ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวท้าให้ลอง! 5 สิ่งยิ่งกินยิ่งผอม ?

อยากดวงดีเข้ามาเลย!! สวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริม

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัด

เมืองไทยฮอตมาก! มารับมือกับ "ภาวะร่างกายขาดน้

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย

เทคนิค ปกปิดริ้วรอย เยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เพื่อนเขาทำกันแบบนี้หรอ?

อะไรทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้ยอมหยุดกับผู้ชายธรรมดา

เกลียด สถานะ "คนที่ไม่มีสถานะ"

สั้นก็สวยได้ 3 สไตล์การจัดแต่ง ?ทรงผมสั้น? ขอ

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

"ริว จิตสัมผัส" แนะวิธีแก้ ชาติหน้าไม่อยากเป

คอนเฟิร์ม! ลดความอ้วน ลดไขมัน ไม่ต้องอดอาหาร

อย่าลืมสังเกต! ตุ่มน้ำใสๆ บนนิ้วมือ ฝ่ามือ ฝ่

4 เทคนิค ทาลิปสติกให้สวยโดนใจ!!

ความเชื่อแห่งเรื่องการขอพรให้ได้สามีที่ดี ไม่

เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเว

ลางร้ายบอกเหตุ ความเชื่อโบราณน่ารู้

สวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้ 5 สาวคนดังยอมทุนเง

30 ทรงผมสั้น แสกกลาง...สวยซอฟต์ ดูชิคแบบหวานๆ


ความรัก > ทุกข์ใจกับการกระทำของภรรยา

ทุกข์ใจกับการกระทำของภรรยา
ภรรยาที่อยู่กินด้วยกันมานาน 11 ปี (รวมเวลาที่อยู่กินกันก่อนแต่งงานด้วย)  แอบคุยกันเชิงชู้สาวกับลูกน้องที่ทำงานของภรรยาที่อายุน้อยกว่า 4 ปี (ผมและภรรยาอายุ30กลางๆ)  มีไปกินข้าวกลางวันด้วยกัน 2 คนในบางวัน  แอบคุย Line กันลักษณะจีบกันแซวกันไปมาทุกวัน  ไปเดินซื้อของด้วยกันบางวันแล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน  
     นอกจากนี่ภรรยายังได้คุย Line กับเพื่อนสนิทของภรรยาที่เป็นผู้หญิงเพื่อปรึกษาเรื่องของลูกน้องคนนี้และได้รับสารภาพกับเพื่อนเขาว่า เขาชอบลูกน้องคนนี้  มีจับมือ มีซบไหล่  แต่ยังไม่มีอะไรเกินเลย  โดยเพื่อนของภรรยาเองก็ได้มีการตักเตือนภรรยาผมว่า เธอมีสามีแล้วนะ มันจะดีหรอ  ระวังสามีเธอรู้จะมีปัญหากันนะ  ภรรยาผมก็ตอบว่า 55555, มันฟินเวอร์, ชุ่มหัวใจดีนะ...  แล้วก็คุยเปลี่ยนเรื่องไป
     พฤติกรรมของภรรยาที่ปฏิบัติต่อผมตอนนี้ยังคงปกติ  กิจกรรมสามีภรรยาต่างๆมีปกติ  กลับบ้านเวลาปกติ   ***แต่ที่แปลกจนทำให้ผมเริ่มเฝ้าดูเธอ คือเธอมีแอบนั้งอมยิ้มเวลาผมไม่ได้อยู่ใกล้ๆ  และบางครั้งอยู่ดีๆก็อารมณ์ดี ร้องเพลงด้วยเวลาอาบน้ำปกติไม่เคยทำ  รักสวยรักงามมากขึ้นแต่ปกติก็เป็นอยู่แล้ว  ติดเล่นโทรศัพท์  เปลี่ยนที่วางโทรศัพท์และปิดเสียงตั้งสั่นในบางครั้งไม่ทุกวัน  แต่ไม่ถึงขนาดเปลี่ยนรหัส และอื่นๆ จนทำให้ผมรู้สึก
     ผมเฝ้าดูภรรยาผมมาเกือบจะครบเดือน  โดยเธอไม่รู้ว่าผมรู้และผมพยายามทำตัวปกติ จะรีบกลับบ้านให้ถึงก่อนภรรยาเพื่อเก็บหลักฐานการคุยทาง Line ไว้  ผมรู้สถานการณ์ดีว่าตอนนี้ภรรยาผมเริ่มปันใจให้ลูกน้องของเขาแล้ว  ที่ผ่านมาผมและภรรยาไม่เคยใช้คำหยาบใส่กัน และไม่เคยใช้กำลัง แต่ทะเลอะกันบ้างปกติก็ต่างคนต่างเงียบๆไป หายแล้วก็คุยกันปกติ  แต่ส่วนมากก็เป็นเธอที่บ่นผม  สภาพความเป็นอยู่ไม่มีหนี้สิน  ไม่ลำบาก  ฐานะกลางๆทั่วๆไป 
     วันเสาร์นี้ผมจะเปิดใจคุยกับภรรยาว่าผมรู้เรื่องลูกน้องเขาแล้ว ผมอยากถามความคิดเห็นว่า กรณีที่กล่าวมานี้  มีใครเคยเปิดใจคุยกับภรรยาแล้ว  ภรรยากลับตัวกลับใจบ้างไหม ?  หรือผลที่ได้กลับมาเป็นอย่างไร เพราะผมแอบหวั่นๆอยู่เหมือนกันกลัวว่าเขาอาจจะจริงจังกับอีกฝ่ายหนึ่ง เนื่องจากภรรยาผมไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อน  ยอมรับนะครับว่าเสียใจและผิดหวังในตัวภรรยามาก แต่ยังรักเขามากเหมือนกัน
     ผมพยายามจะย่อให้มันสั่นๆ แต่ก็ยังยาวอยู่ดี ขอบคุณพื้นที่สำหรับการปรับทุกข์และแชร์ความรู้สึก ครับ
 
ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 2065063)
link : http://pantip.com/topic/36682518


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com