ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวท้าให้ลอง! 5 สิ่งยิ่งกินยิ่งผอม ?

อยากดวงดีเข้ามาเลย!! สวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริม

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัด

เมืองไทยฮอตมาก! มารับมือกับ "ภาวะร่างกายขาดน้

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย

เทคนิค ปกปิดริ้วรอย เยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เพื่อนเขาทำกันแบบนี้หรอ?

อะไรทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้ยอมหยุดกับผู้ชายธรรมดา

เกลียด สถานะ "คนที่ไม่มีสถานะ"

สั้นก็สวยได้ 3 สไตล์การจัดแต่ง ?ทรงผมสั้น? ขอ

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

"ริว จิตสัมผัส" แนะวิธีแก้ ชาติหน้าไม่อยากเป

คอนเฟิร์ม! ลดความอ้วน ลดไขมัน ไม่ต้องอดอาหาร

อย่าลืมสังเกต! ตุ่มน้ำใสๆ บนนิ้วมือ ฝ่ามือ ฝ่

4 เทคนิค ทาลิปสติกให้สวยโดนใจ!!

ความเชื่อแห่งเรื่องการขอพรให้ได้สามีที่ดี ไม่

เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเว

ลางร้ายบอกเหตุ ความเชื่อโบราณน่ารู้

สวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้ 5 สาวคนดังยอมทุนเง

30 ทรงผมสั้น แสกกลาง...สวยซอฟต์ ดูชิคแบบหวานๆ


เรื่องเด่น ประเด็นร้อน ! > สาวแจ้งเตือนภัยเต๊นท์รถมือสองชื่อดัง จองรถไว้ พอกู้ผ่านกลับได้อีกคัน...แถมยัดเยียดให้เอาคันที่ไม่อยากได้??

