ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


เรื่องเด่น ประเด็นร้อน ! > สาวแจ้งเตือนภัยเต๊นท์รถมือสองชื่อดัง จองรถไว้ พอกู้ผ่านกลับได้อีกคัน...แถมยัดเยียดให้เอาคันที่ไม่อยากได้??

สาวแจ้งเตือนภัยเต๊นท์รถมือสองชื่อดัง จองรถไว้ พอกู้ผ่านกลับได้อีกคัน...แถมยัดเยียดให้เอาคันที่ไม่อยากได้??
เพจเฟซบุ๊ก  Social Scam Hunter ได้เผยแพร่เรื่องเตือนภัยเต๊นท์รถมือสอง จากแฟนเพจ โดยโพสท์ระบุว่า
แจ้งเตือนภัยเต๊นรถมือสอง ชื่อดัง ในศูนย์รถยนต์ แถวถนนกาญจาภิเษก เขตบางแคเหนือ
ด้วยความอยากได้รถมือสองแบบ suv 7 ที่นั่ง และชอบรูปโฉมที่สวยออกแบบสปอร์ต ของเชฟแคปติวา จึงตระเวณหาดูรถและมาถูกใจที่เต๊น "แห่งหนึ่ง" เพราะมีสภาพที่สวยและมีให้เลือกหลายคัน จึงเข้าสอบถามราคา คนที่แนะนำเรื่องรถก็บอกราคาไปเรื่อยๆแต่ละคัน ทางเราก็ลองต่อราคา
ซึ่งคนที่แนะนำก็ได้ให้ผู้หญิงมาคุยด้วย ท่าทางผู้หญิงดูคล่องแคล่วแนะนำเรื่องรถเป็นอย่างดี เราบอกว่าไม่เอาสีดำสีแดง ผู้หญิงก็เลยบอกคันที่ถามราคาอยู่เล่มทะเบียนยังไม่เรียบร้อย ให้มาดูอีกคันที่พึ่งเข้ามาราคาไม่แพง รุ่นปี 12 สีขาว เป็นเครื่องเบนซิน 2.4 ทอปของรุ่นนี้ ทะเบียน ฆณ 2664 คิดราคาให้พิเศษ 599000 บาท
เราเลยถามว่าลดราคาอีกได้มั้ย ผู้หญิงก็เลยเดินนำเข้าไปในออฟฟิศ อีกที่หนึ่งที่อยู่เยื้องๆกัน และเริ่มต่อรองราคา ทางเราขอต่อในราคา 550000 บาทโดยทางฝ่ายผู้หญิงบอกไม่ได้ และลดให้เหลือ 579000 บาท และถามว่าจะซื้อสดหรือผ่อน เราก็บอกผ่อนโดยจะดาวน์ 100,000 บาท เขาบอกให้วางเงินจอง จะเอา10,000 บาท เราไม่ได้เตรียมไปจึงให้ไป 2,000 บาท พร้อมเขียนใบจองให้และทำเรื่องขอสินเชื่อกับเกียรตินาคิน
เรากับลูกสาวจึงไปถ่ายรูปรถคันที่จะซื้อด้วยกัน แล้วเราก็กลับบ้าน ต่อมาผู้ชายชื่อบอยโทรมาให้ไปทำเรื่องขอสินเชื่อกับกรุงศรี หลังจากนั้นไม่กี่วันผู้ชายโทรมาแนะนำตัว ว่าชื่อกี้เป็นน้องเจ้าของเต๊นพี่สาวชื่อนุก ให้มาทำสัญญาและคุยค่าใช้จ่ายเพราะสินเชื่อผ่านแล้ว พร้อมทั้งโทรมาตามอีกหลายรอบ เราเลยตกลงไปวันเสาร์ที่ 12 ส.ค 60 เวลา 14.00 น.
แต่พอไปถึงเต๊นเราเดินหารถทะเบียน ฆณ 2664 ตั้งนานก็ไม่เจอจึงถามคนที่ดูแลรถว่ารถเชฟสีขาว ทะเบียน 2664 ไปไหน เขาก็ไปตามผู้ชายชื่อกี้มา และบอกให้เราไปนั่งรอที่ออฟฟิดเดี๋ยวจะเอารถมาให้ดู
พอรถที่เอามาให้ดูสีขาวเหมือนกันแต่ทะเบียน 2 กฌ 1667 เป็นคนละคันกับที่ตกลงกันไว้ เราบอกไม่ใช่คันนี้ ก็พยายามยัดเยียดให้เราแล้วถามเราว่าคันนั้ไปไหน มันดีกว่าคันนี้ยังไง ทางเราบอกถ้าขายไปแล้วก็ขอเงินคืน เขาบอกให้เราคิดดีๆแล้วค่อยมาคุยกันใหม่
ทางเราก็โทรมาขอเงินจองคืน ผู้หญิงชื่อนุกก็โวยวายและด่า ส่วนผู้ชายชื่อกี้ก็บอกแต่ให้เราเลือกคันใหม่ พอเราไม่เอาแน่แล้วก็โวยวายอยากได้ให้ไปแจ้งความเอาเลย เราได้ไปลงบันทึกประจำวันและให้ตำรวจมาช่วยพูดก็ไม่ยอมทำเป็นบื้อมั่วนิ่ม พร้อมโวยวาย และแกล้งมาบอกให้ตำรวจคุยกับร้อยเวรที่ไหนก็ไม่รู้ แล้วดีงเอกสารใบจองพร้อมบันทึกประจำวันไป และฉีกทำลายใบจองเพื่อทำลายหลักฐานต่อหน้าตำรวจที่ไป เอาบันทึกประจำวันไปดูว่าเราแจ้งความวายังไงบ้าง
พอเราเดินไปขอเงินจองคืนก็โวยวายมั่วนิ่มว่ารถ ทะเบียน 2664 จอดอยู่นี่ ทั้งๆที่ไม่มีแต่แถไปเรื่อย เห็นแล้วอายแทนทั้งตัวผู้ชายและผู้หญิงเลยค่ะ เล่ห์เหลี่ยมฉ้อกลและกลโกงแพรวพราวมาก เขาจะพยายามให้ทุกคนจองรถให้ได้ แล้วไม่คืนเงินให้ไม่ว่ากรณีใดๆ สินเชื่อไม่ผ่านก็ไม่คืน บอกเป็นค่าเอกสาร หรือถ้าผ่านก็จะมีค่าอะไรอีกเยอะแยะ
ลูกค้าบางรายก็จองคันเดียวกัน มารับรถวันเดียวกันก็มี บางรายรถมีปัญหาโอนรถไม่ได้ สรุปเอาเงินลูกค้าทุกวิถีทาง ไม่มีจรรยาบรรณ ไม่มีมโนธรรม คิดแต่อยากรวยอย่างเดียว รวยบนความเจ็บใจ เสียใจของคนอื่น รู้ทางหนีทีไล่เป็นอย่างดี แปลกจังค่ะไม่มีหน่วยงานไหนจัดการได้เลยปล่อยคนชั่วคนเลวหลอกลวงสังคมลอยนวลอยู่ได้
ทั้งนี้เป็นการเล่าเพียงฝ่ายเดียว   โปรดใช้วิจารณญาณ
ที่มา : postjung.com
link : http://board.postjung.com/1040681.htm


