ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวทริคแต่งตัว ให้รอด จับคู่เสื้อผ้าแต่งตัวยังไง

ระวังเรื่องใกล้ตัว กินแล้วถึงตาย!! คนไทยกินยา

กระจ่างเลย!! เหตุผลที่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต้อง

อย่ารู้ช้าไป!! 7 วิธี กระชับรูขุมขนแบบธรรมชาต

ทำไมจึงต้องสะเดาะเคราะห์ การสะเดาะเคราะห์แก้ท

ล้วงลึกเรื่อง ?ฮอร์โมน? ตัวไหนช่วยเร่งเผาผลาญ

แค่มีทะเบียนบ้าน!! ก็กู้ได้ สศค.จัดให้ชุดใหญ่

7 เหตุผลทางโหงวเฮ้งที่ยังไม่ควรไป กรีดตา

ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 15 มิถุนายน 2560

รู้หรือไม่ว่า? ระดับความโกรธของคุณนั้นมีผลมาจ

วิธีดีๆ ที่จะช่วยให้บลัชออน ของสาว ๆ ติดทนนาน

สุดแม่น!!! ทำนายความรู้สึกคู่รักว่าเขารู้สึกย

ฝันดีคืนนี้รีบเข้านอน!! ไม่งั้นอาจเจอ 5 ผลร้า

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

ซื้อของขวัญให้ถูกใจคนแต่ละราศี ไม่ใช่เรื่องยา

6 ขั้นตอนง่ายๆ ตื่นนอนพร้อมผมลอนสวย

อยากพุงยุบมั้ย!! แนะนำเลย 6 ท่าที่จะทำให้พุงค

วิธีแก้แก้ขาหนีบดำ

เผยเคล็ดลับสุดยอด "วิธีแก้แบตเตอรี่เสื่อม" ทำ

"ผู้ชายบ้านรวยแต่ขี้เกียจใช้เงินไม่เป็นอีกหน่


ความรัก > มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ

มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ
รู้สึกอัดอั้นขอระบายหน่อยครับ
     ไม่กี่วัน ได้ไปงานศพคนรู้จักสมัยเด็ก เจอผู้ใหญ่ถามว่าทำงานอะไรอยู่ที่ไหน เขาบอกเก่งนะ ได้อยู่ตำแหน่งนี้ ที่นี่รายได้ดี  ตอนนี้มีเงินเก็บเท่าไหร่ 
พอผมบอกว่าไม่ได้รวย แค่พอมีกินไม่เดือดร้อนอะไร เงินเก็บก็ไม่ได้เยอะอะไร  ก็ไม่มีใครเชื่อ หาว่าเราอำ    ตัวผมอายุ 39 ละ ประกอบอาชีพรับราชการ ในกรุงเทพมหานคร บ่อยครั้งจะถูกเพื่อนฝูง สมัยเรียนหรือญาติเข้าใจผิดว่าตัวเองร่ำรวย มีเงินทอง ตามตำแหน่งที่ตัวเองดำรงอยู่ ซึ่งมันแล้วแต่คนจริงๆอาชีพของผม ถ้าทำตามหน้าที่แบบผมมันก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรเลย พอมีกินไปเดือนๆ แต่คนที่รวยก็มี ซึ่งมันก็เป็นเรื่องส่วนบุคคล     
    แล้วเพื่อนสมัยเด็ก สมัยเรียน หรือที่ทำงานด้วยกันสมัยก่อน  เวลาแวะเข้ามากรุงเทพ ก็โทรหาว่าให้พาไปเลี้ยงหน่อย พาไปเที่ยวนี่หน่อย......ไอ้เราบางทีช่วงมีก็พาไปได้ ไม่คิดอะไรเพราะนานๆเจอกันที เพื่อนกัน  แต่ช่วงไม่มี  มันมาหา  ไอ้เราก็ไม่รู้จะตอบยังไงก็ได้แต่บอกว่า มีธุระ ไว้วันหลังแล้วกัน... บางคนบอกตรงๆว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเงิน บางทีเจอแขวะว่าระดับนี้ไม่มีเงินได้ไง  
   แฟนคนแรก ผมก็ชอบเปรียบเทียบผมกับคนอื่นว่า เห็นคนนั้นเขามีบ้าน มีที่ดิน มีรถสองคัน จากแต่ก่อนไม่มีอะไร....  แรกๆเธอบอกว่าคิดว่าผมแกล้งจน ไปๆมาจนจริงนี่หว่า 5555    เคยลองคบผู้หญิงคนหนึ่ง หลังจากคุยกันมาหลายเดือน ตอนนั้นมอเตอร์ไซค์เสีย ก็เดินไปส่งจากที่ทำงานผม แถวรถไฟฟ้าใต้ดิน ไปที่ทำงานเธอ (ระยะประมาณ4-5ร้อยเมตร) ไปไหนก็เดินไปไม่ก็นั่งรถเมล์  สุดท้ายไปส่งได้สองวันเธอบอกว่า ทำไมไม่เห็นมีอะไรเลย แค่รถยังมีปัญญาซื้อ...  แล้วก็เลิกคุยกันเลย (ซะงั้น)  ซึ่งผมเข้าใจว่าผู้หญิงก้ต้องการฝากอนาคตกับคนที่พร้อม ฝากชีวิตไว้ได้ (ตอนนี้ผมก็เริ่มออมอย่างจริงจังละ)    
  มีใครเคยเป็นอย่างผมบ้างครับ ที่ถูกเขาเข้าใจผิด แล้วคาดหวังกับเราไว้สูง....
ปล.ที่ตั้งกระทู้ไม่ได้มาบอกว่าตัวเองเป็นคนดีอะไร ยังมีรัก โลภ โกรธ หลง ไม่ได้หลุดพ้น  แค่นึกสงสัยว่าทำไมคนชอบเข้าใจผิด  พอช่วยเขาน้อย ก็หาว่าเรางก...
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 4030009)
link : http://pantip.com/topic/36766227


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com