ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > ทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผล และได้กินของอร่อยตามใจปากด้วย

ทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผล และได้กินของอร่อยตามใจปากด้วย

วิธีการที่จะลดน้ำหนักที่ดีที่สุดนั่นก็คือกินให้น้อยลง?มันเป็นอะไรที่ง่ายที่สุดในการจัดการกับหน้าท้องส่วนเกินไม่ให้ล้นออกมาจากเสื้อผ้า จนทำให้เราดูเป็นสาวแหนมนั่นเองค่ะ ซึ่งการอดอาหารมากๆ ในทุกมื้อ มันก็จะยิ่งทำให้เราโหยหาอาหารมากกว่าเดิมและบางครั้งอาจจะทำให้เราสติหลุดกินแหลกตามใจจนที่ทำมาทั้งหมดพังหมดเลยก็ได้ แต่รู้กันรึเปล่าคะว่ามันมีเคล็ดลับในการ ลดน้ำหนักอย่างเห็นผล โดยไม่ต้องอดไม่ต้องหันหน้าหนีอาหารจานโปรดของเรา อิ่มอร่อยตามใจปากได้แถมยังสามารถจัดการกับน้ำหนักส่วนเกินได้อีกต่างหาก

เริ่มด้วยการนั่งอยู่หน้าจานอาหารที่เราจะกิน และรอจนกว่าเราจะหิวจริงๆ เมื่อหิวจริงๆ แล้วจึงเริ่มกินได้ และหยุดกินเมื่อเราอิ่มในระดับ 80% (อิ่ม 80% นั่นคืออาการที่เรารู้สึกพึงพอใจกับอาหารที่ได้ทาน แต่ก็ยังไม่รู้สึกอิ่มเกินไปจนแน่นท้อง) ซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยให้เราสามารถกำจัดแคลอรีที่เราจะกินในแต่ละวัน/มื้อลงได้เป็นอย่างดี และถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับอาการท้องอืดอยู่ด้วยละก็ เคล็ดลับนี้ถือว่าเป็นตัวช่วยได้อย่างดีอีกด้วย

ปัจจัยสำคัญนั่นคือการกินช้าๆ โดยโฟกัสไปที่หน้าท้องว่ารู้สึกอย่างไรในแต่ละคำที่กินเข้าไป ซึ่งเราสามารถใช้เวลาในการกินได้นานตามที่เราต้องการไม่จำเป็นต้องรีบ และยังสามารถพักครึ่งระหว่างทานได้สัก 5-10 นาทีเพื่อตัดสินใจว่าจะกินต่อหรือพอดี โดยวิธีนี้จะยิ่งทำให้ร่างกายเรารู้สึกอิ่มและลดจำนวนการกินลงไปได้อีกต่างหาก

ส่วนที่ยากที่สุดของการทำเคล็ดลับนี้ก็คือเมื่อคุณรู้สึกอิ่มในระดับ 80% แล้ว คุณต้องหยุดและกำจัดอาหารในจานออกไปจากสายตาทันที อย่าดันจานออกนอกตัวและหันไปคุยกับเพื่อนๆ ที่ยังกินไม่เสร็จ หรือหันกลับไปทำงานต่อแล้วยังมีจานอยู่ข้างๆ ตัว เพราะว่าถ้ามีอาหารอยู่ข้างๆ ตัวมันจะทำให้เรารู้สึกโหย และอยากกินต่ออีก ทางที่ดีคือเมื่อรู้สึกอิ่มแล้วให้จัดเก็บอาหารให้เรียบร้อยเอาไว้กินมื้อต่อไป หรือให้คนอื่นกิน ไม่ก็เอาไปทิ้งซะ อย่ารู้สึกเสียดาย เพราะความเสียดายนี่แหละที่จะมาส่งผลเสียต่อหน้าท้องของเรา

ที่มา : lisaguru
link : http://lisaguru.com/wellness/health/s


ใกล้เคียง

8 ข้อดีของการมีแฟนอายุ 30+เลือกของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจคนรักยิ่งกินยิ่งแย่! 9 ลำดับอาหารยอดแย่ ที่กินแล้ว20 วิธี แก้อาการสะอึก!! รับรอง หายเป็นปลิดทิ้สุดยอด ! 4 สมุนไพรแก้อาการคัน แก้ไขตุ่มคัน รัลองเครื่องสำอางอย่างถูกวิธี10 สัญญาณที่บอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยสักนิดดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 โผ่อนคลายกับ Tea Time สไตล์อังกฤษเกลือ vs น้ำตาล แบบไหนสครับดีกว่ากัน? 0บางที ความเงียบก็ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในความส(18+) มีวิธีถอดบราปีกนกให้แฟนยังไงครับแล้วคุณจะเข้าใจ ว่าทำไมผู้หญิงถึงเมินผู้ชาย แ"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเคล็ดลับสร้างชื่อเสียงเรีปัดแก้ม 3 สไตล์ปรับลุคใหม่สวยได้ทุกวันไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผฟันสวย ด้วย 8 อาหารมหัศจรรย์ถ้าความรักอย่างเดียวไม่พอ แล้วแบบไหนถึงจะพอแฟชั่นเสื้อลายสก๊อต น่ารักก็ได้ เท่ก็ดี!!แค่งบหลักร้อย ก็สวยได้!! รีวิววิธีดูแลผิวสไตล2 คำที่มีความหมาย รัก และ ขอโทษ

ติดต่อเรา | www.meawza.com