ใกล้เคียง

คำแนะนำจากแพทย์:วิธีกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในหูใหม่ ดาวิกา กับแฟชั่นสุดชิค ทรงเสน่ห์ บนปกสุดนิสัยสุดยอดงี่เง่าของผู้หญิงส่วนใหญ่ ที่ผู้ชาเคล็ด(ไม่)ลับ...ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดอย่างไรให้ความรักที่ไม่ค่อยชัดเจน10 มงคลชีวิตจากพ่อหลวง ที่ควรสอนให้ลูกได้รู้รู้หรือไม่ อาการ ไทรอยด์เป็นพิษ ให้ธรรมชาติบำใครมีแฟนขี้หึงบ้าง ครับ ขี้หึงขนาด ติดงานรับโสถานการณ์อารมณ์แบบไหน ที่ผู้หญิงอยากมีเซ็กซ์?5 สิ่งไม่ควรทำ หลังเลิกกับแฟนทายใจ ทำนายนิสัย จากอักษรท้ายชื่อแฟนกลับไปคืนดีกับแฟนเก่าคนที่ไม่ใช่ จะกลายมาเป็นคนที่ใช่ได้ไหม?หลายคนอาจยังไม่รู้!! อย่ายอมเสียเงินก้อนโต จาโสดสายสตรอง!! 5 คำตอบ เมื่อโดนที่บ้านถามเรื่อ4 ทรงผมสั้นประบ่า ใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาที ก็สว8 สูตรขนมมัน ขนมไทยกินแล้วมันเคี้ยวแล้วเพลินสวย เท่ ชิค ไปกับ Tory Burch Fall 20147 ข้อเสียของการนอนหลับมากเกินไป?มันแย่กว่าที่วิธีปรับฮวงจุ้ย ประจำปี2560 โดย อ.มาส เคหาสน์ราศีใดในช่วงนี้ เฝ้าแฟนไว้ให้ดี ระวังมีกิ๊ก เ

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com