สาวแจ้งเตือนภัยเต๊นท์รถมือสองชื่อดัง จองรถไว้ พอกู้ผ่านกลับได้อีกคัน...แถมยัดเยียดให้เอาคันที่ไม่อยากได้??
เพจเฟซบุ๊ก  Social Scam Hunter ได้เผยแพร่เรื่องเตือนภัยเต๊นท์รถมือสอง จากแฟนเพจ โดยโพสท์ระบุว่า
แจ้งเตือนภัยเต๊นรถมือสอง ชื่อดัง ในศูนย์รถยนต์ แถวถนนกาญจาภิเษก เขตบางแคเหนือ
ด้วยความอยากได้รถมือสองแบบ suv 7 ที่นั่ง และชอบรูปโฉมที่สวยออกแบบสปอร์ต ของเชฟแคปติวา จึงตระเวณหาดูรถและมาถูกใจที่เต๊น "แห่งหนึ่ง" เพราะมีสภาพที่สวยและมีให้เลือกหลายคัน จึงเข้าสอบถามราคา คนที่แนะนำเรื่องรถก็บอกราคาไปเรื่อยๆแต่ละคัน ทางเราก็ลองต่อราคา
ซึ่งคนที่แนะนำก็ได้ให้ผู้หญิงมาคุยด้วย ท่าทางผู้หญิงดูคล่องแคล่วแนะนำเรื่องรถเป็นอย่างดี เราบอกว่าไม่เอาสีดำสีแดง ผู้หญิงก็เลยบอกคันที่ถามราคาอยู่เล่มทะเบียนยังไม่เรียบร้อย ให้มาดูอีกคันที่พึ่งเข้ามาราคาไม่แพง รุ่นปี 12 สีขาว เป็นเครื่องเบนซิน 2.4 ทอปของรุ่นนี้ ทะเบียน ฆณ 2664 คิดราคาให้พิเศษ 599000 บาท
เราเลยถามว่าลดราคาอีกได้มั้ย ผู้หญิงก็เลยเดินนำเข้าไปในออฟฟิศ อีกที่หนึ่งที่อยู่เยื้องๆกัน และเริ่มต่อรองราคา ทางเราขอต่อในราคา 550000 บาทโดยทางฝ่ายผู้หญิงบอกไม่ได้ และลดให้เหลือ 579000 บาท และถามว่าจะซื้อสดหรือผ่อน เราก็บอกผ่อนโดยจะดาวน์ 100,000 บาท เขาบอกให้วางเงินจอง จะเอา10,000 บาท เราไม่ได้เตรียมไปจึงให้ไป 2,000 บาท พร้อมเขียนใบจองให้และทำเรื่องขอสินเชื่อกับเกียรตินาคิน
เรากับลูกสาวจึงไปถ่ายรูปรถคันที่จะซื้อด้วยกัน แล้วเราก็กลับบ้าน ต่อมาผู้ชายชื่อบอยโทรมาให้ไปทำเรื่องขอสินเชื่อกับกรุงศรี หลังจากนั้นไม่กี่วันผู้ชายโทรมาแนะนำตัว ว่าชื่อกี้เป็นน้องเจ้าของเต๊นพี่สาวชื่อนุก ให้มาทำสัญญาและคุยค่าใช้จ่ายเพราะสินเชื่อผ่านแล้ว พร้อมทั้งโทรมาตามอีกหลายรอบ เราเลยตกลงไปวันเสาร์ที่ 12 ส.ค 60 เวลา 14.00 น.
แต่พอไปถึงเต๊นเราเดินหารถทะเบียน ฆณ 2664 ตั้งนานก็ไม่เจอจึงถามคนที่ดูแลรถว่ารถเชฟสีขาว ทะเบียน 2664 ไปไหน เขาก็ไปตามผู้ชายชื่อกี้มา และบอกให้เราไปนั่งรอที่ออฟฟิดเดี๋ยวจะเอารถมาให้ดู
พอรถที่เอามาให้ดูสีขาวเหมือนกันแต่ทะเบียน 2 กฌ 1667 เป็นคนละคันกับที่ตกลงกันไว้ เราบอกไม่ใช่คันนี้ ก็พยายามยัดเยียดให้เราแล้วถามเราว่าคันนั้ไปไหน มันดีกว่าคันนี้ยังไง ทางเราบอกถ้าขายไปแล้วก็ขอเงินคืน เขาบอกให้เราคิดดีๆแล้วค่อยมาคุยกันใหม่
ทางเราก็โทรมาขอเงินจองคืน ผู้หญิงชื่อนุกก็โวยวายและด่า ส่วนผู้ชายชื่อกี้ก็บอกแต่ให้เราเลือกคันใหม่ พอเราไม่เอาแน่แล้วก็โวยวายอยากได้ให้ไปแจ้งความเอาเลย เราได้ไปลงบันทึกประจำวันและให้ตำรวจมาช่วยพูดก็ไม่ยอมทำเป็นบื้อมั่วนิ่ม พร้อมโวยวาย และแกล้งมาบอกให้ตำรวจคุยกับร้อยเวรที่ไหนก็ไม่รู้ แล้วดีงเอกสารใบจองพร้อมบันทึกประจำวันไป และฉีกทำลายใบจองเพื่อทำลายหลักฐานต่อหน้าตำรวจที่ไป เอาบันทึกประจำวันไปดูว่าเราแจ้งความวายังไงบ้าง
พอเราเดินไปขอเงินจองคืนก็โวยวายมั่วนิ่มว่ารถ ทะเบียน 2664 จอดอยู่นี่ ทั้งๆที่ไม่มีแต่แถไปเรื่อย เห็นแล้วอายแทนทั้งตัวผู้ชายและผู้หญิงเลยค่ะ เล่ห์เหลี่ยมฉ้อกลและกลโกงแพรวพราวมาก เขาจะพยายามให้ทุกคนจองรถให้ได้ แล้วไม่คืนเงินให้ไม่ว่ากรณีใดๆ สินเชื่อไม่ผ่านก็ไม่คืน บอกเป็นค่าเอกสาร หรือถ้าผ่านก็จะมีค่าอะไรอีกเยอะแยะ
ลูกค้าบางรายก็จองคันเดียวกัน มารับรถวันเดียวกันก็มี บางรายรถมีปัญหาโอนรถไม่ได้ สรุปเอาเงินลูกค้าทุกวิถีทาง ไม่มีจรรยาบรรณ ไม่มีมโนธรรม คิดแต่อยากรวยอย่างเดียว รวยบนความเจ็บใจ เสียใจของคนอื่น รู้ทางหนีทีไล่เป็นอย่างดี แปลกจังค่ะไม่มีหน่วยงานไหนจัดการได้เลยปล่อยคนชั่วคนเลวหลอกลวงสังคมลอยนวลอยู่ได้
ทั้งนี้เป็นการเล่าเพียงฝ่ายเดียว   โปรดใช้วิจารณญาณ
ที่มา : postjung.com
link : http://board.postjung.com/1040681.htm


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com