเพื่อนฝูง สมัยเรียนหรือญาติเข้าใจผิดว่าตัวเองร่ำรวย มีเงินทอง ตามตำแหน่งที่ตัวเองดำรงอยู่ ซึ่งมันแล้วแต่คนจริงๆอาชีพของผม ถ้าทำตามหน้าที่แบบผมมันก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรเลย พอมีกินไปเดือนๆ แต่คนที่รวยก็มี ซึ่งมันก็เป็นเรื่องส่วนบุคคล     
    แล้วเพื่อนสมัยเด็ก สมัยเรียน หรือที่ทำงานด้วยกันสมัยก่อน  เวลาแวะเข้ามากรุงเทพ ก็โทรหาว่าให้พาไปเลี้ยงหน่อย พาไปเที่ยวนี่หน่อย......ไอ้เราบางทีช่วงมีก็พาไปได้ ไม่คิดอะไรเพราะนานๆเจอกันที เพื่อนกัน  แต่ช่วงไม่มี  มันมาหา  ไอ้เราก็ไม่รู้จะตอบยังไงก็ได้แต่บอกว่า มีธุระ ไว้วันหลังแล้วกัน... บางคนบอกตรงๆว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเงิน บางทีเจอแขวะว่าระดับนี้ไม่มีเงินได้ไง  
   แฟนคนแรก ผมก็ชอบเปรียบเทียบผมกับคนอื่นว่า เห็นคนนั้นเขามีบ้าน มีที่ดิน มีรถสองคัน จากแต่ก่อนไม่มีอะไร....  แรกๆเธอบอกว่าคิดว่าผมแกล้งจน ไปๆมาจนจริงนี่หว่า 5555    เคยลองคบผู้หญิงคนหนึ่ง หลังจากคุยกันมาหลายเดือน ตอนนั้นมอเตอร์ไซค์เสีย ก็เดินไปส่งจากที่ทำงานผม แถวรถไฟฟ้าใต้ดิน ไปที่ทำงานเธอ (ระยะประมาณ4-5ร้อยเมตร) ไปไหนก็เดินไปไม่ก็นั่งรถเมล์  สุดท้ายไปส่งได้สองวันเธอบอกว่า ทำไมไม่เห็นมีอะไรเลย แค่รถยังมีปัญญาซื้อ...  แล้วก็เลิกคุยกันเลย (ซะงั้น)  ซึ่งผมเข้าใจว่าผู้หญิงก้ต้องการฝากอนาคตกับคนที่พร้อม ฝากชีวิตไว้ได้ (ตอนนี้ผมก็เริ่มออมอย่างจริงจังละ)    
  มีใครเคยเป็นอย่างผมบ้างครับ ที่ถูกเขาเข้าใจผิด แล้วคาดหวังกับเราไว้สูง....
ปล.ที่ตั้งกระทู้ไม่ได้มาบอกว่าตัวเองเป็นคนดีอะไร ยังมีรัก โลภ โกรธ หลง ไม่ได้หลุดพ้น  แค่นึกสงสัยว่าทำไมคนชอบเข้าใจผิด  พอช่วยเขาน้อย ก็หาว่าเรางก...
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 4030009)
link : http://pantip.com/topic/36766227


ใกล้เคียง

คำแนะนำจากแพทย์:วิธีกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในหูใหม่ ดาวิกา กับแฟชั่นสุดชิค ทรงเสน่ห์ บนปกสุดนิสัยสุดยอดงี่เง่าของผู้หญิงส่วนใหญ่ ที่ผู้ชาเคล็ด(ไม่)ลับ...ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดอย่างไรให้ความรักที่ไม่ค่อยชัดเจน10 มงคลชีวิตจากพ่อหลวง ที่ควรสอนให้ลูกได้รู้รู้หรือไม่ อาการ ไทรอยด์เป็นพิษ ให้ธรรมชาติบำใครมีแฟนขี้หึงบ้าง ครับ ขี้หึงขนาด ติดงานรับโสถานการณ์อารมณ์แบบไหน ที่ผู้หญิงอยากมีเซ็กซ์?5 สิ่งไม่ควรทำ หลังเลิกกับแฟนทายใจ ทำนายนิสัย จากอักษรท้ายชื่อแฟนกลับไปคืนดีกับแฟนเก่าคนที่ไม่ใช่ จะกลายมาเป็นคนที่ใช่ได้ไหม?หลายคนอาจยังไม่รู้!! อย่ายอมเสียเงินก้อนโต จาโสดสายสตรอง!! 5 คำตอบ เมื่อโดนที่บ้านถามเรื่อ4 ทรงผมสั้นประบ่า ใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาที ก็สว8 สูตรขนมมัน ขนมไทยกินแล้วมันเคี้ยวแล้วเพลินสวย เท่ ชิค ไปกับ Tory Burch Fall 20147 ข้อเสียของการนอนหลับมากเกินไป?มันแย่กว่าที่วิธีปรับฮวงจุ้ย ประจำปี2560 โดย อ.มาส เคหาสน์ราศีใดในช่วงนี้ เฝ้าแฟนไว้ให้ดี ระวังมีกิ๊ก เ

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com