ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > ทุกข์ใจกับการกระทำของภรรยา

ทุกข์ใจกับการกระทำของภรรยา
ภรรยาที่อยู่กินด้วยกันมานาน 11 ปี (รวมเวลาที่อยู่กินกันก่อนแต่งงานด้วย)  แอบคุยกันเชิงชู้สาวกับลูกน้องที่ทำงานของภรรยาที่อายุน้อยกว่า 4 ปี (ผมและภรรยาอายุ30กลางๆ)  มีไปกินข้าวกลางวันด้วยกัน 2 คนในบางวัน  แอบคุย Line กันลักษณะจีบกันแซวกันไปมาทุกวัน  ไปเดินซื้อของด้วยกันบางวันแล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน  
     นอกจากนี่ภรรยายังได้คุย Line กับเพื่อนสนิทของภรรยาที่เป็นผู้หญิงเพื่อปรึกษาเรื่องของลูกน้องคนนี้และได้รับสารภาพกับเพื่อนเขาว่า เขาชอบลูกน้องคนนี้  มีจับมือ มีซบไหล่  แต่ยังไม่มีอะไรเกินเลย  โดยเพื่อนของภรรยาเองก็ได้มีการตักเตือนภรรยาผมว่า เธอมีสามีแล้วนะ มันจะดีหรอ  ระวังสามีเธอรู้จะมีปัญหากันนะ  ภรรยาผมก็ตอบว่า 55555, มันฟินเวอร์, ชุ่มหัวใจดีนะ...  แล้วก็คุยเปลี่ยนเรื่องไป
     พฤติกรรมของภรรยาที่ปฏิบัติต่อผมตอนนี้ยังคงปกติ  กิจกรรมสามีภรรยาต่างๆมีปกติ  กลับบ้านเวลาปกติ   ***แต่ที่แปลกจนทำให้ผมเริ่มเฝ้าดูเธอ คือเธอมีแอบนั้งอมยิ้มเวลาผมไม่ได้อยู่ใกล้ๆ  และบางครั้งอยู่ดีๆก็อารมณ์ดี ร้องเพลงด้วยเวลาอาบน้ำปกติไม่เคยทำ  รักสวยรักงามมากขึ้นแต่ปกติก็เป็นอยู่แล้ว  ติดเล่นโทรศัพท์  เปลี่ยนที่วางโทรศัพท์และปิดเสียงตั้งสั่นในบางครั้งไม่ทุกวัน  แต่ไม่ถึงขนาดเปลี่ยนรหัส และอื่นๆ จนทำให้ผมรู้สึก
     ผมเฝ้าดูภรรยาผมมาเกือบจะครบเดือน  โดยเธอไม่รู้ว่าผมรู้และผมพยายามทำตัวปกติ จะรีบกลับบ้านให้ถึงก่อนภรรยาเพื่อเก็บหลักฐานการคุยทาง Line ไว้  ผมรู้สถานการณ์ดีว่าตอนนี้ภรรยาผมเริ่มปันใจให้ลูกน้องของเขาแล้ว  ที่ผ่านมาผมและภรรยาไม่เคยใช้คำหยาบใส่กัน และไม่เคยใช้กำลัง แต่ทะเลอะกันบ้างปกติก็ต่างคนต่างเงียบๆไป หายแล้วก็คุยกันปกติ  แต่ส่วนมากก็เป็นเธอที่บ่นผม  สภาพความเป็นอยู่ไม่มีหนี้สิน  ไม่ลำบาก  ฐานะกลางๆทั่วๆไป 
     วันเสาร์นี้ผมจะเปิดใจคุยกับภรรยาว่าผมรู้เรื่องลูกน้องเขาแล้ว ผมอยากถามความคิดเห็นว่า กรณีที่กล่าวมานี้  มีใครเคยเปิดใจคุยกับภรรยาแล้ว  ภรรยากลับตัวกลับใจบ้างไหม ?  หรือผลที่ได้กลับมาเป็นอย่างไร เพราะผมแอบหวั่นๆอยู่เหมือนกันกลัวว่าเขาอาจจะจริงจังกับอีกฝ่ายหนึ่ง เนื่องจากภรรยาผมไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อน  ยอมรับนะครับว่าเสียใจและผิดหวังในตัวภรรยามาก แต่ยังรักเขามากเหมือนกัน
     ผมพยายามจะย่อให้มันสั่นๆ แต่ก็ยังยาวอยู่ดี ขอบคุณพื้นที่สำหรับการปรับทุกข์และแชร์ความรู้สึก ครับ
 
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 2065063)
link : http://pantip.com/topic/36682518


ใกล้เคียง

คำแนะนำจากแพทย์:วิธีกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในหูใหม่ ดาวิกา กับแฟชั่นสุดชิค ทรงเสน่ห์ บนปกสุดนิสัยสุดยอดงี่เง่าของผู้หญิงส่วนใหญ่ ที่ผู้ชาเคล็ด(ไม่)ลับ...ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดอย่างไรให้ความรักที่ไม่ค่อยชัดเจน10 มงคลชีวิตจากพ่อหลวง ที่ควรสอนให้ลูกได้รู้รู้หรือไม่ อาการ ไทรอยด์เป็นพิษ ให้ธรรมชาติบำใครมีแฟนขี้หึงบ้าง ครับ ขี้หึงขนาด ติดงานรับโสถานการณ์อารมณ์แบบไหน ที่ผู้หญิงอยากมีเซ็กซ์?5 สิ่งไม่ควรทำ หลังเลิกกับแฟนทายใจ ทำนายนิสัย จากอักษรท้ายชื่อแฟนกลับไปคืนดีกับแฟนเก่าคนที่ไม่ใช่ จะกลายมาเป็นคนที่ใช่ได้ไหม?หลายคนอาจยังไม่รู้!! อย่ายอมเสียเงินก้อนโต จาโสดสายสตรอง!! 5 คำตอบ เมื่อโดนที่บ้านถามเรื่อ4 ทรงผมสั้นประบ่า ใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาที ก็สว8 สูตรขนมมัน ขนมไทยกินแล้วมันเคี้ยวแล้วเพลินสวย เท่ ชิค ไปกับ Tory Burch Fall 20147 ข้อเสียของการนอนหลับมากเกินไป?มันแย่กว่าที่วิธีปรับฮวงจุ้ย ประจำปี2560 โดย อ.มาส เคหาสน์ราศีใดในช่วงนี้ เฝ้าแฟนไว้ให้ดี ระวังมีกิ๊ก เ

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com